Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 30-05-2020

Tử vi tuổi Thìn ngày 05/09/2019: Chú ý tĩnh dưỡng cơ thể

Xem thêm

Tử vi tuổi Thìn ngày 05/09/2019 là ngày hắc đạo không thuận. Rơi vào ngày có hung tinh Chu Tước soi chiếu, tuổi Thìn sẽ cảm thấy bất ổn về mặt tình cảm và công việc. Bù lại, vận tài lộc vượng phát.

tuổi thìn

Tử vi tuổi Thìn ngày 05/09/2019: ★★✩✩✩

Hôm nay, ngày 05/09/2019 là ngày Ất Tỵ tháng Quý Dậu năm Kỷ Hợi. Ngày này người tuổi Thìn gặp hung tinh Kiếp Sát, cần cẩn thận trong cách ăn nói, cư xử. Tuy nhiên có Lục Hợp Quý Nhân tương trợ, tuổi Thìn sẽ tai qua nạn khỏi.

Tử vi sự nghiệp tuổi Thìn ngày 05/09/2019

Nhật trụ bị sao xấu Chu Tước soi chiếu, người sinh năm con rồng nên tránh tranh cãi, bất đồng với đồng nghiệp. Khi gặp trở ngại, bạn không kiểm soát được tâm trạng của mình và thường có xu hường trút bực tực lên người khác. Điều này sẽ ảnh hưởng đến uy tín và chất lượng công việc của bạn.

Xem tử vi thấy rằng, con giáp rồng làm việc trong môi trường công sở và nhà nước thì hôm nay thuận lợi trăm bề. Công việc có nhiều chuyển biến tốt. Tuy nhiên vẫn cần hết sức thận trọng, mưu sự luôn phải đặt danh dự và chữ tín lên đầu.

Tử vi tài vận tuổi Thìn ngày 05/09/2019

Vận trình tài vận ngày hôm nay của tuổi Thìn khá tốt. Con giáp Thìn rơi vào ngày Ất Mộc thì chủ về tài chình dồi dào. Ngày này là ngày vượng Mộc khí, trợ giao tiếp và tài vận. Lại thêm sao tốt Chính Tài soi chiếu, kinh tế của bạn sẽ vững vàng và minh bạch.

Bạn có thể gạt bỏ những phiền não về tiền bạc trong ngày hôm nay. Tuy nhiên đừng tự nuông chiều bản thân quá mức và nên nhớ rằng, mọi cánh cửa cơ hội đều đang chờ bạn tới mở ra.

Tử vi tình cảm tuổi Thìn ngày 05/09/2019

Ngày này, tình cảm của tuổi Thìn không quá ổn định. Thần sát Kiếp Sát và Vong Thần túc trực khiến bạn thấy tâm tình không ổn định, nóng nảy, bất an. Điều này làm ảnh hưởng đến hòa khí gia đình của người tuổi Thìn. Hãy bình tĩnh và đừng quá chi ly, tiểu tiết với chính người thân của mình nhé.

Về phương diện tình yêu, tử vi hôm nay có cát tinh Bất Tương là sao tốt phù hộ chuyện đôi lứa. Âm Dương bất tương thì không tương Âm, không tương Dương, nam nữ hòa hợp, gần cận lẫn nhau. Bạn sẽ có nhiều khoảnh khắc hạnh phúc, được thông cảm và chia sẻ bên người ấy.

Tử vi sức khỏe tuổi Thìn ngày 05/09/2019

Sức khỏe tuổi Thìn ngày này ở mức trung bình. Công việc không thuận lợi khiến bạn thấy mệt mỏi và bức bối. Tuy nhiên đừng uống quá nhiều đồ uống có cồn. Lá số tử vi ngày cảnh báo dấu hiệu điềm bệnh tật, nhất là các bệnh về gan. Tình trạng bệnh có thể sẽ nặng hơn nếu cơ thể không được nghỉ ngơi đầy đủ đúng cách. Hãy biết chăm sóc cho chính mình bạn nhé!

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Bạn có thể quan tâm

Back to top