Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 09-03-2021

Tử vi tuổi Thìn ngày 05/11/2019: Đầy tài năng và cơ hội

Xem thêm

Ngày 05/11/2019 là ngày Thanh Long hoàng đạo. Tuổi Thìn có điềm báo tốt lành về chuyện tình cảm, song cần cẩn thận trong những vấn đề liên quan đến tiền bạc. Công việc thuận lợi, không có gì gây trở ngại.

tuổi thìn

Tử vi tuổi Thìn ngày 05/11/2019: ★★★✩✩

Hôm nay, ngày 05/11/2019 là ngày Bính Ngọ tháng Ất Hợi năm Kỷ Hợi. Địa chi tuổi Thìn Thổ gặp địa chi ngày Ngọ Hỏa thì sinh thần sát Kiếp Sát. Kiếp Sát vốn là hung tinh, chủ điềm đi bay danh lợi. Song, sao này gặp ngày cát thì sẽ được áp chế hung hiểm, ngược lại nâng cao những phẩm chất, tính cách tốt đẹp của bản mệnh. Tuổi Thìn có điềm báo tốt lành về chuyện tình cảm do gặp Nguyệt Đức hợp, song cần cẩn thận trong những vấn đề liên quan đến tiền bạc. Công việc thuận lợi, không có gì gây trở ngại.

Tử vi sự nghiệp tuổi Thìn ngày 05/11/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi cho thấy vận trình công việc của tuổi Thìn sẽ những chuyển biến, mang theo nhiều cơ hội phát triển trong tương lai. Con giáp này có tài năng và thể hiện đúng nơi đúng lúc nên được cấp trên trọng dụng và trao cho thêm nhiều trọng trách quan trọng.

Nhìn chung hôm nay tuổi Thìn sẽ có cơ hội để thể hiện tối đa khả năng của mình. Bản mệnh dùng tài năng để ứng phó với mọi tình huống xảy ra, cũng như dùng sự thông minh, tài trí của bản thân để đạt được mục tiêu đã đề ra trước đó.

Tử vi tài vận tuổi Thìn ngày 05/11/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Tuổi Thìn kết hôn với ai để hai vợ chồng cùng nhìn một hướng
Tuổi Thìn kết hôn với ai để hai vợ chồng cùng nhìn một hướng
Tuổi Thìn kết hôn với ai để hai vợ chồng cùng nhìn một hướng

Tuổi Thìn kết hôn với ai là câu hỏi tương đối phổ biến. Cuộc sống cần có sự đồng hành. Và đa phần bạn đồng hành của chúng ta chính là người bạn đời mà bạn đem lòng yêu mến. Những người tuổi Thìn cũng vậy, họ cần tìm cho mình một người bạn đồng hành phù hợp để cùng đi với nhau.

Hãy thôi kêu than về việc bạn thường xuyên hết tiền quá nhanh. Chìa khóa để mở cánh cửa giàu có là luôn tập trung vào những cách kiếm được nhiều tiền hơn, không ngừng tư duy để kiếm tiền. Ngày này có thể sẽ xảy ra một số thất thoát nhỏ về chuyện tiền bạc, có thể là vì công việc mà dẫn đến phải chi tiêu. Không nên đầu tư cho những kế hoạch lớn trong ngày.

Tử vi tình cảm tuổi Thìn ngày 05/11/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Ngũ hành tương sinh báo hiệu người độc thân sẽ sớm thoát cảnh cô đơn lẻ bóng, thay vào đó là sẽ tìm được người tâm đầu ý hợp. Trong chuyện tình cảm, tuổi Thìn luôn kiên định, và tin tưởng vào người mình yêu chứ không bận tâm đến cảm nhận của người ngoài.

Tử vi sức khỏe tuổi Thìn ngày 05/11/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Vấn đề mà tuổi Thìn nên quan tâm đều đặn hàng ngày chính là sức khỏe. Đừng lấy lý do là trời lạnh hay thay đổi thời tiết mà lười dậy sớm để tập thể dục nhé, nếu bạn không muốn làm việc này vào buổi sáng thì đi bộ vào buổi tối cũng là một giải pháp tốt.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 3 ngày 5/11/2019 của 12 con giáp

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top