Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 26-01-2022

Tử vi tuổi Thìn ngày 09/12/2019: Chính phải chuyên tâm thì phụ mới tốt

Ngày 09/12/2019 là ngày Thiên Lao hắc đạo. Hôm nay, tuổi Thìn có điềm báo bất lợi trong cuộc sống. Tình duyên vừa khởi sắc đã có dấu hiệu đi xuống khiến bản mệnh hoang mang không để đâu cho hết. Công việc bị ảnh hưởng do tinh thần thiếu tập trung. Tuổi Thìn nên cẩn thận đề phòng bị chơi xấu.

Xem thêm

thìn

Tử vi tuổi Thìn ngày 09/12/2019: ★★★✩✩

Hôm nay, ngày 09/12/2019 là ngày Canh Thìn tháng Bính Tý năm Kỷ Hợi. Địa chi tuổi Thìn Thổ gặp địa chi ngày Thìn Thổ thì bản mệnh rơi vào cục diện tự hình. Con giáp này có địa chi tháng Tý Thủy hỗ trợ thì gia tăng cát khí. Hôm nay, tuổi Thìn có điềm báo bất lợi trong cuộc sống. Tình duyên vừa khởi sắc đã có dấu hiệu đi xuống khiến bản mệnh hoang mang không để đâu cho hết. Công việc bị ảnh hưởng do tinh thần thiếu tập trung. Tuổi Thìn nên cẩn thận đề phòng bị chơi xấu.

Tử vi sự nghiệp tuổi Thìn ngày 09/12/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Xem tử vi thấy rằng trong ngày thứ Hai Thìn Thìn tương hình, điềm báo tuổi Thìn có người chơi xấu rõ ràng nên làm gì cũng phải hết sức thận trọng, tránh xảy ra sai sót để đối phương bắt lỗi trong ngày. Quan trọng nhất vẫn là cư xử chừng mực, giữ mối quan hệ hài hòa với mọi người để kẻ xấu không chèn ép được mình. Ngày này tuổi Thìn sẽ trở nên cố chấp, bám lấy nguyên tắc. Không thích bị người khác sai khiến, điều khiển. Thích độc lập, làm anh cả. Có tài mà không gặp được cơ hội tốt. Hành sự không đầu không cuối.

Tử vi tài vận tuổi Thìn ngày 09/12/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Phương diện tài lộc của người tuổi Thìn khá ổn định, tài vận tốt, cơ hội kiếm tiền bằng việc làm thêm không tồi. Tuy nhiên khi làm công việc chính vẫn nên chuyên tâm, không nên để lộ việc làm thêm bên ngoài kẻo người khác nhòm ngó, cấp trên không hài lòng, càng giữ kín càng tốt, như vậy mới tránh được thị phi không đáng có.

Tử vi tình cảm tuổi Thìn ngày 09/12/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Nhờ có sự giúp đỡ của bạn bè và người mai mối giới thiệu nên vận trình tình duyên của người tuổi Thìn trong ngày mới được khởi sắc. Mặc dù trước đó bản mệnh không hào hứng với cách thức này nhưng cũng không nên từ chối thẳng thừng, hãy để bản thân có cơ hội tìm hiểu vì biết đâu đó lại là đối tượng phù hợp. Với người độc thân là vậy nhưng tuổi Thìn đã có đôi có cặp lại không may mắn trong chuyện tình duyên. Tính tình bướng bỉnh khiến bạn dễ xảy ra cãi vã với người ấy vì những chuyện nhỏ nhặt.

Tử vi sức khỏe tuổi Thìn ngày 09/12/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Hãy tuân thủ một chế độ ăn uống cân bằng cùng với trái cây và rau xanh lành mạnh. Tuổi Thìn có thể ăn trái cây và rau quả chứa nhiều chất dinh dưỡng, như chất chống oxy hóa và vitamin, giúp cho các tế bào da khỏe mạnh. Ngoài ra, bạn cũng nên duy trì thói quen rèn luyện thể chất hàng ngày để cơ thể dồi dào năng lượng.

→ Xem thêm: Tử vi 12 con giáp ngày 09/12/2019

→ Xem chi tiết: Xông đất tuổi Thìn năm 2020

→ Xem chi tiết: Tử vi tuổi Thìn năm 2020

Tin liên quan

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Back to top