Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 28-10-2021

Tử vi tuổi Thìn ngày 06/12/2019: Tinh thần căng thẳng, nên nghỉ ngơi thôi!

Ngày 06/12/2019 là ngày Kim Đường hoàng đạo. Hôm nay, tuổi Thìn có điềm báo bất lợi trong cuộc sống. Công việc xảy ra nhiều tình huống khó giải quyết, bạn sẽ phải đau đầu để tìm cách giải quyết. Tinh thần xuống dốc, bạn chẳng màng tới chuyện yêu đương. Vận trình tài lộc ổn định, đỡ được gánh lo.

Xem thêm

thìn

Tử vi tuổi Thìn ngày 06/12/2019: ★★★✩✩

Hôm nay, ngày 06/12/2019 là ngày Đinh Sửu tháng Bính Tý năm Kỷ Hợi. Địa chi tuổi Thìn Thổ gặp địa chi ngày Sửu Thổ thì bản mệnh rơi vào cục diện tương phá. Tuy nhiên, tuổi Thìn được địa chi tháng hỗ trợ thì sẽ gia tăng cát khí. Hôm nay, tuổi Thìn có điềm báo bất lợi trong cuộc sống. Công việc xảy ra nhiều tình huống khó giải quyết, bạn sẽ phải đau đầu để tìm cách giải quyết. Tinh thần xuống dốc, bạn chẳng màng tới chuyện yêu đương. Vận trình tài lộc ổn định, đỡ được gánh lo.

Tử vi sự nghiệp tuổi Thìn ngày 06/12/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Xem tử vi thấy rằng vận trình của tuổi Thìn thứ Sáu hôm nay lên xuống thất thường. Có thể con giáp này sẽ bị cấp trên phàn nàn về công việc do cẩu thả, sai sót hoặc chậm tiến độ, nhưng cũng không nên thất vọng hay nóng giận vì chỉ khiến sự việc tồi tệ thêm. Bản mệnh đứng trước nhiều tình huống tưởng chừng như là cơ hội tốt song lại chuyển xấu, phải vất vả nhiều vì công việc. Có thể tuổi Thìn đã quá kiêu ngạo và tự tin vào khả năng của mình mà không lường được những biến hóa trong công việc.

Tử vi tài vận tuổi Thìn ngày 06/12/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Vận trình tài vận có Ngọc Đường quý nhân hộ mệnh nên khá ổn định và không có dấu hiệu hao hụt. Công việc tuy căng thẳng song bạn được trả lương xứng đáng và điều này cũng là nỗi an ủi lớn cho bản mệnh. Một kế hoạch tài chính cụ thể và hợp lí sẽ giúp bản mệnh cải thiện đáng kể nguồn thu chi của mình.

Tử vi tình cảm tuổi Thìn ngày 06/12/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Tuổi Thìn hôm nay càng cần tìm cách tĩnh tâm lại, cân bằng cảm xúc chứ đừng giận cá chém thớt, trút giận lên những người mà mình yêu thương. Bản mệnh cũng cần chủ động tạo điều kiện và thúc đẩy đời sống tinh thần phát triển. Nếu tuổi Thìn cho rằng tình yêu là suốt ngày chỉ nghĩ đến nhau và chẳng cần quan tâm đến bất cứ thứ gì xung quanh mới là tốt, thì thực tế bản mệnh đã lầm. Tình yêu đó sớm muộn cũng sẽ tan vỡ, bởi một người biết cách yêu sẽ tự mong muốn đối phương trưởng thành và tự lập trong mọi việc.

Tử vi sức khỏe tuổi Thìn ngày 06/12/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Hãy nghỉ ngơi thư giãn thôi, đừng gồng mình mãi thế, bạn sẽ suy sụp mất. Tạm thời sắp xếp lại các kế hoạch, kiểm tra kĩ càng cả quá trình để rút kinh nghiệm rồi tự thưởng cho mình chút thời gian xả hơi, sau đó trở lại và lợi hại hơn. Có vậy mới đủ tỉnh táo mà giải quyết vấn đề.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 6 ngày 6/12/2019 của 12 con giáp

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Back to top