Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 19-10-2021

Tử vi tuổi Thìn ngày 05/10/2019: Kiếm củi ba năm, đốt một giờ

Ngày 05/10/2019 là ngày Ngọc Đường hoàng đạo. Ngày này tuổi Thìn có vận số trung bình. Tài lộc có dấu hiệu khởi sắc nhưng cần chú ý chuyện tình cảm và sức khỏe.

Xem thêm

tuổi thìn

Tử vi tuổi Thìn ngày 05/10/2019: ★✩✩✩✩

Hôm nay, ngày 05/10/2019 là ngày Ất Hợi tháng Giáp Tuất năm Kỷ Hợi. Ngày này tuổi Thìn gặp địa chi Hợi thì sinh Vong Thần. Vong Thần không phải là điềm lành, chủ yếu ảnh hưởng đến tính tình và cách cư xử của bản mệnh. Chuyện gì cũng phải giữ bình tĩnh thì mới có thể vượt qua.

Tử vi sự nghiệp tuổi Thìn ngày 05/10/2019

Đánh giá: ★★✩✩✩

Tử vi cho thấy hôm nay tuổi Thìn nên giữ bình tĩnh để đón nhận những tin không mấy tốt lành trong công việc. Nếu phạm phải sai lầm hãy cố gắng sửa lỗi thay vì trốn tránh, cũng đừng vội vội to tiếng bởi nó sẽ khiến con giáp này đối mặt với những tình huống khó khăn hơn. Cách bản mệnh hành xử với mọi người mới chính là điều mà cấp trên mong muốn.

Tử vi tài vận tuổi Thìn ngày 05/10/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Tuổi Thìn hôm nay có xu hướng hành động nóng vội, bốc đồng trong việc chi tiêu. Bản mệnh nên cân nhắc rõ giữa mong muốn và nhu cầu, đừng mua những thứ không thực sự cần thiết và hữu ích lúc này mà hãy dùng tiền vào những thứ giúp tiền bạc sinh sổi nảy nở như tích lũy hoặc đầu tư vào lĩnh vực nào đó. Tuy tài lộc khởi sắc nhưng cũng đừng vì thế mà sinh thói hoang phí. Bạn hẵng còn nhiều việc trong tương lai cần đến tiền bạc đó!

Tử vi tình cảm tuổi Thìn ngày 05/10/2019

Đánh giá: ★★✩✩✩

Cục diện Vong Thần khiến chuyện tình cảm của tuổi Thìn có dấu hiệu đi xuống. Bản mệnh cảm thấy buồn phiền vì bị phản bội hoặc bị người khác hãm hại sau lưng. Người mà con giáp này từng tin tưởng lại quay ra lạnh nhạt và đặt điều nói xấu. Nếu cảm thấy buồn hay muốn khóc thì hãy cứ khóc, đừng trốn tránh bởi điều đó sẽ làm bản mệnh trưởng thành hơn sau những vấp ngã.

Tử vi sức khỏe tuổi Thìn ngày 05/10/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Ngũ hành tương xung khiến bạn thấy uể oải và thiếu sức sống. Đây có thể là dấu hiệu suy nhược cơ thể. Đây không phải lúc để chủ quan và “hành hạ” sức khỏe của bạn thêm nữa. Chú ý giữ ấm cơ thể và nghỉ ngơi đầy đủ. Đừng ham đi chơi trong thời gian này.

→ Xem thêm: Tử vi Thứ bảy ngày 5/10/2019 của 12 con giáp

Cùng Chuyên mục

Back to top