Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 24-07-2021

Tử vi tuổi Thìn ngày 03/12/2019: Thị phi không phải là sân chơi của bạn

Xem thêm

Ngày 03/12/2019 là ngày Thiên Hình hắc đạo. Hôm nay, tuổi Thìn có điềm báo không lành trong cuộc sống, đặc biệt là các vấn đề liên quan đến sức khỏe. Con giáp này nên tránh xa chuyện thị phi, có người đang muốn chơi xấu bạn đó. Vận trình tài lộc khá ổn định tuy nhiên chưa thực sự khởi sắc. Tình duyên cũng chỉ ở mức trung bình.

tử vi tuổi thìn ngày 03/12/2019

Tử vi tuổi Thìn ngày 03/12/2019: ★★★✩✩

Hôm nay, ngày 03/12/2019 là ngày Giáp Tuất tháng Bính Tý năm Kỷ Hợi. Địa chi tuổi Thìn Thổ gặp địa chi ngày Tuất Thổ thì rơi vào cục diện tương xung. Tuy nhiên, bản mệnh được địa chi tháng Tý Thủy hỗ trợ thì gia tăng cát Hôm nay, tuổi Thìn có điềm báo không lành trong cuộc sống, đặc biệt là các vấn đề liên quan đến sức khỏe. Con giáp này nên tránh xa chuyện thị phi, có người đang muốn chơi xấu bạn đó. Vận trình tài lộc khá ổn định tuy nhiên chưa thực sự khởi sắc. Tình duyên cũng chỉ ở mức trung bình.

Tử vi sự nghiệp tuổi Thìn ngày 03/12/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Xem tử vi thấy rằng trong ngày thứ Ba Thìn Tuất tương xung, điềm báo tuổi Thìn có người chơi xấu rõ ràng nên làm gì cũng phải hết sức thận trọng, tránh xảy ra sai sót để đối phương bắt lỗi trong ngày. Quan trọng nhất vẫn là cư xử chừng mực, giữ mối quan hệ hài hòa với mọi người để kẻ xấu không chèn ép được mình. Ngày này cực xấu cho việc kiện tụng hay những vấn đề liên quan đến tòa án nên cần tránh làm những việc liên quan đến lĩnh vực này. Tuy nhiên hôm nay ca sĩ, diễn viên, họa sĩ… sẽ có nhiều lộc.

Tử vi tài vận tuổi Thìn ngày 03/12/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Vận trình tài lộc tuy không bị hao hụt song tài chính của người tuổi Thìn không khả quan, con giáp này chưa gặp được vận may để trở mình. Một phần là do cách tiêu xài hoang phí quá mức, bản mệnh có sở thích với những thứ phù phiếm xa hoa nên tài lộc khó bề tích tụ, dù có tiền bạc trong tay đi chăng nữa thì cũng không giữ được lâu.

Tử vi tình cảm tuổi Thìn ngày 03/12/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Đối với tuổi Thìn độc thân không gặp may cho lắm vì địa chi tương xung, nhân duyên của bản mệnh vẫn rất ảm đạm. Nhìn chung mọi chuyện vẫn chỉ giữ ở mức trung bình, không tiến không lùi, người tuổi Thìn chưa tìm được cơ hội để phát triển mối quan hệ thêm một bước mới. Có lẽ bản mệnh cần chờ thêm khoảng thời gian nữa.

Tử vi sức khỏe tuổi Thìn ngày 03/12/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Tình hình sức khỏe của tuổi Thìn trong ngày thứ Ba không được tốt cho lắm, bản mệnh nên hạn chế nóng giận, kiểm soát cảm xúc của mình tốt hơn để tránh làm ảnh hưởng tới thân thể. Nhất là người có tiền sử bệnh tim, huyết áp cao hoặc người phải làm việc trong môi trường căng thẳng, áp lực càng cần phải lưu ý.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 3 ngày 3/12/2019 của 12 con giáp

→ Xem chi tiết: Xông đất tuổi Thìn năm 2020

→ Xem chi tiết: Tử vi tuổi Thìn năm 2020

Cùng Chuyên mục

Back to top