Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 04-08-2021

Tử vi tuổi Thìn ngày 04/11/2019: Đề phòng tiểu nhân rập rình

Xem thêm

Ngày 04/11/2019 là ngày Câu Trần hắc đạo. Ngày này tuổi Thìn có vận trình trung bình, có thể gặp một số bất lợi trong công việc nhưng phần nhiều là thuận lợi. Tài lộc có điềm báo khởi sắc, tốt lành. Tình cảm không có gì cần lưu ý.

tuổi thìn

Tử vi tuổi Thìn ngày 04/11/2019: ★★✩✩✩

Hôm nay, ngày 04/11/2019 là ngày Ất Tỵ tháng Ất Hợi năm Kỷ Hợi. Hôm nay, ngày Mộc Hỏa huy hoàng, có Dịch Mã tinh, Chính Tài tinh chiếu mệnh. Tuổi Thìn trở nên thông minh, cương nghị, làm chủ được mọi việc. Công danh, sự nghiệp có xu hướng phát triển nhanh chóng, song cần chủ động mới sinh tài. Tuy nhiên, ngày này gặp tháng Hợi thì chủ điềm bất lợi trong công việc.

Tử vi sự nghiệp tuổi Thìn ngày 04/11/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi chỉ ra rằng tuổi Thìn có thể đạt được nhiều thành tựu mới trong công việc hôm nay. Con giáp này được quý nhân nâng đỡ, có cơ hội thể hiện khả năng, bằng tinh thần trách nhiệm và năng lực cá nhân bạn đã hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, mở ra cơ hội thăng tiến trong tương lai.

Tuy nhiên, tuổi Thìn được cảnh báo cần đề phòng gặp nạn thị phi, dinh vào tiểu nhân ganh ghét, bày mưu tính kế quấy phá khiến cho mọi kế hoạch của bản mệnh không được diễn ra thuận lợi như dự định. Nhưng hãy cứ tập trung vào nhiệm vụ của mình, đừng lơ là, chủ quan mà mất cảnh giác để kẻ xấu có cơ hội hãm hại

Tử vi tài vận tuổi Thìn ngày 04/11/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Ngày này vận trình tài lộc của người tuổi Thìn hanh thông rộng mở nhờ gặp sao Chính Tài. Con giáp này tìm được người cùng hợp tác làm ăn có lợi, đó là người đáng tin cậy nên công việc cứ thế mà thăng tiến, giành được những thành công rất đáng tự hào. Nguồn thu nhập vững vàng và ổn định là niềm tự hào to lớn của con giáp này vì nó chứng tỏ khả năng quản lý tài chính và thu lợi của bản mệnh.

Tử vi tình cảm tuổi Thìn ngày 04/11/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Ngũ hành sinh nhập khiến vận đào hoa của bản mệnh khởi sắc, người độc thân trở nên quyến rũ và hấp dẫn hơn, sức hút tự nhiên tỏa ra từ con giáp này khiến người khác không thể rời mắt. Người tuổi Thìn có khá nhiều lựa chọn, hãy để trái tim lên tiếng chứ đừng quá lý trí mà bỏ lỡ mất nhân duyên tốt của mình.

Tử vi sức khỏe tuổi Thìn ngày 04/11/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Tình hình sức khỏe của tuổi Thìn không được tốt lắm do lao động quá sức cộng thêm chế độ ăn uống không hợp lý, lười vận động. Đây là nguyên nhân khiến bạn gặp các vấn đề về xương khớp, người làm văn phòng cũng dễ bị đau nhức bàn tay, lưng, cổ, vai gáy… Vì vậy bạn nên sớm rèn luyện thói quen tập thể dục thể thao.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 2 ngày 4/11/2019 của 12 con giáp

Cùng Chuyên mục

Tử vi tháng 7 âm lịch năm 2021 tuổi Thìn: Vạn sự khởi đầu nan, gian nan không được nản
Tử vi tháng 7 âm lịch năm 2021 tuổi Thìn: Vạn sự khởi đầu nan, gian nan không được nản
Tử vi tháng 7 âm lịch năm 2021 tuổi Thìn: Vạn sự khởi đầu nan, gian nan không được nản
12 con giáp

Tử vi tháng 7 âm lịch năm 2021 tuổi Thìn 1 phần hung 2 phần cát, cũng là con giáp gặp may về cuối tháng. Đầu tháng Tỷ Kiên lâm suy mang tới nhiều vận cạnh tranh vất vả. Cuối tháng Thiên Ấn thần được che chở mang tới nhiều tin vui trong công việc, những khó khăn rồi sẽ được đền đáp,

Back to top