Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 23-04-2021

Tử vi tuổi Thìn ngày 11/11/2019: Đồng tiền đi trước là đồng tiền khôn

Xem thêm

Ngày 11/11/2019 là ngày Bạch Hổ hắc đạo. Ngày nay tuổi Thìn có điềm báo tốt lành. Công việc thuận lợi, không gặp nhiều khó khăn. Tài vận tuy không khởi sắc nhưng khá vững vàng, ổn định. Tình cảm êm đẹp, hòa thuận.

tuổi thìn

Tử vi tuổi Thìn ngày 11/11/2019: ★★★✩✩

Hôm nay, ngày 11/11/2019 là Nhâm Tý tháng Ất Hợi năm Kỷ Hợi. Địa chi tuổi Thìn Thổ gặp địa chi ngày Tý Thủy thì sinh Tam Hợp cục. Bản mệnh được cát tinh Thiên Ân soi chiếu thì công việc và tình cảm thập phần thuận lợi. Tài vận gặp ngày Nhâm Tý chủ Kiếp Tài tháng Hợi thì không mấy khởi sắc, song cũng không rơi vào cục diện phá tài.

Tử vi sự nghiệp tuổi Thìn ngày 11/11/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi cho thấy con đường sự nghiệp của tuổi Thìn đang trong giai đoạn quan trọng vì vậy con giáp này phải tập trung cao độ, dồn nhiều sứ lực nên sẽ khó tránh khỏi vất vả, bận rộn. Càng được cấp trên tin tưởng thì trách nhiệm càng cao, đồng nghĩa bản mệnh cũng sẽ phải thận trọng hơn trong mỗi quyết định của mình.

Tử vi tài vận tuổi Thìn ngày 11/11/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Tình hình tài chính của con giáp này được nhận định là khá vừa tầm, không tăng trưởng nhưng cũng chẳng hề có dấu hiệu bị thụt lùi. Tuy nhiên, cuối giờ làm việc sẽ là lúc bạn phải chi tiêu mạnh tay, nếu đã có kế hoạch rõ ràng, bạn đừng quá lo lắng, bởi đồng tiền đi trước là đồng tiền khôn.

Tử vi tình cảm tuổi Thìn ngày 11/11/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Đường tình duyên của người tuổi Thìn trong ngày thứ Hai vượng phát nhờ tam hợp với địa chi ngày. Dù là người đã có đôi có cặp hay còn độc thân thì con giáp này cũng đều nên tích cực ra ngoài, hẹn hò để tạo thêm kỷ niệm đẹp cho mình, điều này cũng khiến nửa kia của mình cảm thấy phấn chấn hơn vì được quan tâm và yêu thương.

Mặc dù khối lượng công việc không hề ít nhưng bạn cũng đừng chỉ biết tới mỗi công việc không thôi, sau khi trở về nhà hãy dành thời gian để cùng chia sẻ công việc với nửa kia của mình, đừng vô tình phá hủy những khoảng thời gian vui vẻ, hạnh phúc của hai người.

Tử vi sức khỏe tuổi Thìn ngày 11/11/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Tình hình sức khỏe của con giáp này trong ngày hôm nay tương đối tốt, nhưng vẫn nên theo dõi, kiểm tra định kỳ để kịp thời phát hiện những vấn đề bất thường. Ngoài ra cũng nên quan tâm tới người thân yêu của mình nhiều hơn, nhất là người lớn và trẻ nhỏ, thường xuyên hỏi thăm để tạo mối quan hệ trở nên gắn kết và khăng khít hơn.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 2 ngày 11/11/2019 của 12 con giáp

Cùng Chuyên mục

Back to top