Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 20-10-2021

Tử vi tuổi Thìn ngày 06/10/2019: Đừng để ý đến ánh mắt của người khác

Ngày 06/10/2019 là ngày Thiên Lao hắc đạo. Hôm nay tuổi Thìn gặp vận hung cát đan xen. Vừa có tin mừng lại vừa có rắc rối tìm đến. Vận tài lộc tốt đẹp.

Xem thêm

tuổi thìn

Tử vi tuổi Thìn ngày 06/10/2019: ★✩✩✩✩

Hôm nay, ngày 06/10/2019 là ngày Bính Tý tháng Giáp Tuất năm Kỷ Hợi. Địa chi tuổi Thìn Thổ gặp địa chi ngày Tý Thủy sinh Tam Hợp cục. Tuy nhiên lại tương xung với địa chi tháng. Bản mệnh tuy cơ trí và có tài lộc vượng phát nhưng cần để ý chuyện tình cảm.

Tử vi sự nghiệp tuổi Thìn ngày 06/10/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Vận trình sự nghiệp của tuổi Thìn phát triển ổn định, con giáp này biết những công việc quan trọng cần phải ưu tiên và sắp xếp hợp lý. Bản mệnh rất tích cực học hỏi, tìm tòi và nghiên cứu thêm thông tin để hoàn thành nhiệm vụ được giao một cách tốt nhất, với nỗ lực này chắc chắn con giáp này sẽ giành được thành công nhất định.

Tử vi tài vận tuổi Thìn ngày 06/10/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Về phương diện tài lộc có dấu hiệu khởi sắc khá rõ ràng, người tuổi Thìn có cơ hội cải thiện thu nhập cho mình. Con giáp này rất tích cực trong công việc lại biết tận dụng thời cơ tốt cho nên tiền bạc thu về cũng rất tương xứng. Chi tiêu rủng rỉnh, không phải đắn đo hay suy nghĩ quả nhiều.

Tử vi tình cảm tuổi Thìn ngày 06/10/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi cho thấy người tuổi Thìn có nhiều mối quan hệ xung quanh, không chỉ trong công việc, mà còn là những mối quan hệ bên ngoài nữa. Con giáp này là người giỏi giao tiếp, khéo léo, nhanh nhẹn cho nên có nhiều bạn bè không chỉ giúp ích cho sự nghiệp mà còn khiến cuộc sống của bản mệnh thêm phần vui vẻ, nhộn nhịp hơn.

Tuy nhiên cũng sẽ có những người không thích hoặc có thành kiến với con giáp này, thế nhưng không nên quá để tâm đến họ. Mặc dù điều này có thể khiến bản mệnh phải đối mặt với những lời bịa đặt không hay về mình nhưng những người đã tiếp xúc thì chắc chắn họ sẽ hiểu được thôi. Người tuổi Thìn đừng lo lắng, bởi bên cạnh con giáp này vẫn còn những người chân thành và thấu hiểu.

Tử vi sức khỏe tuổi Thìn ngày 06/10/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Từ trước đến nay, sức khỏe không phải là mối quan tâm hàng đầu của người tuổi Thìn. Điều này cần được thay đổi. Bạn không thể tiến tới thành công nếu không có sức khỏe. Hãy bắt đầu từ v‪iệc hạn chế thói quen sử dụng đồ điện tử trong thời gian dài và thói quen sinh hoạt cẩu thả. Hãy biết chăm sóc bản thân mình bạn nhé!

→ Xem thêm: Tử vi Chủ Nhật 12 con giáp ngày 06/10/2019

Cùng Chuyên mục

Back to top