Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 17-01-2021

Tử vi tuổi Thìn ngày 11/12/2019: Giỏi giang nhưng kiêu ngạo

Xem thêm

Ngày 11/12/2019 là ngày Tư Mệnh hoàng đạo. Hôm nay, tuổi Thìn có điềm báo hao hụt tài của, con giáp này nên hết sức thận trọng. Cộng việc ở mức trung bình, không có nhiều khởi sắc. Chuyện tình cảm cũng vì tinh thần xuống dốc mà bị ảnh hưởng.

thìn

Tử vi tuổi Thìn ngày 11/12/2019: ★★★✩✩

Hôm nay, ngày 11/12/2019 là ngày Nhâm Ngọ tháng Bính Tý năm Kỷ Hợi. Địa chi tuổi Thìn Thổ gặp địa chi ngày Ngọ Hỏa thì sinh Kiếp Sát. Tuy nhiên, bản mệnh đưuọc địa chi tháng hỗ trợ thì gia tăng cát vận. Hôm nay, tuổi Thìn có điềm báo hao hụt tài của, con giáp này nên hết sức thận trọng. Cộng việc ở mức trung bình, không có nhiều khởi sắc. Chuyện tình cảm cũng vì tinh thần xuống dốc mà bị ảnh hưởng.

Tử vi sự nghiệp tuổi Thìn ngày 11/12/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Xem tử vi thấy rằng, tuổi Thìn thích thể hiện sự kiêu ngạo và nổi loạn. Đó là lý do một số người tưởng rằng họ đã hiểu bạn nhưng lúc này nhận ra mình đã sai. Đừng làm loạn mọi thứ lên, bình thản ngay trong lúc khẩn cấp sẽ giúp bạn chiếm được niềm tin của người khác, cho thấy bạn là người có năng lực thực sự, là chỗ dựa của mọi người xung quanh. Bạn là người có đầu óc sáng tạo, trực giác nhạy bén nên liên tục đưa ra được những ý tưởng phù hợp, trở thành một phương án tuyệt vời mới mang tính đột phá mà cấp trên đang cần. Tuy nhiên đừng vì thế mà coi thường tất cả.

Tử vi tài vận tuổi Thìn ngày 11/12/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Về tài vận, Kiếp Sát lại gặp Đại Hao thì tuổi Thìn chắc chắn không giữ được nổi ví tiền của mình. Phương diện tài chính trong ngày đã không không có nhiều lại thêm thói tiêu hoang vô độ. Hãy bắt đầu tiết kiệm từ những khoản nhỏ nhất. Không cần phải dành riêng ra nhiều tiền một lúc mà đơn giản chỉ là nếu mỗi khoản chi tiêu bạn đều cắt giảm đi một chút, thì khi gộp lại, bạn sẽ có một khoản tiết kiệm đáng kể.

Tử vi tình cảm tuổi Thìn ngày 11/12/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Về phương diện tình cảm, trong ngày có người bày tỏ tình cảm với tuổi Thìn. Đừng vội phản ứng ngay, bạn cứ cho cả hai thời gian để suy nghĩ thêm trước khi quyết định. Những người đã có đôi có cặp nảy sinh chút mâu thuẫn, bất đồng. Điều này là hết sức bình thường, quan trọng là bạn và người ấy giải quyết ra sao. Đối phương có thể đang thử thách bạn và đây là cơ hội để tuổi Thìn cho người kia biết rõ tấm lòng của mình.

Tử vi sức khỏe tuổi Thìn ngày 11/12/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Sức khỏe của tuổi Thìn về cơ bản không có gì đáng ngại. Song bạn nên biết rằng không ăn sáng có thể gây ra nhiều hậu quả nghiêm trọng, thường gặp nhất là chóng mặt, ù tai, thiếu năng lượng và lú lẫn do hạ đường huyết. Vì thế bận rộn đến mấy cũng không được bỏ qua bữa sáng.

→ Xem thêm: Tử vi ngày 11/12/2019 của 12 con giáp

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top