Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 18-10-2021

Tử vi tuổi Thìn ngày 10/10/2019: Giận quá mất khôn

Ngày 10/10/2019 là ngày Thanh Long hoàng đạo. Tuổi Thìn trong ngày có nhiều điềm báo bất lợi về cả công việc, tài lộc và tình cảm. Chú ý giữ sức khỏe để có thể đối mặt với những thử thách mà cuộc sống đem lại.

Xem thêm

tuổi thìn

Tử vi tuổi Thìn ngày 10/10/2019: ★✩✩✩✩

Hôm nay, ngày 10/10/2019 là ngày là ngày Canh Thìn tháng Giáp Tuất năm Kỷ Hợi. Tuổi Thìn gặp địa chi Thìn thì rơi vào cục diện Tự Hình. Cát tinh Thực Thần hiện diện sẽ phần nào hóa giải được những hung vận mà ngày này đem tới.

Tử vi sự nghiệp tuổi Thìn ngày 10/10/2019

Đánh giá: ★★✩✩✩

Tử vi cho thấy Thìn Thìn tương hình ảnh hưởng tới tâm trạng của tuổi Thìn nên có thể gặp rắc rối trong công việc. Bản mệnh dễ nóng giận vì những chuyện không đâu, thậm chí còn gây gổ, mâu thuẫn với mọi người khiến công việc không thể thuận lợi được.

Tử vi tài vận tuổi Thìn ngày 10/10/2019

Đánh giá: ★★✩✩✩

3 con giáp sẵn sàng từ bỏ mọi thứ vì tình yêu, bất chấp ở bên cạnh người mình yêu
3 con giáp sẵn sàng từ bỏ mọi thứ vì tình yêu, bất chấp ở bên cạnh người mình yêu
3 con giáp sẵn sàng từ bỏ mọi thứ vì tình yêu, bất chấp ở bên cạnh người mình yêu

3 con giáp sẵn sàng từ bỏ mọi thứ vì tình yêu, bất chấp mọi giá để được ở bên cạnh người mình yêu thương. Dù bị coi là mù quáng hay lụy tình thì những con giáp này vẫn sẵn sàng từ bỏ mọi thứ để có thể ở bên người mình yêu.

Đường tài lộc của người tuổi Thìn bị ngáng trở, mọi chuyện đang diễn ra suôn sẻ thì bỗng nhiên gặp phải sự cố khiến tiền bạc thất thoát, hư hao khá nhiều. Con giáp này nên thận trọng hơn trong những quyết định liên quan đến tiền bạc để tránh gây ra tổn thất nghiêm trọng hơn nữa.

Tử vi tình cảm tuổi Thìn ngày 10/10/2019

Đánh giá: ★★✩✩✩

Vì ngũ hành tương khắc mà vận trình tình cảm bị ảnh hưởng nặng nề. Đối phương không muốn bản mệnh biết đến những bí mật của họ, điều này khiến con giáp này cảm thấy bị tổn thương khi không được chia sẻ với người mình yêu.

Dù nửa kia có lý do nhưng cũng không khỏi khiến người tuổi Thìn chạnh lòng.
Con giáp này nên tìm hiểu rõ nguyên nhân là gì và tạo cơ hội để hai người thấu hiểu và gắn kết với nhau hơn. Sự tin tưởng phải được xây dựng qua năm tháng, bồi đắp theo thời gian, có những chuyện xưa cũ thì tốt nhất không nên tìm hiểu, vì sự tò mò có thể mang lại đau thương cho mình.

Tử vi sức khỏe tuổi Thìn ngày 10/10/2019

Đánh giá: ★★✩✩✩

Ngoài ra người tuổi Thìn cần chú ý tới sức khỏe của mình, nhất là các bệnh về gan có thể xảy đến bất cứ lúc nào. Tốt nhất nên điều chỉnh thói quen ăn uống, sinh hoạt cho phù hợp, thăm khám bác sĩ khi có dấu hiệu bất thường để nhận lời khuyên về tình trạng cơ thể của mình và có được cách chữa trị kịp thời.

→ Xem thêm: Tử vi 12 con giáp ngày 10/10/2019

Theo

Cùng Chuyên mục

Back to top