Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 30-05-2020

Tử vi tuổi Thìn ngày 06/09/2019: Tình cảm lứa đôi lục đục

Xem thêm

Tử vi tuổi Thìn ngày 06/09/2019 là ngày Kim Quý hoàng đạo. Ngày này người tuổi Thìn có vận số hoàng kim rực rỡ. Con giáp này gặp nhiều may mắn về cả công việc, tài vận.

tuổi thìn

Tử vi tuổi Thìn ngày 06/09/2019: ★★★★✩

Hôm nay, ngày 06/09/2019 là ngày Bính Ngọ tháng Quý Dậu năm Kỷ Hợi. Ngày này người tuổi Thìn có địa chi tuổi tương sinh với đại chi ngày, mọi việc xuôi chèo mát mái, thuận lợi. Lại được Lục Hợp Quý Nhân là tuổi Dậu tương trợ, tuổi Thìn làm gì cũng thuận, mã đáo thành công.

Tử vi sự nghiệp tuổi Thìn ngày 06/09/2019

Đánh giá: 8/10

Xem tử vi thấy rằng, Tuổi Thìn đang có rất nhiều kế hoạch ấp ủ cho tương lai. Tuy nhiên nếu bạn không bắt tay thực hiện ngay thì nó sẽ mãi nằm trên giấy mà thôi. Hôm nay là thời cơ thích hợp để bạn tăng tốc hết mình cho công việc. Tuổi Thìn hôm nay có quý nhân phù trợ, công việc suôn sẻ, phát triển và thăng tiến. Bạn có cơ hội tìm được người hợp tác làm ăn đáng tin cậy.

Rơi vào ngày Kim Quý hoàng đạo, con giáp này được Phúc Đức tinh tương trợ, vượng đường sự nghiệp. Ngày này người tuổi Thìn sẽ giữ được đầu óc tỉnh táo, các kế hoạch được thực hiện đúng hạn. Cát tinh Thiên Mã là dấu hiệu quý đường công danh. Hôm nay sẽ có nhiều cơ hội cho bạn thể hiện khả năng của mình.

Tử vi tài vận tuổi Thìn ngày 06/09/2019

Đánh giá: 5/10

Vận trình tài lộc của tuổi Thìn hôm nay ở mức trung bình. Âm sai Dương sát tọa Nhật trụ báo hiệu điềm không lành về tiền bạc, tài của. Bạn có thể sẽ dính vào hạn thất thoát tiền của, mất tiền mà không rõ lí do. Nhất là trong những vấn đề liên quan đến tình cảm, đừng tự do hoang phí tiền bạc một cách thiếu tính toán.

Hãy cẩn thận khi đi đường và ở nơi công cộng vì có thể gặp trộm cướp. Tốt nhất là hãy tránh những việc cần chi tiêu quá nhiều, tiết kiệm là hơn cả.

Tử vi tình cảm tuổi Thìn ngày 06/09/2019

Đánh giá: 4/10

Ngày này có dấu hiệu cảnh báo hôn nhân lục đục. Nếu là người độc thân thì gặp phong lưu, sở khanh. Dễ bị lừa, nhân duyên không tốt.

Dương Đao gặp Hỏa thì suy, nhưng lại rơi vào ngày hoàng đạo thì sinh vượng. Nếu là người đã có gia đình thì cần cẩn thân hôn nhân lục đục. Vợ hoặc chồng sinh thói “chán cơm thèm phở”.

Hãy tỉnh táo hơn trong các mối quan hệ nam nữ. Đừng vội tin vào những lời đường mật, hứa hẹn khi chưa hiểu rõ về đối phương. Ngày này bạn nên dành nhiều thời gian cho gia đình để tránh những chuyện xô bồ ngoài xã hội.

Tử vi sức khỏe tuổi Thìn ngày 06/09/2019

Đánh giá: 6/10

Nhật trụ có sao Tai Sát và Thiên Hỏa soi chiếu. Sao Tai Sát chủ điềm tai nạn, tổn hại thân thể. Sao Thiên Hỏa chủ điềm nạn về lửa, kiêng kỵ bếp núc. Đây là dấu hiệu cho thấy bạn không nên lại gần môi trường có lửa hay tham gia vào chuyện nấu nướng ngày này.

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Bạn có thể quan tâm

Back to top