Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 23-04-2024

Tử vi tuổi Thìn ngày 10/12/2019: Ý thức về bản thân sẽ giúp duy trì hạnh phúc

Ngày 10/12/2019 là ngày Nguyên Vũ hắc đạo. Hôm nay, tuổi Thìn có vận trình công danh, sự nghiệp khá hài hòa, tốt đẹp. Con giáp này làm chủ được tình hình trong công việc. Chuyện tình cảm có vài điều cần lưu ý. Ngoài ra, bản mệnh được nhắc nhở cần chú ý hơn trong nhưungx vấn đề tài chính, tiền bạc.

Xem thêm

thìn

Tử vi tuổi Thìn ngày 10/12/2019: ★★★✩✩

Hôm nay, ngày 10/12/2019 là ngày Tân Tỵ tháng Bính Tý năm Kỷ Hợi. Địa chi tuổi Thìn Thổ gặp địa chi ngày Tỵ Hỏa thì ngũ hành tương sinh. Con giáp này được địa chi tháng Tý Thủy hỗ trợ thì gia tăng cát vận. Hôm nay, tuổi Thìn có vận trình công danh, sự nghiệp khá hài hòa, tốt đẹp. Con giáp này làm chủ được tình hình trong công việc. Chuyện tình cảm có vài điều cần lưu ý. Ngoài ra, bản mệnh được nhắc nhở cần chú ý hơn trong nhưungx vấn đề tài chính, tiền bạc.

Tử vi sự nghiệp tuổi Thìn ngày 10/12/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Xem tử vi thấy rằng, công việc của tuổi Thìn vô cùng hanh thông khi có quý nhân che chở, ngũ hành tương sinh. Dường như làm việc gì con giáp này cũng có người nâng đỡ, hỗ trợ. Nếu bản mệnh đang theo đuổi con đường công danh có khả năng lớn đón nhận tin vui bất ngờ. Với tinh thần trách nhiệm cao, chỉn chu nên được cấp trên và đồng nghiệp dành nhiều lời khen ngợi.

Tử vi tài vận tuổi Thìn ngày 10/12/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Tài vận gặp nạn Tiểu Hao thì tuổi Thìn có thể sẽ không được như ý. Vòng quay cuộc sống khiến con giáp này không có thời gian nhìn lại về những gì bản thân cần làm và điều chỉnh. Cái giá của việc phó mặc trong cuộc sống có thể sẽ cực kỳ đắt đỏ, không chỉ tiền bạc mà điều quan trọng đó là thời gian. Đôi khi điều sáng suốt nhất có thể làm hành trình của mình chậm lại, thay vì cứ lao đầu vào những việc không đầu không cuối.

Tử vi tình cảm tuổi Thìn ngày 10/12/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Chúng ta đều biết rằng, trong bất kì mối quan hệ nào cũng đòi hỏi nhiều sự nỗ lực để phát triển. Khi những nhu cầu không được đáp ứng, bạn sẽ dễ rơi vào tình huống xấu, ảnh hưởng tới tình cảm đôi lứa. Những thói quen không tốt có thể đẩy tới kết cục không tốt đẹp. Vì thế việc ý thức thay đổi bản thân sẽ giúp duy trì cuộc sống hạnh phúc.

Tử vi sức khỏe tuổi Thìn ngày 10/12/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Nếu tuổi Thìn thường xuyên sử dụng đồ ăn nhanh cho những lần bận rộn thì đã đến lúc cần phải dành thời gian để con giáp này chăm sóc cho cơ thể của mình. Hãy chọn một số loại rau xanh, trái cây như chuối giúp tăng cường năng lượng, cơ thể được thanh lọc tốt hơn và mang lại cảm giác khỏe khoắn trong suốt cả ngày.

→ Xem chi tiết: Xông đất tuổi Thìn năm 2020

→ Xem chi tiết: Tử vi tuổi Thìn năm 2020

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Back to top