Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 20-10-2021

Tử vi tuổi Thìn ngày 07/12/2019: Tình cảm kém sắc, chú ý đi lại

Tử vi tuổi Thìn ngày 07/12/2019 là ngày Bạch Hổ hắc đạo. Hôm nay, tuổi Thìn có điềm báo may mắn, thuận lợi trong kinh doanh buôn bán. Con giáp này được quý nhân hộ mệnh nên đánh đâu thắng đấy, tốt đẹp vô cùng. Tài vận cũng theo đó mà đại phú đại quý. Tình cảm ảm đạm, không có nhiều biến động.

Xem thêm

tử vi tuổi thìn ngày 07/12/2019

Tử vi tuổi Thìn ngày 07/12/2019: ★★★✩✩

Hôm nay, ngày 07/12/2019 là ngày Mậu Dần tháng Bính Tý năm Kỷ Hợi. Địa chi tuổi Thìn Thổ gặp địa chi ngày Dần Mộc thì sinh Tam hội cục. Lại thêm tuổi Thìn được địa chi tháng Tý Thủy hỗ trợ thì gia tăng cát khí. Hôm nay, tuổi Thìn có điềm báo may mắn, thuận lợi trong kinh doanh buôn bán. Con giáp này được quý nhân hộ mệnh nên đánh đâu thắng đấy, tốt đẹp vô cùng. Tài vận cũng theo đó mà đại phú đại quý. Tình cảm ảm đạm, không có nhiều biến động.

Tử vi sự nghiệp tuổi Thìn ngày 07/12/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Xem tử vi thấy rằng, tuổi Thìn ngày hôm nay có Thiên Ấn phò trợ đường sự nghiệp. Ngày này đối với các tuổi Thìn làm kinh doanh, buôn bán thì cực kì tốt. Cơ hội mở rộng công danh tự mình tìm tới, tài lộc cũng vì thế mà đi lên trông thấy. Tuổi Thìn là người có trách nhiệm với cộng, lại thêm sự tài giỏi ai cũng phải công nhận nên làm gì cũng thuận. Tam Hội cục giúp tăng cường những thế mạnh của bản mệnh, giúp tuổi Thìn ăn nên làm ra, mua may bán đắt. Khách hàng và cấp trên đều rất hài lòng với sự thể hiện của tuổi Thìn trong công việc.

Tử vi tài vận tuổi Thìn ngày 07/12/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Vận trình tài lộc khởi sắc trông thấy nhờ những may mắn trong công việc. Bản mệnh khá bận rộn vì khối lượng công việc nhiều nhưng bù lại cũng có được khoản thu nhập xứng đáng, bù đắp cho những vất vả của tuổi Dần trong suốt thời gian vừa qua. Nhờ khoản thu này mà bản mệnh có thể giải quyết được rất nhiều vấn đề tồn đọng. Ngoài ra, tuổi Thìn nên lập quỹ tiết kiệm để có thể giữ tiền của mình an toàn.

Tử vi tình cảm tuổi Thìn ngày 07/12/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Song cũng vì mải mê sự nghiệp mà con giáp này lại xao nhãng chuyện tình cảm. Cộng thêm ngũ hành Mộc Thổ tương xung khiến những hiềm khích giữa bản mệnh và đối phương ngày càng gia tăng, không ai chịu nói ra trước nên quan hệ dần dần trở nên lạnh nhạt, lâu ngày mâu thuẫn có thể sâu đậm thêm. Bạch Hổ tinh khiến cho bạn và người ấy đễ xảy ra tranh cãi, tốt nhất nên tránh hẹn hò, gặp gỡ người khác giới trong ngày này.

Tử vi sức khỏe tuổi Thìn ngày 07/12/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Nếu tuổi Thìn đang có ý định giảm cân thì bạn nên chọn chế độ ăn kiêng lành mạnh, vẫn đảm bảo đủ dinh dưỡng và không có hại cho sức khỏe. Ngược lại nếu đó là chế độ không tốt thì chắc chắn cơ thể sẽ bị thiếu hụt dinh dưỡng, gây ra sự mệt mỏi và tăng nguy cơ mắc bệnh tật. Hôm nay, bản mệnh nên tránh đi ra ngoài đường sau giờ làm việc kẻo dễ gặp thương tích ngoài da, va chạm xe cộ. 

→ Xem thêm: Tử vi ngày 7/12/2019 của 12 con giáp

→ Xem thêm: Xông nhà tuổi Thìn năm 2020

→ Xem thêm: Tử vi tuổi Thìn năm 2020

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Back to top