Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 23-06-2021

Tử vi tuổi Thìn ngày 10/09/2019: Tránh các chuyến đi xa

Xem thêm

Ngày 10/09/2019 là ngày hắc đạo không thuận. Tuy nhiên, ngày này tuổi Thìn được các cát tinh hỗ trợ thì sẽ tốt về mặt sự nghiệp và tình cảm. Một số vấn đề về tài lộc và sức khỏe cần lưu tâm.

tuổi thìn

Tử vi tuổi Thìn ngày 10/09/2019: ★✩✩✩✩

Hôm nay, ngày 10/09/2019 là ngày Canh Tuất tháng Quý Dậu năm Kỷ Hợi. Ngày này người tuổi Thìn gặp cục diện Lục Hợp với Nguyệt trụ thì được tương trợ về nhiều mặt. Tuy nhiên do gặp Tương Xung với Nhật trụ nên vận khí bị suy giảm.

Tử vi sự nghiệp tuổi Thìn ngày 10/09/2019

Đánh giá: 7/10

Xem tử vi thấy rằng ngày hôm nay là ngày khá thuận lợi về sự nghiệp đối với tuổi Thìn. Bạn không gặp nhiều vấn đề khó, không giải quyết được về mặt chuyên môn. Tuy nhiên bạn dễ tin tưởng vào người khác nên thường bị lừa dối. Với những mối quan hệ xã giao công việc, bạn nên giữ khoảng cách nhất định, tránh hiểu lầm không đáng có.

Thêm vào đó, ngày này là ngày không thích hợp cho những chuyến công tác, xuất hành. Sao xấu Nguyệt Kỵ cảnh báo điềm không lành về chuyện đi lại. Tốt nhất là bạn nên sắp xếp lịch trình để có thể làm việc ở trong văn phòng.

Tử vi tài vận tuổi Thìn ngày 10/09/2019

Đánh giá: 5/10

Vận trình tài vận của tu Thìn trong ngày này tuy hanh thông nhưng lại không mở được Tài Khố. Tiền tuy kiếm được nhưng lại rời đi rất nhanh. Để tránh vận thất thoát tài chính, bạn nên chú ý hơn đến việc kiểm soát tiền bạc. Đồng thời cũng đừng vì những sở thích bất chợt mà vung tiền quá trán, hãy biết nghĩ đến sau này.

Tử vi tình cảm tuổi Thìn ngày 10/09/2019

Đánh giá: 8/10

Tình yêu nở rộ, gia đình hạnh phúc vậy là đủ với bạn. Bạn có thể đặt vé để cả nhà cùng đi du lịch đâu đó trong khoảng thời gian sắp tới, đó chắc chắn sẽ là một kỉ niệm tuyệt vời.

Ngày hôm nay, cát tinh Thiên Đức sẽ loại trừ hết những thói đào hoa, hồng loan không đáng có. Bạn và người ấy được dành những phút giây trọn vẹn cho nhau, chìm đắm trong tình yêu đôi lứa.

Tử vi sức khỏe tuổi Thìn ngày 10/09/2019

Đánh giá: 5/10

Việc chăm chăm vào kiếm tiền khiến sức khỏe sa sút nghiêm trọng. Thay vì cứ nằm không suy nghĩ vẩn vơ, bạn nên chăm chỉ tập luyện thể thao, vừa rèn luyện sức khỏe, vừa giúp bạn giải tỏa áp lực trong lòng. Sao Thiên Đức hỗ trợ sẽ giúp bạn đẩy lùi những bệnh vặt không đáng kể. Hãy nhớ chăm sóc cho chính mình bạn nhé!

Cùng Chuyên mục

Back to top