Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 04-08-2021

Tử vi tuổi Thìn ngày 03/11/2019: Lắm mối tối nằm không

Xem thêm

Ngày 03/11/2019 là ngày Tư Mệnh hoàng đạo. Ngày này tuổi Thìn có điềm báo không lành. Các mặt như sự nghiệp, tài vận và tình cảm đều có dấu hiệu bất ổn. Đặc, biệt, bản mệnh nên cẩn thận trong chuyện tài chính.

tuổi thìn

Tử vi tuổi Thìn ngày 03/11/2019: ★★★✩✩

Hôm nay, ngày 03/11/2019 là ngày Giáp Thìn tháng Ất Hợi năm Kỷ Hợi. Địa chi tuổi Thìn Thổ gặp địa chi ngày Thìn Thổ thì sinh cục diện tự hình. Bản mệnh phải đối mặt với nhiều khó khăn do không được địa chi tháng và địa chi năm hỗ trợ. Tuổi Thìn nên hết sức cẩn thận trong chi tiêu tài chính, song ngày hoàng đạo gặp tháng tốt ắt sẽ có quý nhân âm thầm bảo vệ, tương trợ cho bản mệnh tai qua nạn khỏi.

Tử vi sự nghiệp tuổi Thìn ngày 03/11/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi chỉ ra rằng vận trình của tuổi Thìn trong ngày Thìn Thìn tự hình hôm nay, có điều chẳng lành sẽ đến. Bản mệnh tuy khá thẳng thắn nhưng đôi khi vẫn phải linh hoạt và khéo léo hơn, nhiều lúc chỉ vì một câu nói vô tình mà khiến người khác khó chịu và tạo thêm một kẻ thù cho mình.

Vẫn biết tuổi Thìn là người giỏi giang, khôn khéo song nhiều khi khéo quá hóa dại. Điểm yếu của con giáp này là cái tôi quá cao, bạn nghĩ rằng cách giao tiếp của mình đã đủ lịch thiệp và tử tế nhưng cuối cùng lại vẫn thiếu đi một nét tinh tế, nhạy cảm. Hãy để ý đến cảm xúc của người xung quanh nhiều hơn, cho dù là sếp hay đồng nghiệp cũng vậy.

Tử vi tài vận tuổi Thìn ngày 03/11/2019

Đánh giá: ★★✩✩✩

Bản mệnh gặp ngày có sao Đại Hao chiếu mạng. Đại Hao là hung tinh chủ điềm phá tài, thất thoát tài sản. Vận trình tài lộc của người tuổi Thìn không khả quan do không gặp may mắn. Bản mệnh vì liều lĩnh mà đưa ra quyết định liên quan đến vấn đề tiền bạc khiến cho số tiền mà mình vất vả kiếm được có thể bay biến bất cứ lúc nào. Con giáp này cần phải tỉnh táo để không khiến sự việc đi quá xa và trở nên nghiêm trọng hơn nữa.

Tử vi tình cảm tuổi Thìn ngày 03/11/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Vận trình tình cảm của tuổi Thìn khá ảm đạm. Hung tinh Nguyệt Phá hiện diện, báo hiệu những trục trặc trong chuyện tình cảm đôi lứa. Đúng là tuổi Thìn rất có sức hút với người khác phái, song điều này lại chẳng đem lại được lợi lộc gì cho những người đã có đôi có cặp. Ngược lại, sự phong lưu đa tình của bạn còn có thể khiến bạn rơi vào rắc rối trong ngày này. Đừng tơ tưởng đến những ong bướm ngoài luồng mà làm tổn hại đến tình cảm êm đẹp đang có của mình với người ấy.

Tử vi sức khỏe tuổi Thìn ngày 03/11/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Tình hình sức khỏe của tuổi Thìn không được tốt lắm, cần quan tâm hơn tới chế độ ăn uống và luyện tập. Hãy lên một kế hoạch thật chi tiết và nhắc nhở hành ngày để bản thân có động lực hơn, đặc biệt là những mục tiêu cân nặng thì bạn có thể nhờ sự hướng dẫn của huấn luyện viên để đạt hiệu quả cao hơn.

→ Xem thêm: Tử vi Chủ Nhật ngày 03/11/2019 của 12 con giáp 

Cùng Chuyên mục

Tử vi tháng 7 âm lịch năm 2021 tuổi Thìn: Vạn sự khởi đầu nan, gian nan không được nản
Tử vi tháng 7 âm lịch năm 2021 tuổi Thìn: Vạn sự khởi đầu nan, gian nan không được nản
Tử vi tháng 7 âm lịch năm 2021 tuổi Thìn: Vạn sự khởi đầu nan, gian nan không được nản
12 con giáp

Tử vi tháng 7 âm lịch năm 2021 tuổi Thìn 1 phần hung 2 phần cát, cũng là con giáp gặp may về cuối tháng. Đầu tháng Tỷ Kiên lâm suy mang tới nhiều vận cạnh tranh vất vả. Cuối tháng Thiên Ấn thần được che chở mang tới nhiều tin vui trong công việc, những khó khăn rồi sẽ được đền đáp,

Back to top