Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 25-10-2021

Tử vi tuổi Thìn ngày 08/12/2019: Duyên tới nhưng duyên chẳng lành

Ngày 08/12/2019 là ngày Ngọc Đường hoàng đạo. Hôm nay, tuổi Thìn đón nhiều tin tức xui xẻo. Dù không muốn nhưng con giáp này vẫn phải đối mặt với thử thách và khó khăn trong công việc và tình cảm. May mắn là tài vận khá ổn định. Sức khỏe không gặp vấn đề gì đáng lo ngại.

Xem thêm

tử vi tuổi thìn ngày 08/12/2019

Tử vi tuổi Thìn ngày 08/12/2019: ★★★✩✩

Hôm nay, ngày 08/12/2019 là ngày Kỷ Thìn tháng Bính Tý năm Kỷ Hợi. Địa chi tuổi Thìn Thổ gặp địa chi ngày Mão Mộc thì bản mệnh rơi vào cục diện tương hại. Tuy nhiên, tuổi Thìn được địa chi tháng Tý Thủy hỗ trợ thì sẽ bổ sung cát khí. Hôm nay, tuổi Thìn đón nhiều tin tức xui xẻo. Dù không muốn nhưng con giáp này vẫn phải đối mặt với thử thách và khó khăn trong công việc và tình cảm. May mắn là tài vận khá ổn định. Sức khỏe không gặp vấn đề gì đáng lo ngại.

Tử vi sự nghiệp tuổi Thìn ngày 08/12/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Xem tử vi thấy rằng tuổi Thìn đã đặt lòng tin vào sai người trong công việc. Bạn vốn là người tài giỏi, gặp chuyện gì cũng có thể xử lý êm đẹp nên đã chủ quan và giao trứng cho ác. Dù rất uy tín và thành công trong nhiều mặt của cuộc sống xong bản mệnh cũng có những lúc rất ngây thơ. Bạn không nghĩ rằng người khác có thể nhẫn tâm hại mình. Tuy nhiên, rắc rối tìm đến đã dạy cho tuổi Thìn một bài học đắt giá. Chắc chắn thông qua kinh nghiệm này bản mệnh sẽ càng trở nên dày dạn sương gió, trở thành cây kiếm sắc bén trên thương trường, không ai có thể coi thường.

Tử vi tài vận tuổi Thìn ngày 08/12/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Vấn đề trong công việc khiến tài vận của bạn bị ảnh hướng ít nhiều. Tuy nhiên, nhìn chung tài chính của tuổi Thìn vẫn rất tốt. Con đường tiền tài của con giáp này vô cùng rộng mở, suôn sẻ và thuận lợi hơn bao giờ hết. Tất cả các nguồn thu nhập của bạn đều có chiều hướng gia tăng tốt lên đồng thời có nhiều công việc mới tìm tới, hứa hẹn rằng cuối năm nay bội thu.

Tử vi tình cảm tuổi Thìn ngày 08/12/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Tuy nhiên vận trình chung có điềm báo hung hiểm, xui xẻo xảy ra bất cứ lúc nào. Vì cục diện Thìn Mão tương phá nên phương diện tình cảm của con giáp này không được như ý lắm. Trong ngày bản mệnh nên chú ý giữ gìn tình cảm gia đình để cho những khúc mắc không có cơ hội phá vỡ tình yêu. Đối với người độc thân cũng khó lòng thoát hỏi ảnh hưởng tiêu cực từ cục diện này. Dù vẫn có nhân duyên tới nhưng lại không phải duyên lành, người đến rồi lại đi, con giáp này cũng chưa thực sự hài lòng với bất cứ ai nên thà chịu cảnh cô đơn còn hơn nhắm mắt đưa chân.

Tử vi sức khỏe tuổi Thìn ngày 08/12/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Tuổi Thìn hãy giữ ấm cơ thể nhé, nếu không bạn sẽ dễ bị ốm lắm đấy. Trời hanh khô sẽ khiến da dẻ của bạn bị ảnh hưởng nghiêm trọng, hãy nhớ cấp nước cho cơ thể thường xuyên. Ra ngoài vào sáng sớm và tối thì nên chuẩn bị áo khoác, khẩu trang cùng mũ, đừng chủ quan cho rằng chỉ chạy ra kia chốc lát mà phong phanh. Giờ nhiễm bệnh nằm một chỗ thì bao nhiêu công việc còn dở dang.

→ Xem thêm: Tử vi Chủ nhật ngày 8/12/2019 của 12 con giáp

→ Xem chi tiết: Xông đất tuổi Thìn năm 2020

→ Xem chi tiết: Tử vi tuổi Thìn năm 2020

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Back to top