Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 18-10-2021

Tử vi tuổi Thìn ngày 07/10/2019: Cuộc sống không chỉ có màu xám

Ngày 07/10/2019 là ngày Nguyên Vũ hắc đạo. Ngày này người tuổi Thìn có cơ hội tốt trong công việc. Tuy nhiên để nắm bắt được cơ hội thì cần chú ý tới môi trường xung quanh.

Xem thêm

tuổi thìn

Tử vi tuổi Thìn ngày 07/10/2019: ★✩✩✩✩

Hôm nay, ngày 07/10/2019 là ngày Đinh Sửu tháng Giáp Tuất năm Kỷ Hợi. Tuổi Thìn gặp địa chi Tuất thì rơi vào cục diện Tương Phá. Ngày này người tuổi Thìn có cơ hội tốt trong công việc. Tuy nhiên để nắm bắt được cơ hội thì cần chú ý tới môi trường xung quanh.

Tử vi sự nghiệp tuổi Thìn ngày 07/10/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi chỉ ra rằng tuổi Thìn làm gì hôm nay cũng nên cẩn thận, nhìn trước ngó sau vì có thể nảy sinh mâu thuẫn, tranh cãi với người khác, bị tiểu nhân chơi xấu hoặc bị ốm đau… Nhìn chung đây không phải là ngày may mắn nên cần tránh làm những việc có tính chất mạo hiểm hoặc đưa ra những quyết định quan trọng.

Cát tinh Kim Đường là dấu hiệu tốt lành cho công việc. Đường công danh rộng mở, tiến tới. Bạn nên tận dụng cơ hội này để chứng tỏ bản lĩnh và tài năng của mình. Tuy nhiên cục diện Tương Phá sẽ gây ra nhiều bất lợi ngáng đường con giáp này. Hãy bình tĩnh và xử lý mọi chuyện sau khi đã cân nhắc kĩ càng.

Tử vi tài vận tuổi Thìn ngày 07/10/2019

Đánh giá: ★★✩✩✩

Tuổi Thìn gặp ngày Đinh Sửu trong tháng Tuất thì là ngày Hình diệp, tài lộc ra đi không báo trước. Vận số kiếm được ra tiền nhưng không giữ được tiền. Ngày Thổ tính quá vượng khiến cho Thủy tính bị chặn, tài lộc tắc nghẽn. Tuy những phi vụ đầu tư không đem lại được kết quả tốt như mong đợi nhưng tương lai báo hiệu những điềm báo đáng mừng hơn. Hãy học cách kiên nhẫn.

Tử vi tình cảm tuổi Thìn ngày 07/10/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Đối với vận trình tình cảm không được ổn cho lắm khi hôn nhân gặp sóng gió và bản mệnh chỉ muốn buông xuôi, phó mặc mọi thứ đến đâu thì đến. Thế nhưng cuộc sống đâu phải lúc nào cũng sắc màu rực rỡ đâu, luôn có những thời điểm đen tối buộc chúng ta phải chấp nhận và thuận theo tự nhiên. Quan trọng là cách người tuổi Thìn không được gục ngã.

Tử vi sức khỏe tuổi Thìn ngày 07/10/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Về phương diện sức khỏe của bản mệnh hoàn toàn ổn định, tuổi Thìn có nền tảng thể lực tốt nhờ chăm chỉ rèn luyện thể dục thể thao và có chế độ ăn uống, sinh hoạt lành mạnh. Hãy cố gắng duy trì điều này để gia tăng sức đề kháng và chống chọi lại với bệnh tật, đặc biệt là trong thời điểm giao mùa hiện tại.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 2 ngày 7/10/2019 của 12 con giáp

Theo

Cùng Chuyên mục

Back to top