Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 04-08-2021

Tử vi tuổi Thìn ngày 02/11/2019: Kinh nghiệm đắt giá trong cuộc sống

Xem thêm

Ngày 02/11/2019 là ngày Nguyên Vũ hắc đạo. Hôm nay, tuổi Thìn có điềm báo hung cát đan xen. Bản mệnh có thể gặp nhiều điều bất lợi trong ngày khiến tâm trạng kém vui tươi, bức bối. Song, con giáp này gặp khó thì sẽ có người đứng ra giúp đỡ, gặp dữ hóa lành.

tuổi thìn

Tử vi tuổi Thìn ngày 02/11/2019: ★★✩✩✩

Hôm nay, ngày 02/11/2019 là ngày Quý Mão tháng Ất Hợi năm Kỷ Hợi. Địa chi tuổi Thìn Thổ gặp địa chi ngày Mão Mộc thì tạo cục diện tương hại, Tam Hội đan xen. Bản mệnh có thể gặp nhiều điều bất lợi trong ngày khiến tâm trạng kém vui tươi, bức bối. Song, con giáp này gặp khó thì sẽ có người đứng ra giúp đỡ, gặp dữ hóa lành.

Tử vi sự nghiệp tuổi Thìn ngày 02/11/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi cho thấy đường sự nghiệp của tuổi Thìn trong ngày này này không được suôn sẻ cho lắm. Con giáp này có tài nhưng lại khá cố chấp và bảo thủ, đó chính là nguyên nhân khiến bản mệnh dễ phạm phải sai lầm trong công việc, vì vậy cần lắng nghe ý kiến của mọi người xung quanh nhiều hơn trước khi tiến hành.

Bạn hãy xem những lần thất bại này là trải nghiệm mới để tận hưởng cuộc sống và xốc lại tinh thần. Khi bạn gặp khó khăn hay bế tắc trong công việc thì đừng có oán trách số phận. Điều bạn học được khi gặp trắc trở chính là kinh nghiệm và bài học để lần sau không bao giờ mắc phải nữa.

Tử vi tài vận tuổi Thìn ngày 02/11/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Tài vận trong ngày ở mức khá, song cần đề phòng thất thoát. Bản mệnh đừng bao giờ xem thường vai trò của tiền bạc, dù bạn không ưa những kẻ dễ dàng bị mua chuộc bởi tiền. Tiền không mua được hạnh phúc nhưng có thể nuôi dưỡng được hạnh phúc, quan trọng là cách chúng ta sử dụng đồng tiền như thế nào cho thật thông minh.

Tử vi tình cảm tuổi Thìn ngày 02/11/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Tuổi Thìn là người trọng tình cảm, bạn vô cùng say đắm trong tình yêu, muốn được quan tâm và che chở cho người ấy cả đời nhưng có những người dù bạn yêu bao nhiêu thì họ cũng sẽ không bao giờ thuộc về bạn. Vì thế, hãy để chuyện tình cảm được thuận theo tự nhiên chứ không nên cưỡng cầu một cách vô lý.

Tử vi sức khỏe tuổi Thìn ngày 02/11/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Tình hình sức khỏe của tuổi Thìn không được ổn cho lắm, vì vậy bạn đừng quên áp dụng những biện pháp thiết thực để cải thiện tình hình hiện tại. Đừng đợi tới khi bệnh tật tìm đến hay đã trở nặng rồi mới chạy chữa vì vừa tốn tiền bạc lại mấy thời gian mà chưa chắc đã hồi phục nhanh được.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 7 ngày 2/11/2019 của 12 con giáp

Cùng Chuyên mục

Tử vi tháng 7 âm lịch năm 2021 tuổi Thìn: Vạn sự khởi đầu nan, gian nan không được nản
Tử vi tháng 7 âm lịch năm 2021 tuổi Thìn: Vạn sự khởi đầu nan, gian nan không được nản
Tử vi tháng 7 âm lịch năm 2021 tuổi Thìn: Vạn sự khởi đầu nan, gian nan không được nản
12 con giáp

Tử vi tháng 7 âm lịch năm 2021 tuổi Thìn 1 phần hung 2 phần cát, cũng là con giáp gặp may về cuối tháng. Đầu tháng Tỷ Kiên lâm suy mang tới nhiều vận cạnh tranh vất vả. Cuối tháng Thiên Ấn thần được che chở mang tới nhiều tin vui trong công việc, những khó khăn rồi sẽ được đền đáp,

Back to top