Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 26-03-2023

Tử vi tuổi Thìn ngày 02/09/2019: Tình cảm thăng hoa, may mắn

Tử vi tuổi Thìn ngày 02/09/2019 là ngày hoàng đạo. Ngày này người tuổi Thìn có vận khí hoàng kim rực rỡ. Tuổi Thìn gặp may mắn trong cả sự nghiệp, tài lộc và tình cảm. Tuy nhiên nên lưu ý vấn đề sức khỏe

Xem thêm

Thìn 02/09/2019

Tử vi tuổi Thìn ngày 02/09/2019: ★★★★✩

Hôm nay, ngày 02/09/2019 là ngày Nhâm Dần tháng Quý Dậu năm kỷ Hợi. Ngày này người tuổi Thìn có vận số rực rỡ, tốt lành. Gặp được cục diện Dần Mão Thìn là Tam Hội thi tuổi Thìn được cấp nguồn sức mạnh lớn nhất từ càn khôn. Thêm vào đó, địa chi Thìn tạo Lục Hợp Cục với địa chi ngày là Dậu tăng vận khí của con giáp này lên gấp bội.

Tử vi sự nghiệp tuổi Thìn ngày 02/09/2019

Hôm nay, vận khí đường sự nghiệp của tuổi Thìn ở mức tối đa. Tam hội Dần Mão Thìn chủ mộc khí, đem lại khả năng giao tiếp và phù trợ nhân duyên tốt. Trong công việc, bạn sẽ giữ được sự bình tĩnh và đầu óc tỉnh táo. Đồng thời được đồng nghiệp giúp đỡ, nể trọng. Rất có thể bạn sẽ gặp được cơ hội để chứng tỏ bản thân và nhận được sự tán dương từ cấp trên.

Nhật trụ được quý tinh Nguyệt Ân, Thanh Long soi chiếu, ngày này là ngày thích hợp cho các cuộc giao dịch và mua bán. Những công việc liên quan đến di chuyển cũng thập phần thuận lợi. Nếu tuổi Thìn đang đi công tác thì bạn sẽ có một chuyến đi công việc thuận lợi và nhiều may mắn.

Tử vi tài vận tuổi Thìn ngày 02/09/2019

Nguyệt trụ tọa địa chi Dậu tạo thế cục Lục Hợp với địa chi Tuổi. Dậu chủ Kim khí, đem lại lợi ích về tiền bạc và tài lộc. Hôm nay, con giáp Thìn sẽ gặp nhiều vận may về tiền bạc, xua tan những phiền não trước đó về mặt tài chính. Bạn sẽ được quý nhân tương trợ, giúp sức tháo gỡ những rắc rối đang mắc kẹt. Vận tài lộc dồi dào, sung túc. Không lo ăn mặc.

Tuy nhiên, vẫn cần đề phòng hung tinh Đại Hao trong ngày này. Tuổi Thìn rơi vào ngày có sao xấu Đại Hao, dù được phú tinh cứu giúp, cân bằng cục diện thì vẫn nên đề phòng vạn nhất. KHông nên tiêu pha quá đà, tránh để thất thoát tiền bạc không rõ lí do.

Tử vi tình cảm tuổi Thìn ngày 02/09/2019

Xem tử vi thấy rằng, Nhật trụ tọa Dần kết hợp với Nguyệt trụ tọa Dậu là cục diện đào hoa, phong lưu. Với người độc thân, hôm nay là ngày bạn có nhiều cơ hội về mặt tình cảm. Đừng vội từ chối những lời mời đột xuất. Bởi đó có thể chính là những mối nhân duyên trời định mà bạn đang tìm kiếm.

Với những người đã có nửa kia hoặc gia đình, sao tốt Nguyệt Đức trấn trụ sẽ làm tiêu trừ tính đào hoa không cần thiết. Bạn và đối tượng của mình có khoảng thời gian hạnh phúc và hết lòng vì nhau. Bạn và người ấy có thể sẽ tiến tới một giai đoạn mới trong quan hệ của hai người. Hãy tận hưởng những phút giây yên ấm bên bạn bè và người thân của mình nhé.

Tử vi sức khỏe tuổi Thìn ngày 02/09/2019

Về sức khỏe, người tuổi Thìn nên để ý đến những vấnd dề về bếp núc, kĩ thuật. Thần Sát Thiên Hình tọa Nhật trụ báo hiệu những rắc rối về sức khỏe, cụ thể là các vết thương ngoài da, vết cắt, những tai nạn đổ máu nhẹ. Vì vậy trong chuyện đi lại, sử dụng đồ vật sắc nhọn cần thập phần thận trọng và lưu ý.

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Back to top