Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 26-02-2021

Tử vi tuổi Thìn ngày 09/11/2019: Đừng để bệnh “ngôi sao” biến thành nan y

Xem thêm

Ngày 09/11/2019 là ngày Kim Quỹ hoàng đạo. Hôm nay, tuổi Thìn gặp nhiều thử thách trong cuộc sống. Con giáp này có điềm báo bất hòa trong chuyện tình cảm, bạn và người ấy có thể sẽ xảy ra nhiều bất đồng trong ngày. Tài vận ở mức trung bình.

tuổi thìn

Tử vi tuổi Thìn ngày 09/11/2019: ★★✩✩✩

Hôm nay, ngày 09/11/2019 là ngày Canh Tuất tháng Ất Hợi năm Kỷ Hợi. Địa chi Thìn Thổ gắp địa chi ngày Tuất Thổ tạo cục diện tương xung. Lại thêm tuổi Thìn không được địa chi tháng và địa chi ngày hỗ trợ nên bản mệnh có thể sẽ phải đối mặt với nhiều khó khăn. Tuy nhiên, được Chính Quan và Thiên Ấn tinh hỗ trợ thì tuổi Thìn sẽ có điềm báo tốt về sự nghiệp.

Tử vi sự nghiệp tuổi Thìn ngày 09/11/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi cho thấy hôm nay công việc của bạn không quá phức tạp nhưng cũng tốn không ít công sức. Có thể xảy ra một chút bất đồng và mâu thuẫn với đồng nghiệp. Mỗi người đều có những suy nghĩ và quan điểm riêng của mình, nếu bạn chắc chắn rằng ý kiến của mình đúng thì hãy dùng lời lẽ để thuyết phục họ thay vì tức giận.

Tuổi Thìn luôn được đánh giá cao vì tài mưu lược, đa mưu túc trí của mình. Con giáp này là người bản lĩnh và đa tài đa nghệ, vì vậy mà cũng không tránh được có chút bệnh “ngôi sao”. Nếu biết nhận thức đúng đắn về mình và mọi người xung quanh thì bạn sẽ càng như hổ mọc thêm cánh, càng ngày càng thành công. Ngày này có lợi cho những người theo nghiệp viết lách như nhà báo, nhà văn…

Tử vi tài vận tuổi Thìn ngày 09/11/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Tuy nhiên ngày mới hôm nay, tuổi Thìn đối mặt với cục diện Thìn Tuất tương xung, đường tài lộc không được thuận lợi cho lắm. Những quyết định của tuổi Thìn có thể dẫn đến sai lầm nghiêm trọng. Bản mệnh cần cân nhắc thật kỹ mọi việc và có thể lùi lại để có thời gian xem xét thêm về những quyết định quan trọng.

Tử vi tình cảm tuổi Thìn ngày 09/11/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Vận trình tình cảm của tuổi Thìn không được hài hòa cho lắm do gặp hung tinh Nguyệt Sát và Nguyệt Hư. Bản mệnh và một nửa vẫn còn nhiều trở ngại cần phải vượt qua, nếu tình yêu đủ lớn thì chẳng có gì có thể làm hai người nản lòng cả. Người độc thân vẫn chưa tìm được đối tượng ưng ý, thế nhưng không vì thế mà tuổi Thìn chán nản, bởi xung quanh còn rất nhiều bạn bè và người mình yêu thương.

Tử vi sức khỏe tuổi Thìn ngày 09/11/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Thói quen thức khuya rất hại cho sức khỏe của bạn, hãy bỏ nó đi nhé. Thức khuyên cũng khiến não không được nghỉ ngơi đủ dẫn đến tinh thần khó trong trạng thái ổn định thậm chí là mất kiểm soát. Bạn có thể gặp phải một số vấn đề như giảm trí nhớ và mất tập trung khi làm việc nếu thường xuyên thức khuya.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 7 ngày 9/11/2019 của 12 con giáp

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tử vi tháng 2 âm lịch năm 2021 tuổi Thìn: Thập diện mai phục, cục diện khó khăn
Tử vi tháng 2 âm lịch năm 2021 tuổi Thìn: Thập diện mai phục, cục diện khó khăn
Tử vi tháng 2 âm lịch năm 2021 tuổi Thìn: Thập diện mai phục, cục diện khó khăn
12 con giáp

Tử vi tháng 2 âm lịch năm 2021 tuổi Thìn được coi là con giáp xui xẻo nhất tháng 2 âm lịch. Khi mà cung mệnh rơi vào tử vận trong tháng Tân Mão này. Đầu tháng và cuối tháng đều bất lợi, Chính Ấn Thiên Ấn lâm vào suy vượng nguy cơ thất bại thập diện mai phục, cần có nhiều phương pháp hóa giải phù hợp

Back to top