Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 01-06-2020

Tử vi tuổi Thìn ngày 07/09/2019: Sao Địa Tài phù trợ

Xem thêm

Tử vi tuổi Thìn ngày 07/09/2019 là ngày hoàng đạo tốt lành. Ngày này người tuổi Thìn gặp nhiều may mắn và tốt lành. Đặc biệt là trong đường công danh, sự nghiệp.

tuổi thìn

Tử vi tuổi Thìn ngày 07/09/2019: ★★★✩✩

Hôm nay, ngày 07/09/2019 là ngày Đinh Mùi tháng Quý Dậu năm Kỷ Hợi. Ngày này tuổi Thìn được Lục Hợp Quý Nhân là Dậu tương trợ, giúp giải quyết mọi vấn đề nhanh chóng và dễ dàng. Lại thêm Kim Đường hoàng đạo soi chiếu thì vận số rực rỡ, an lành.

Tử vi sự nghiệp tuổi Thìn ngày 07/09/2019

Đánh giá: 8/10

Vận trình sự nghiệp hôm nay của tuổi Thìn báo hiệu hiều vinh quang và uy hiển. Ngày Đinh Mùi là ngày Nhân lập họa kiều, tọa Quan Đới vận. Có Thực Thần, Tỉ Kiên, Thiên Ấn hỗ trợ. Gặp tháng Dậu là điềm tốt, lại thêm cát tinh Ngọc Đường soi chiếu, hỗ trợ vận học hành, sự nghiệp hoàng kim.

Xem tử vi thấy rằng ngày này là ngày làm nên đại sự của người tuổi Thìn. Bạn đứng trước nhiều cơ hội tốt đẹp, sẵn sàng mở ra cánh cửa bước tới tương lại, làm chủ vận mệnh. Tuổi Mão có thể sẽ nhận được đề nghị thăng chức, được đồng nghiệp tin tưởng và kính trọng.

Với tuổi Mão làm kinh doanh, hôm nay có sao Địa Tài phù hộ thì chủ về tài lộc, kinh doanh suốn sẻ, thuận lợi. Có thể nhân ngày này tiến hành cầu lộc, khai vận thì sẽ nhận được hồi đáp của thần phật.

Tử vi tài vận tuổi Thìn ngày 07/09/2019

Đánh giá: 8/10

Nhiều cát tinh tụ hội là dấu hiệu vận tài lộc của tuổi Thìn ngày hôm nay vượng phát. Tuổi Thìn rơi vào ngày có Kim Đường hoàng đạo thì chủ về tài lộc. Tình hình tài chính của bạn vô cùng thuận lợi và ổn định ngày hôm nay. Có những nguồn thu nhập bất ngờ tìm đến và mở ra những cơ hội mới đầy tươi đẹp.

Kim Đường Âm Quý Nhân trùng với sao Địa Tài, đảm bảo cho bạn vận tài lộc phát phú sinh tài. Tuy nhiên, sự hiện diện của sao Thiên Tặc cảnh báo một vài thất thoát nho nhỏ không đáng kể. Tuy không ảnh hưởng đến cục diện chính nhưng có thể khiến bạn thấy bực dọc do mất tiền không rõ lí do. Đề phòng mất cắp.

Tử vi tình cảm tuổi Thìn ngày 07/09/2019

Đánh giá: 7/10

Có Lục Hợp Quý Nhân là tuổi Dậu xuất hiện trong nhật trụ thì ngày này bạn có gặp nhân duyên tốt. Nếu là người độc thân thì tuổi Thìn hôm nay sẽ gặp được người phù hợp với mình. Nếu đã có nửa kia, bạn và người ấy hôm nay sẽ có những kế hoạch hướng về tương lai, làm sâu sắc thêm mối quan hệ giữa hai người.

Ngày Kim Đường hoàng đạo là ngày thích hợp để tiến hành tổ chức hỷ sự. Tạo nên vận may cho đôi vợ chồng mới cưới và họ hàng đôi bên. Giúp họ bách niên giai lão, cơm lành canh ngọt.

Tử vi sức khỏe tuổi Thìn ngày 07/09/2019

Đánh giá: 7/10

Tuổi Thìn có sức khỏe ổn định và khỏe mạnh trong ngày. Tiết Xử Thử mát mẻ, trong lành khiến bạn cảm thấy tinh thần phấn chấn và lạc quan. Tinh thần vững vàng giúp bạn trải qua hết những khó khăn mà không cảm thấy mệt mỏi.

Tuy nhiên, nữ mạng Thìn nên cẩn thận vấn đề ăn uống và điều dưỡng cơ thể. Nếu bạn chủ quan khi cơ thể đang khỏe mạnh thì đấy có thể chính là khởi nguồn của bệnh tật tiềm tàng.

Đừng lười biếng, chỉ ở trong nhà mà hãy tranh thủ đi ra ngoài tản bộ, hít thở không khí để cơ thể thêm phấn chấn, tươi vui bạn nhé!

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm: Căn mệnh cứng cỏi 
Tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm: Căn mệnh cứng cỏi 
Tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm: Căn mệnh cứng cỏi 
Tử vi

Theo quan niệm dân gian, từ xa xưa nhiều người cho rằng, những người sinh vào ngày Rằm thường sẽ có căn mệnh cứng cỏi, đặc biệt hơn những bé trai sinh vào ngày thường. Điều này có thực sự đúng? Hãy cùng tìm hiểu ngay bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm có gì đặc biệt nhé.

Sinh con năm Canh Tý 2020: Tử vi em bé theo từng tháng âm lịch
Sinh con năm Canh Tý 2020: Tử vi em bé theo từng tháng âm lịch
Sinh con năm Canh Tý 2020: Tử vi em bé theo từng tháng âm lịch
Tử vi

Theo tử vi học, thời điểm một người được sinh ra có thể ảnh hưởng lớn đến số phận và cuộc đời của người đó. Kể cả là sinh vào những tháng khác nhau trong cũng một năm, sẽ tương ứng với vận mệnh và tính cách khác nhau. Vậy, tử vi của em bé sinh vào từng tháng âm lịch năm 2020 sẽ như thế nào? Xin mời các bậc phụ huynh cùng tham khảo.

Tử vi từng tháng tuổi Dậu nam mạng năm 2020: Chú ý sức khỏe, tình duyên có hy vọng
Tử vi từng tháng tuổi Dậu nam mạng năm 2020: Chú ý sức khỏe, tình duyên có hy vọng
Tử vi từng tháng tuổi Dậu nam mạng năm 2020: Chú ý sức khỏe, tình duyên có hy vọng
Tử vi

Tử vi từng tháng tuổi Dậu nam mạng năm 2020 sẽ cung cấp cho độc giả tường giải chi tiết về vận trình hung cát của tuổi Dậu nam mạng theo từng tháng Âm lịch. Trong năm 2020, bản mệnh chú ý những điều gì, khi nào nên tiến, khi nào nên lùi? Con giáp này sẽ có những tháng may mắn nào và có những tháng xui xẻo nào? Hãy cùng theo dõi bài viết sau để biết thêm chi tiết!

Bạn có thể quan tâm

Back to top