Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 15-04-2021

Tử vi tuổi Thìn ngày 12/11/2019: Công việc chồng chất

Xem thêm

Ngày 12/11/2019 là ngày Ngọc Đường hoàng đạo. Hôm nay, tuổi Thìn gặp điềm báo không lành. Bản mệnh gặp cục diện tương phá nên công việc, tài vận và tình cảm đều khó đường thuận lợi. Con giáp này nên biết cách giữ bình tĩnh và dũng cảm đối mặt với khó khăn.

tuổi thìn

Tử vi tuổi Thìn ngày 12/11/2019: ★★✩✩✩

Hôm nay, ngày 12/11/2019 là Quý Sửu tháng Ất Hợi năm Kỷ Hợi. Địa chi tuổi Thìn Thổ gặp địa chi ngày Sửu Thổ thì rơi vào cục diện tương phá. Bản mệnh gặp cục diện tương phá nên công việc, tài vận và tình cảm đều khó đường thuận lợi. Con giáp này nên biết cách giữ bình tĩnh và dũng cảm đối mặt với khó khăn.

Tử vi sự nghiệp tuổi Thìn ngày 12/11/2019

Đánh giá: ★★✩✩✩

Tử vi cho biết tuổi Thìn sẽ phải khá vất vả với đống công việc chồng chất, hỗn độn của mình trong ngày thứ Ba này, bản mệnh hầu như không có thời gian để chăm sóc bản thân. Con giáp này nên sắp xếp công việc hợp lý, đặt ra thứ tự ưu tiên theo mức độ quan trọng cho các kế hoạch để tránh tình trạng nhìn đâu cũng thấy hạn chót.

Tử vi tài vận tuổi Thìn ngày 12/11/2019

Đánh giá: ★★✩✩✩

Nếu bản con giáp này thấy khó hiểu không biết tiền làm ra đi đâu mất thì cần xem lại cách quản lý tiền bạc của mình. Không hẳn là con giáp này không kiếm được mà là do tuổi Tuất đã tiêu quá nhiều. Đôi khi chỉ là những khoản lặt vặt nhưng cộng lại sẽ là khoản lớn nên bị thâm hụt tài chính lúc nào không hay.

Tử vi tình cảm tuổi Thìn ngày 12/11/2019

Đánh giá: ★★✩✩✩

Về phương diện tình cảm, con giáp Thìn không có nhiều khởi sắc. Những người đã có đôi có cặp nếu muốn tránh những cuộc tranh cãi vô ích với nửa kia của mình thì việc thỏa hiệp và sẵn sàng lắng nghe là rất cần thiết. Người độc thân cần mạnh dạn hơn, thể hiện bằng hành động lãng mạn sẽ dễ mang lại khởi đầu tốt đẹp cho một mối quan hệ mới.

Đôi lúc con giáp này thể hiện sự liều lĩnh và bốc đồng trong chuyện tình cảm, đôi lúc có phần thiếu suy nghĩ nên có thể người ấy sẽ cảm thấy không được tôn trọng và tổn thương. Lời khuyên dành cho bạn là trước khi làm bất cứ điều gì nên suy nghĩ cho cả đối phương, đừng chỉ nghĩ tới sở thích cá nhân của mình mà không quan tâm tới ai cả.

Tử vi sức khỏe tuổi Thìn ngày 12/11/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Con giáp này nên chú ý tới sức khỏe của mình hơn, đừng nghĩ rằng mình còn trẻ, còn khỏe mà chủ quan hay có thể coi thường. Cơ thể phải được chăm sóc, vun vén, bảo vệ từng ngày, từng giờ thì mới có đủ khả năng để chống đỡ với bệnh tật và những nguy cơ bên ngoài cuộc sống tác động.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 3 ngày 12/11/2019 của 12 con giáp

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top