Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 19-01-2021

Tử vi tuổi Thìn ngày 12/12/2019: Tài vận tươi sáng, ái tình hời hợt

Xem thêm

Ngày 12/12/2019 là ngày Câu Trần hắc đạo. Hôm nay, tuổi Thìn có điềm báo công việc tốt lành. Vận trình công danh, sự nghiệp khởi sắc đem đến những viễn cảnh tươi sáng cho con đường tài lộc. Tuy nhiên, chuyện tình cảm vẫn còn gập ghềnh, cảnh báo nhiều gian truân phía trước. 

thìn

Tử vi tuổi Thìn ngày 12/12/2019: ★★★✩✩

Hôm nay, ngày 12/12/2019 là ngày Quý Mùi tháng Bính Tý năm Kỷ Hợi. Địa chi tuổi Thìn Thổ gặp địa chi ngày Mùi Thổ thì sinh Tí Kiên. Ngoài ra, bản mệnh còn được địa chi tháng Tý Thủy hỗ trợ, gia tăng cát vận. Hôm nay, tuổi Thìn có điềm báo công việc tốt lành. Vận trình công danh, sự nghiệp khởi sắc đem đến những viễn cảnh tươi sáng cho con đường tài lộc. Tuy nhiên, chuyện tình cảm vẫn còn gập ghềnh, cảnh báo nhiều gian truân phía trước. 

Tử vi sự nghiệp tuổi Thìn ngày 12/12/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Xem tử vi thấy rằng tuổi Thìn có một ngày tương đối bận rộn, con giáp này phải mất nhiều thời gian và công sức để hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao. May mắn là bản mệnh có quý nhân trợ mệnh, nâng đỡ vận trình nên không gặp phải trở ngại hay khó khăn nào quá lớn, tài lộc nhờ vậy mà dồi dào hơn thường lệ. Bản mệnh hãy học cách giao tiếp khéo léo hơn để phát huy đưuọc tối đa những thế mạnh của mình trong công việc.

Tử vi tài vận tuổi Thìn ngày 12/12/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Vận trình tài lộc khởi sắc, con giáp này cũng gặp rất nhiều may mắn, tài lộc hanh thông rộng mở, trong ngày có thể tiến hành các công việc quan trọng nhưng gặp gỡ khách hàng, ký kết hợp đồng làm ăn, hứa hẹn mang lại kết quả tốt đẹp. Nếu hợp tác với tuổi tam hợp như tuổi Thân, tuổi Tý thì rất tốt, có thể làm việc với nhau lâu dài và không lo thất bại.

Tử vi tình cảm tuổi Thìn ngày 12/12/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Vận trình tình cảm khá ảm đạm, tình yêu đến rồi đi là rất thường tình, vì thế đừng tuyệt vọng. Cuộc sống này còn nhiều điều tươi đẹp, bạn có cảm nhận được chúng hay không hoàn toàn phụ thuộc vào suy nghĩ và thái độ sống của bạn. Con giáp này còn độc thân chớ buồn hay chán chường khi chưa gặp được người có thể cùng chung bước với mình. Có lẽ người ấy vẫn ở một nơi nào đó, đang đợi bạn tìm đến, chờ bạn sắp xếp xong những việc cần làm thì sẽ xuất hiện thôi. Ai cũng sẽ tìm thấy tình yêu và hạnh phúc cho mình.

Tử vi sức khỏe tuổi Thìn ngày 12/12/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Ngoài ra bạn cũng nên quan tâm tới sức khỏe của mình hơn nhất là trong thời tiết giao mùa nhiệt độ lên xuống thất thường, ra đường vào buổi sáng sớm và tối muộn nên mặc đủ ấm để tránh nhiễm lạnh. Làm việc căng thẳng trong nhiều giờ khiến thần kinh suy nhược nên tuổi Thìn cần được nghỉ ngơi hợp lý.

→ Xem thêm: Tử vi Thứ 5 ngày 12/12/2019 của 12 con giáp

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top