Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 31-07-2021

Tử vi tuổi Thìn ngày 06/11/2019: Đây anh không giận, đó em đừng hờn

Xem thêm

Ngày 06/11/2019 là ngày Minh Đường hoàng đạo. Ngày này tuổi Thìn có nhiều điềm báo thuận lợi, tốt lành trong công việc. Vận trình tài lộc thu được lợi lớn, song cần cẩn thận thu về được nhưng không giữ được tiền. Chuyện tình cảm có phần ảm đạm.

tuổi thìn

Tử vi tuổi Thìn ngày 06/11/2019: ★★★✩✩

Hôm nay, ngày 06/11/2019 là ngày Đinh Mùi tháng Ất Hợi năm Kỷ Hợi. Địa chi tuổi Thìn Thổ gặp địa chi ngày Mùi Thổ thì sinh Kiếp Sát. Ngày này có Thực Thần, Tí Kiên và Thiên Ấn hỗ trợ thì bản mệnh có nhiều người giúp đỡ trong sự nghiệp, làm gì cũng thuận. Tài vận có Thực Thần hỗ trợ thì hanh thông, được hưởng lộc nhưng gặp Kiếp Sát thì cần đề phòng đi bay danh lợi.

Tử vi sự nghiệp tuổi Thìn ngày 06/11/2019

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi ngày hôm nay cho thấy vận trình công việc của tuổi Thìn khá tốt, một phần là do con giáp này chăm chỉ, mối quan hệ với đồng nghiệp và cấp trên hài hòa nên gặp khó khăn là có người giúp đỡ, không phải một mình gánh vác. Chuyện hợp tác làm ăn thuận lợi, bản mệnh gặp người đáng tin cậy, ít có trở ngại.

Tử vi tài vận tuổi Thìn ngày 06/11/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Tài vận có điềm báo hung cát đan xen. Bản mệnh được quý nhân tương trợ thì tiền tài kiếm được không phải là ít. Song trong ngày có điềm báo hao tài, mất tiền không nhiều thì ít, hoặc có thể là đồ đạc hỏng hóc phải thay thế, sửa chữa. Họa khó tránh nên người tuổi Thìn cần cẩn thận, chỉn chu hơn, tiêu xài cũng nên cân nhắc kỹ càng để hạn chế tiền bạc hao hụt nhanh chóng.

Chọn tầng chung cư hợp mệnh giúp vận tuổi Thìn phất cao như rồng gặp mây
Chọn tầng chung cư hợp mệnh giúp vận tuổi Thìn phất cao như rồng gặp mây
Chọn tầng chung cư hợp mệnh giúp vận tuổi Thìn phất cao như rồng gặp mây

Mua nhà, thành gia, lập nghiệp xưa nay là 3 việc lớn của đời người. Chính vì thế khi làm những việc này, bạn cần chú ý đến các yếu tố phong thủy để đảm bảo được sự hài hòa, thịnh vượng. Dưới đây là những gợi ý chọn tầng chung cư hợp mệnh cho gia chủ tuổi Thìn.

Tử vi tình cảm tuổi Thìn ngày 06/11/2019

Đánh giá: ★★✩✩✩

Vận trình tình cảm gặp hung tinh Nguyệt Hình nên khó đường hài hòa, êm ấm. Con giáp này chịu khá nhiều áp lực bên ngoài nhưng đừng mang về nhà gây sự với nửa kia của mình để chuyện càng không hay. Hãy tập hít thở thật sâu trước khi về nhà và gác lại mọi buồn bực bên ngoài, gia đình sẽ trở thành nơi khiến tuổi Thìn có thể buông bỏ muộn phiền và cảm thấy dễ chịu hơn.

Con giáp này cần tỉnh táo hơn và đối diện với vấn đề mà bạn vẫn đang cố tình lảng tránh. Mặc dù là quyết định khó khăn nhưng trước sau gì cũng sẽ phải đối mặt, quan trọng là bạn giữ được sự bình tĩnh, mạnh mẽ và có đủ chân thành thì mọi chuyện sẽ chuyển hướng tích cực.

Tử vi sức khỏe tuổi Thìn ngày 06/11/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Trái lại, phương diện sức khỏe vô cùng ổn định, con giáp này dồi dào năng lượng, tinh thần minh mẫn, tỉnh táo nên làm cũng thuận lợi. Dù gặp phải những chuyện không như ý cũng không bị ảnh hưởng quá nhiều, luôn giữ tâm thế tích cực, lạc quan để tiếp tục tiến về phía trước.

Cùng Chuyên mục

Back to top