Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 10-05-2021

Tử vi tuổi Thìn ngày 02/01/2020: Đừng quên dành thời gian cho gia đình

Xem thêm

Ngày 02/01/2020 là ngày Bạch Hổ hắc đạo. Hôm nay, tuổi Thìn có điềm báo công việc bất lợi, con giáp này quá cứng nhắc và hà khắc với đồng nghiệp. Ngoài ra, vận trình tình cảm cũng vì tính cách xấu mà giảm sút, gia đạo bất an, tình cảm nguội lạnh. Bản mệnh nên chú trọng quan tâm, chăm sóc người nhà hơn chứ đừng chỉ luôn nghĩ đến tiền bạc.

tử vi tuổi thìn ngày 02/01/2020

Tử vi tuổi Thìn ngày 02/01/2020: ★★★✩✩

Hôm nay, ngày 02/01/2020 là ngày Giáp Thìn tháng Đinh Sửu năm Kỷ Hợi. Địa chi tuổi Thìn Thổ tự hình với địa chi ngày Thìn Thổ. Bản mệnh không được địa chi tháng và địa chi năm hỗ trợ. Hôm nay, tuổi Thìn có điềm báo công việc bất lợi, con giáp này quá cứng nhắc và hà khắc với đồng nghiệp. Ngoài ra, vận trình tình cảm cũng vì tính cách xấu mà giảm sút, gia đạo bất an, tình cảm nguội lạnh. Bản mệnh nên chú trọng quan tâm, chăm sóc người nhà hơn chứ đừng chỉ luôn nghĩ đến tiền bạc.

Tử vi tuổi Thìn ngày 02/01/2020 sự nghiệp 

Đánh giá: ★★★✩✩

Xem tử vi thấy rằng vận trình công việc của tuổi Thìn lại có phần trục trặc, kém suôn sẻ hơn ngày trước đó. Rất có thể bản mệnh sẽ phải đối mặt với những trở ngại do tiểu nhân gây ra. Người này cố tình hãm hại, phá hoại mọi công sức mà con giáp này đã mất công gây dựng trong thời gian vừa qua. bạn là người tài giỏi nhưng đôi lúc lại cứ lấy đá đập trứng, thái độ quá cứng rắn và áp đặt sẽ khiến tuổi Thìn kết thù nhiều hơn nơi công sở. Con giáp này nên học cách cư xử mềm mỏng hơn, thuận lý hợp tình ấy mới là thực hay. 

Tử vi tuổi Thìn ngày 02/01/2020 tài vận

Đánh giá: ★★★✩✩

Màu khai vận tuổi Thìn 2020: Đỏ vượng sự nghiệp, vàng tăng tài lộc
Màu khai vận tuổi Thìn 2020: Đỏ vượng sự nghiệp, vàng tăng tài lộc
Màu khai vận tuổi Thìn 2020: Đỏ vượng sự nghiệp, vàng tăng tài lộc

Năm Canh Tý 2020 tuổi Thìn có vận thế nửa vui nửa ưu. Năm nay bạn cùng Thái Tuế Tý Thủy hình thành Tý Thìn bán hợp Thủy Cục. Sự nghiệp và tài vận đều có điềm đáng mừng. Tuy nhiên sức khỏe sẽ gặp không ít phiền não, thân thể mắc bệnh, tình cảm không ổn định lắm. Màu khai vận tuổi Thìn năm 2020 sẽ giúp cho bạn có được sự may mắn, mang lại sự thuận lợi cho bạn trong năm tới.

Vận trình tài lộc dự báo tình hình tài chính của tuổi Thìn khá ổn định nên không phải lo lắng, nghĩ ngợi nhiều. Điều quan trọng chính là con giáp này suy nghĩ lạc quan luôn biết rằng nếu lúc này không có tiền thì sẽ có vào lúc khác, hơn nữa bản mệnh làm việc rất chăm chỉ nên sẽ có nhiều khoản thu khác nhau.

Tử vi tuổi Thìn ngày 02/01/2020 tình cảm

Đánh giá: ★★★✩✩

Đường tình duyên của tuổi Thìn trong ngày thứ Năm này sẽ gặp vấn đề rắc rối nếu như bản mệnh không biết đặt nửa kia của mình lên hàng đầu để quan tâm, chăm sóc và yêu thương. Đừng nghĩ khi đã là vợ chồng thì không cần vun vén tình cảm nữa. Khi con giáp này coi đó là điều quan trọng trong cuộc sống thì sẽ biết mình nên làm gì. Nam mạng Thìn bộc phát tính tình gia trưởng, bạn cho rằng chỉ có ý kiến của mình mới là quan trọng và hoàn toàn chẳng để cho người kia cất tiếng nói. Điều này sẽ không chỉ khiến quan hệ vợ chồng đi xuống mà cũng đồng thời khiến quan hệ với con cái suy giảm. Tình thân là điều quan trọng nhất vì vậy hãy nhận thức lại những hành động của mình nhé!

Tử vi tuổi Thìn ngày 02/01/2020 sức khỏe

Đánh giá: ★★★✩✩

Cung cấp nhiều nước là cách đơn giản nhất để bảo vệ sức khỏe, bởi chỉ bị mất nước ở mức độ nhẹ cũng sẽ gây ra những hậu quả khó lường. Ngay cả khi tuổi Thìn không phải hoạt động nhiều cũng phải bổ sung nhiều nước để các cơ quan trong cơ thể hoạt động tốt hơn.

→ Xem thêm: Tử vi 12 con giáp ngày 02/01/2020

Theo Thấm Tâm

Cùng Chuyên mục

Back to top