Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 25-02-2021

Tử vi tuổi Thìn ngày 10/11/2019: Muốn than vãn thì tìm anh em bạn bè

Xem thêm

Ngày 10/11/2019 là ngày Kim Quỹ hoàng đạo. Hôm nay, tuổi Thìn có vận trình hung cát đan xen. Tài lộc khởi sắc nhưng công việc lại có dấu hiệu trì trệ. Chuyện tình cảm khó được như ý, sức khỏe cũng cần chú ý giữ gìn.

tuổi thìn

Tử vi tuổi Thìn ngày 10/11/2019: ★★★✩✩

Hôm nay, ngày 10/11/2019 là ngày Tân Hợi tháng Ất Hợi năm Kỷ Hợi. Địa chi tuổi Thìn gặp địa chi ngày Hợi Thủy thì tuổi Thìn gặp cục diện Vong Thần. Vong Thần chủ tâm thần bất ổn, sinh thị phị họa hạn. Con giáp này nên cẩn thận, đừng vì chút chuyện nhỏ nhặt mà xảy ra tranh cãi với người khác kẻo cuối cùng lại thiệt cho chính mình.

Tử vi sự nghiệp tuổi Thìn ngày 10/11/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi cho biết hôm nay tuổi Thìn gặp Vong Thần trong ngày hoàng đạo thì đầu óc thông tuệ, nhanh nhẹn, nhiều mưu trí, giỏi tùy cơ ứng biến. Tuy nhiên, do Vong Thần là hung tinh nên bản mệnh dễ dính vào thị phi, cãi vã. Bạn có thể sẽ mâu thuẫn với đồng nghiệp, cấp trên chỉ vì những chuyện nhỏ nhặt, không đáng kể. Hãy giữ bình tĩnh và suy nghĩ kĩ trước khi định nói bất cứ điều gì.

Tuổi Thìn là người tài giỏi, có tinh thần làm việc và muốn thay đổi, đạt được những thành tựu mới. Thế nhưng muốn đạt được như ý nguyện thì bạn nên bỏ thói quen làm việc bất quy tắc và cảm tính. Hãy sắp xếp lại các mục tiêu trong công việc của mình một cách cụ thể hơn.

Tử vi tài vận tuổi Thìn ngày 10/11/2019

Đánh giá: ★★★★✩

Vận trình tài lộc hanh thông, thuận lợi. Vận Chính Tài nở rộ báo hiệu những nguồn lợi dồi dào từ công việc đem lại. Những căng thẳng của bạn được an ủi bằng nguồn thu chắc chắn, vững vàng. Con giáp này có thể tự chiều chuộng bản thân và đi đâu đó thư giãn để xả nỗi căng thẳng trong ngày.

Tử vi tình cảm tuổi Thìn ngày 10/11/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Ngày này, bạn không nên dựa dẫm quá nhiều vào tình cảm đôi lứa. Khi cảm thấy buồn phiền trong lòng, hãy cứ tìm tới bạn bè, những người mà mình tin tưởng nhất để mà chia sẻ, ngay cả là than vãn nhé vì họ là chính là điểm nương tựa mà. Không ai là hoàn hảo cả nên bạn cũng sẽ có lúc vui buồn, sướng khổ chẳng phải câu nệ, giữ kẽ quá với người thân thiết với mình.

Tử vi sức khỏe tuổi Thìn ngày 10/11/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Tuổi Thìn hãy quan tâm tới sức khỏe của mình nhiều hơn nữa, đừng nóng giận vì nó không tốt cho tim và hệ thần kinh. Nếu bạn cứ căng thẳng tranh cãi với người khác thì thiệt hại đầu tiên chính là mình, tốt nhất nên sống vui vẻ, cười nhiều hơn thì không chỉ tốt cho quan hệ xã giao mà thân thể cũng được nhờ.

→ Xem thêm: Tử vi Chủ Nhật ngày 10/11/2019 của 12 con giáp

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tử vi tháng 2 âm lịch năm 2021 tuổi Thìn: Thập diện mai phục, cục diện khó khăn
Tử vi tháng 2 âm lịch năm 2021 tuổi Thìn: Thập diện mai phục, cục diện khó khăn
Tử vi tháng 2 âm lịch năm 2021 tuổi Thìn: Thập diện mai phục, cục diện khó khăn
12 con giáp

Tử vi tháng 2 âm lịch năm 2021 tuổi Thìn được coi là con giáp xui xẻo nhất tháng 2 âm lịch. Khi mà cung mệnh rơi vào tử vận trong tháng Tân Mão này. Đầu tháng và cuối tháng đều bất lợi, Chính Ấn Thiên Ấn lâm vào suy vượng nguy cơ thất bại thập diện mai phục, cần có nhiều phương pháp hóa giải phù hợp

Back to top