Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 20-10-2021

Tử vi tuổi Thìn ngày 04/10/2019: Chuẩn bị sẵn tinh thần!

Ngày 04/10/2019 là ngày Bạch Hổ hắc đạo. Tuổi Thìn gặp nhiều rắc rối hơn thường ngày. Công việc trục trặc và tình cảm dường như bất ổn.

Xem thêm

tuổi thìn

Tử vi tuổi Thìn ngày 04/10/2019: ★✩✩✩✩

Hôm nay, ngày 04/10/2019 là ngày Giáp Tuất tháng Giáp Tuất năm Kỷ Hợi. Ngày này, tuổi Thìn không được địa chi ngày và địa chi tháng hỗ trợ. Dường như cả thế giới đang chống lại bạn. Đừng lo lắng, chẳng có cơn mưa nào kéo dài mãi mãi!

Tử vi sự nghiệp tuổi Thìn ngày 04/10/2019

Đánh giá: ★★✩✩✩

Tử vi báo rằng hôm nay ngày Tuất Thìn tương xung nên tuổi Thìn làm gì cũng không thuận lợi. Có thể sẽ có nhiều chuyện không hay dồn dập đến, khiến con giáp này vừa khó chịu vừa bất lực, dù đã rất cố gắng và chăm chỉ làm việc nhưng thành quả nhận lại chẳng bao nhiêu nên sinh ra chán nản và thất vọng, chỉ muốn buông xuôi tất cả.

Lúc này bản mệnh nên chủ động tìm đến sự giúp đỡ của mọi người và tiếp tục nỗ lực nhiều hơn nữa, làm việc siêng năng và hiệu quả hơn để nhận được thành quả xứng đáng. Những đen đủi rồi cũng qua đi, người tuổi Thìn hãy chuẩn bị tâm thế thật vững vàng, đừng dễ dàng gục ngã trước khó khăn mà đánh mất tất cả những thứ đã gây dựng được.

Tử vi tài vận tuổi Thìn ngày 04/10/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Bản mệnh gặp ngày Thổ vượng thì ẩn tàng vận Thứ Tài. Tuy nhiên tài chính cần linh hoạt. Không thể cứng đầu, ngồi chờ tiền rơi xuống thân. Ngày này bạn phải chủ động xuất hành, bôn ba đây đó thì mới có hy vọng tài lộc. Hãy kiên trì, đồng tiền có thể quay lại nhưng không phải ngay lập tức. Nếu đủ tỉnh táo bạn sẽ nhận ra quy luật của trò chơi tài chính.

Tử vi tình cảm tuổi Thìn ngày 04/10/2019

Đánh giá: ★★✩✩✩

Hôm nay con giáp này có thể va chạm, tranh cãi với người thân trong gia đình vì bất đồng quan điểm. Bản mệnh lại có thái độ tiêu cực, phản ứng có phần thái quá và không giữ được sự bình tĩnh nên sự việc bị đẩy đi quá xa, nếu không tiết chế lại thì mối quan hệ với các thành viên chắc chắn sẽ bị rạn nứt.

Tuy nhiên thực tế sự việc không đến nỗi quá nghiêm trọng, chỉ cần con giáp này bình tĩnh lại, suy nghĩ thoáng ra thì mọi chuyện đều có cách giải quyết ổn thỏa mà thôi. Tuổi Thìn nên chủ động làm lành trước, rộng lượng với mọi người hơn thì sẽ bớt lo buồn, dồn thời gian vào công việc để bù đắp những thiếu sót trong ngày.

Tử vi sức khỏe tuổi Thìn ngày 04/10/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Về phương diện sức khỏe của tuổi Thìn khá tốt, tinh thần ý chí rất vững vàng, dù khá bận rộn nhưng cũng không bị kiệt sức. Bản mệnh đã rèn luyện cho mình một nền tảng thể lực bền bỉ, dẻo dai nhưng đừng quá tham công tiếc việc, nên nghỉ ngơi thường xuyên, bồi dưỡng thêm để giữ gìn sức khỏe.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 6 ngày 4/10/2019 của 12 con giáp

Cùng Chuyên mục

Back to top