Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 25-10-2021

Tử vi tuổi Thìn ngày 12/10/2019: Theo tình tình chạy, bỏ tình tình theo

Ngày 12/10/2019 là ngày Thiên Hình hắc đạo. Hôm nay cuộc sống người tuổi Thìn trở nên thuận lợi hơn bao giờ hết. Con giáp này suôn sẻ trong mọi việc. Tuy nhiên, cần cẩn thận chuyện sức khỏe.

Xem thêm

tuổi thìn

Tử vi tuổi Thìn ngày 12/10/2019: ★★✩✩✩

Hôm nay, ngày 12/10/2019 là ngày Nhâm Ngọ tháng Giáp Tuất năm Kỷ Hợi. Tuổi Thìn tương sinh với địa chi Ngọ, báo hiệu nhiều may mắn và tốt lành cho bản mệnh. Ngoài ra, tuổi Thìn được cát tinh Chính Quan hộ mệnh thì công việc tiến tới, công danh phát đạt. Thiên Hỉ báo trước nhiều tin vui chuyện tình cảm.

Tử vi sự nghiệp tuổi Thìn ngày 12/10/2019

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi cho thấy tuổi Thìn có thể gặp nhiều điều may mắn và tốt lành trong ngày mới này. Công việc vẫn tiến triển đều đều, bạn hòa đồng với tất cả mọi người, không để cho bất cứ ai phải khó chịu về thái độ của mình. Bầu không khí làm việc thoải mái nên không khó để mọi người tìm được tiếng nói chung trong các quyết định và kế hoạch.

Con giáp này cũng vui vẻ, lạc quan, sẵn sàng bỏ qua lỗi lầm của người khác thay vì giữ trong lòng. Bạn chọn nhượng bộ thay vì đấu tranh, tuy quan điểm có thể khác với mọi người nhưng bạn không cố tranh cãi hay bảo vệ quan điểm tới cùng dù nảy sinh mâu thuẫn. Bạn nghĩ rằng tha thứ cũng chính là giúp bạn loại bỏ những suy nghĩ tiêu cực.

Tử vi tài vận tuổi Thìn ngày 12/10/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Tình hình tài chính của tuổi Thìn có tín hiệu khả quan. Nếu bạn đang theo lĩnh vực kinh doanh thì có một ngày doanh thu khởi sắc hơn đấy, lợi nhuận có được không hề tồi chút nào. Đây chính là thành quả mà bạn nhận được sau những ngày khởi nghiệp chăm chỉ và vất vả.

Tử vi tình cảm tuổi Thìn ngày 12/10/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Tuổi Thìn đang hừng hực khí thế muốn bày tỏ tình cảm với mình thầm thương trộm nhớ, dù gì cũng là ngày cuối tuần nên bạn càng mạnh dạn hơn. Cát tinh Bất Tương cho thấy nhiều cơ hội gần cận nam nữ, có thể người ấy sẽ đồng ý gặp gỡ, hẹn hò với bạn. Nhưng tuy thời gian phù hợp nhưng tình cảm thì chưa hẳn đã chín, đừng nên vội vàng quá kẻo lỡ dở chuyện vui.

Tử vi sức khỏe tuổi Thìn ngày 12/10/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Có vẻ thời gian gần đây bạn đang gặp vấn đề thiếu ngủ. Hãy dành thời gian sinh hoạt hợp lí và bạn nên tránh những đồ uống như cafe, trà sẽ làm tình trạng mất ngủ của bạn trở nên tồi tệ hơn đó. Giấc ngủ vô cùng quan trọng, bạn cần ngủ đủ giấc thì cơ thể mới khỏe mạnh được.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 7 ngày 12/10/2019 của 12 con giáp

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Back to top