Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 20-06-2021

Tử vi tuổi Thìn ngày 11/09/2019: Cục diện Vong Thần song trùng

Xem thêm

Tử vi tuổi Thìn 11/09/2019 là ngày Nguyên Vu Hắc Đạo. Tuổi Thìn trong ngày nên cẩn thận trong công việc và tình cảm. Vận tài lộc cũng không được may mắn. Tránh mưu đại sự.

tuổi thìn

Tử vi tuổi Thìn ngày 11/09/2019: ★✩✩✩✩

Hôm nay, ngày 11/09/2019 là ngày Tân Hợi tháng Quý Dậu năm Kỷ Hợi. Ngày này là ngày không thuận đối với tuổi Thìn khi gặp phải cục diện song Vong Thần. Tuy nhiên, con giáp này có thể nhờ cậy sự hỗ trợ của địa chi tháng tọa Lục Hợp Quý Nhân.

Tử vi sự nghiệp tuổi Thìn ngày 11/09/2019

Đánh giá: 4/10

Xem tử vi thấy rằng, công việc của bạn hôm nay trì trệ và có nhiều thử thách. Rơi vào ngày Nguyên Vu Hắc Đạo thì con giáp này gặp nhiều điều không thuận trong công việc. Ngôn ngữ linh hoạt nhưng có họa kiện tụng, cãi cọ ra phường xa. Thực là chân nhân bất lộ trướng. Khẩu phật tâm xà.

Ngày này không thích hợp để các con giáp Thìn làm kinh doanh đi giao lưu đối tác hoặc tiến hành kí kết hợp đồng. Với những người đang theo nghiệp học cũng không thích hợp để thi cử, nghiên cứu. Tuy nhiên,lại có lợi cho những ngành nghề có sát khí cao như cảnh sát, quân đội, đồ tể…

Tử vi tài vận tuổi Thìn ngày 11/09/2019

Đánh giá: 5/10

Vận trình tài lộc của tuổi Thìn hôm nay không được hanh thông. Tuy có cát tinh Chính Tài soi chiếu thì người này có thu nhập ổn định. Nhưng gặp ngày Tân Hợi trong tháng Dậu thì là hạn phá lộc, không giữ được tiền tài. Bạn nên hạn chế mua bán, tiêu tiền trong thời gian này.

Tử vi tình cảm tuổi Thìn ngày 11/09/2019

Đánh giá: 5/10

Về tình cảm, tuôi Thìn nên cố gắng giữ bình tĩnh trong ngày. Tử vi cảnh báo điềm không lành về gia đạo. Vợ chồng bất hòa, lục đục. Tình cảm đôi bên xảy ra mâu thuẫn, tranh cãi.

Đối với những người độc thân thì có thể nhờ cậy Lục Hợp Quý Nhân và cát tinh Thiên Ân phù trợ đường tình cảm. Tuy không thể thành sự trong ngày này nhưng sẽ có những chuyển biến nhất định.

Tử vi sức khỏe tuổi Thìn ngày 11/09/2019

Đánh giá: 5/10

Người tuổi Thìn trong hôm nay bị sao Vong Thần áp chế. Vong Thần còn có một cái tên khác là Quan Phù, về cơ bản đều hung. Về bệnh tật thì chủ đau đầu, thần kinh suy nhược, mất ngủ. Tâm tình hoảng loạn, hay lo lắng.

Hãy dành thời gian đi ra ngoài hít thở không khí và tham gia các hoạt động thể chất để tăng cường sức khỏe bạn nhé!

Cùng Chuyên mục

Back to top