Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 22-10-2021

Tử vi tuổi Thìn ngày 11/10/2019: Thất bại là mẹ thành công

Ngày 11/10/2019 là ngày Minh Đường hoàng đạo. Hôm nay, bản mệnh có vận số khá ổn định. Công việc có nhiều thuận lợi, may mắn, đường tài lộc có dấu hiệu khởi sắc rõ rệt.

Xem thêm

tuổi thìn

Tử vi tuổi Thìn ngày 11/10/2019: ★✩✩✩✩

Hôm nay, ngày 11/10/2019 là ngày Tân Tỵ tháng Giáp Tuất năm Kỷ Hợi. Tuổi Thìn rơi vào ngày có cát tinh Minh Đường, Chính Ấn và Thiên Ấn hiện diện thì công việc và cuộc sống có nhiều may mắn, tốt lành. Ngoài ra, Nguyệt Đức tinh phù hộ đường tình cảm thì con giáp này sẽ có nhiều cơ hội rộng mở với đối tượng mình đang để mắt đến.

Tử vi sự nghiệp tuổi Thìn ngày 11/10/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi cho thấy tuổi Thìn có một ngày may mắn, con giáp này làm việc vô lo, vô nghĩ. Thậm chí gặp phải khó khăn sẽ có người giúp sức hết mình, hãy đón nhận sự hỗ trợ đó vì thực tế là bản mệnh không tự mình xoay sở được hết mọi việc.

Trong công việc, người tuổi Thìn đừng căng thẳng quá bởi thành công nào chẳng phải trải qua khó khăn, thử thách và cả thất bại. Sau những lần vấp ngã, bản mệnh sẽ có thêm kinh nghiệm cũng như bài học đáng giá cho mình để gặt hái được thành công hơn. Quan trọng là tinh thần cầu tiến, không chùn bước trước trở ngại, chông gai.

Tử vi tài vận tuổi Thìn ngày 11/10/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Hôm nay, tuổi Thìn cứ chăm chỉ làm tốt công việc của mình, hoàn thành những nhiệm vụ được giao thì sẽ được đền đáp xứng đáng, thu nhập cải thiện cũng giảm bớt gánh nặng chi tiêu trong những ngày này. Có được nguồn thu nhập ổn định, tiền bạc rủng rỉnh nên con giáp này có thể thoải mái mua sắm mà không phải suy nghĩ quá nhiều đến giá cả.

Tử vi tình cảm tuổi Thìn ngày 11/10/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Đường tình duyên vượng sắc, vận đào hoa nở rộ, người tuổi Thìn không khó để tìm được cho mình một người để yêu thương. Tình yêu đến một cách tự nhiên, đừng tự trói buộc bản thân bởi những tiêu chuẩn xa rời thực tế. Bởi trong cuộc sống này không có ai là hoàn hảo cả, nếu cố chấp thì bản mệnh sẽ đánh mất đi hạnh phúc của mình.

Tử vi sức khỏe tuổi Thìn ngày 11/10/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Tuy nhiên sức khỏe của con giáp này không được tốt cho lắm. Có thể bản mệnh sẽ thấy hơi khó chịu trong người, ăn uống không ngon miệng, khó tiêu, nhưng đừng vì thế mà bỏ nữa. Nếu tình trạng kéo dài tuổi Thìn cần đi thăm khám nếu không muốn cơ thể mệt mỏi, suy nhược, sức khỏe là thứ không thể coi thường được.

–> Xem thêm: Tử vi 12 con giáp thứ Năm ngày 11/10/2019

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Back to top