Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 30-07-2021

Tử vi tuổi Thìn ngày 08/11/2019: Chú ý cân bằng thu chi

Xem thêm

Ngày 08/11/2019 là ngày Chu Tước hắc đạo. Hôm nay, tuổi Thìn được quý nhân phù hộ, đem lại nhiều may mắn và tốt lành. Bản mệnh có điềm tình cảm vượng sắc, song cần chú ý chuyện tài lộc. Tiền bạc có thể sẽ chạy khỏi tay bạn nhanh hơn bạn nghĩ đấy.

tuổi thìn

Tử vi tuổi Thìn ngày 08/11/2019: ★★★✩✩

Hôm nay, ngày 08/11/2019 là ngày Kỷ Dậu tháng Ất Hợi năm Kỷ Hợi. Địa chi tuổi Thìn Thổ địa chi ngày Dậu Kim tạo Lục Hợp cục. Mệnh chủ được Lục Hợp quý nhân tương trợ thì có nhiều mối nhân duyên tốt lành. Lại thêm Thiên Ân, Nguyệt Đức tinh hiện diện nên chuyện tình cảm có nhiều khởi sắc. Song, ngày này chủ bần cùng, thất thoát tiền bạc. Tuổi Thìn nên chú trọng chuyện quản lý tài chính.

Tử vi sự nghiệp tuổi Thìn ngày 08/11/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi cho thấy hôm nay tuổi Thìn rất bận rộn xử lý những sự cố bất ngờ trong công việc và bạn phải giữ được sự bình tĩnh và tỉnh táo cần thiết. Điều đó vô cùng quan trọng, đừng để mình rối trí mà dẫn đến những quyết định sai lầm. Nếu cần giúp đỡ thì nên mở lời trước với những người xung quanh mình chứ đừng chỉ biết chờ đợi.

Một trong những lý do khiến con giáp này cảm thấy không thoải mái trong công việc là vì mệt mỏi khi phải duy trì mối quan hệ với đồng nghiệp, cấp trên. Bạn không kiểm soát được khi phải làm chung với người khác, nhưng nếu sống hòa đồng, nhiệt tình hơn tại cơ quan thì mọi chuyện sẽ được giải quyết.

Tử vi tài vận tuổi Thìn ngày 08/11/2019

Đánh giá: ★★✩✩✩

Vận trình tài lộc không được khả quan cho lắm vì có điềm báo thất thoát, hao hụt một khoản không nhỏ. Không phải là tuổi Thìn không kiếm được tiền mà kiếm bao nhiêu tiêu bấy nhiêu, không cân bằng được thu chi nên mới dẫn tới hao hụt, nếu lúc này mà có sự cố bất ngờ ập tới thì chắc chắn sẽ không chống đỡ được.

Tử vi tình cảm tuổi Thìn ngày 08/11/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Hung tinh Chu Tước chủ tâm tình bất ổn. Mặc dù tâm tính không ổn định có thể ảnh hưởng tới các mối quan hệ nhưng nhìn chung vận trình tình cảm của tuổi Thìn vẫn khá êm đẹp. Người đã yên bề gia thất được nửa kia động viên, an ủi, nhường nhịn nên đỡ tủi thân. Người độc thân dù chưa tìm thấy đối tượng tâm đầu ý hợp nhưng vẫn có cơ hội gặp gỡ nhiều nhân duyên tốt.

Tử vi sức khỏe tuổi Thìn ngày 08/11/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Chăm chỉ luyện tập thể dục sẽ mang lại một vóc dáng cân đối và sức khỏe dẻo dai, điều này không đòi hỏi bạn phải tới phòng tập mà bạn có thể làm vào bất cứ thời điểm nào trong ngày như đi lại trong văn phòng, đi lên xuống cầu thang bộ cũng là cách rèn luyện thể lực rất tốt.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 6 ngày 8/11/2019 của 12 con giáp

Cùng Chuyên mục

Back to top