Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 24-07-2021

Tử vi tuổi Thìn ngày 02/12/2019: Quý nhân nâng đỡ, tình cảm êm đẹp

Xem thêm

Ngày 02/12/2019 là ngày Minh Đường hoàng đạo. Hôm nay, tuổi Thìn có điềm báo cuộc sống tốt lành, các mặt đều khởi sắc rõ rệt. Công việc thuận lợi do có quý nhân nâng đỡ, vận trình tài lộc cũng theo đó mà tăng lên trông thấy. Tình cảm phần nhiều là thuận lợi, êm đẹp.

tuổi thìn

Tử vi tuổi Thìn ngày 02/12/2019: ★★★✩✩

Hôm nay, ngày 02/12/2019 là ngày Quý Dậu tháng Bính Tý năm Kỷ Hợi. Địa chi tuổi thìn Thổ gặp địa chi tuổi Dậu Kim thì sinh Lục Hợp cục. Ngoài ra, bản mệnh còn được địa chi tháng Tý Thủy hỗ trợ. Hôm nay, tuổi Thìn có điềm báo cuộc sống tốt lành, các mặt đều khởi sắc rõ rệt. Công việc thuận lợi do có quý nhân nâng đỡ, vận trình tài lộc cũng theo đó mà tăng lên trông thấy. Tình cảm phần nhiều là thuận lợi, êm đẹp.

Tử vi sự nghiệp tuổi Thìn ngày 02/12/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Xem tử vi thấy rằng vận trình công việc rất thuận lợi. Bạn hoàn toàn chiếm được cảm tình của mọi người nhờ sự lạc quan khi đối mặt với những sự cố trong công việc. Con giáp này đã chứng tỏ được rằng tất cả mọi việc đều có hướng giải quyết thích hợp. Đồng nghiệp và cấp trên cũng tin tưởng bạn nên sẵn sàng hỗ trợ hết mình cùng hoàn thành nhiệm vụ.

Tử vi tài vận tuổi Thìn ngày 02/12/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Vận trình tài lộc được đảm bảo, hôm nay tuổi Thìn khá may mắn về mặt tiền bạc, trong ngày có quý nhân nâng đỡ mang tới cơ hội kinh doanh, làm ăn tốt đẹp. Có người may mắn còn trúng số tuy nhiên chớ sa đà vào trò may rủi nếu không bản mệnh sẽ sớm phải hối hận vì dốc tiền bạc của mình vào những nơi chẳng hề có tương lai.

Tử vi tình cảm tuổi Thìn ngày 02/12/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Vận trình tình cảm có nhiều khởi sắc trong ngày Lục Hợp. Chuyện tình cảm của hai bạn đang bước vào giai đoạn thắm thiết và ổn định nhất. Hãy cứ tận hưởng những phút giây hạnh phúc ngập tràn vào thời điểm này. Người độc thân được nhiều đối tượng khác giới để ý, thậm chí là thổ lộ tình cảm. Thế nhưng có thành đôi hay không còn tùy thuộc vào bạn.

Tử vi sức khỏe tuổi Thìn ngày 02/12/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Bạn hãy cố gắng vận động mọi lúc mọi nơi, có thể chỉ bằng vài động tác đơn giản như co chân hoặc gập bụng cũng sẽ giúp máu lưu thông tốt hơn. Nếu phải ngồi làm việc lâu thì tuổi Thìn nên đứng đậy đi lại sau mỗi tiếng. Có như vậy mới giảm bớt nguy cơ các bệnh về xương khớp.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 2 ngày 2/12/2019 của 12 con giáp

Cùng Chuyên mục

Back to top