Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 26-07-2021

Tử vi tuổi Thìn ngày 01/12/2019: Hãy giảm cân một cách thông minh

Xem thêm

Ngày 01/12/2019 là ngày Thanh Long hoàng đạo. Hôm nay, tuổi Thìn có nhiều điềm báo tốt lành trong cuộc sống. Nhân duyên vượng sắc, con giáp này sẽ được quý nhân hỗ trợ trong cả công việc và tình cảm. Tài lộc cũng theo đó mà có nhiều dấu hiệu khởi sắc. Tuổi Thìn sẽ có một ngày mới tràn ngập năng lượng và niềm vui.

tuổi thìn

Tử vi tuổi Thìn ngày 01/12/2019: ★★★★✩

Hôm nay, ngày 01/12/2019 là ngày Nhâm Thân tháng Bính Tý năm Kỷ Hợi. Địa chi tuổi Thìn Thổ gặp địa chi ngày Thân Kim thì sinh Tam Hợp cục. Con giáp này còn được địa chi tháng hỗ trợ nên gia tăng cát khí. Hôm nay, tuổi Thìn có nhiều điềm báo tốt lành trong cuộc sống. Nhân duyên vượng sắc, con giáp này sẽ được quý nhân hỗ trợ trong cả công việc và tình cảm. Tài lộc cũng theo đó mà có nhiều dấu hiệu khởi sắc. Tuổi Thìn sẽ có một ngày mới tràn ngập năng lượng và niềm vui.

Tử vi sự nghiệp tuổi Thìn ngày 01/12/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Xem tử vi chỉ ra rằng ngày mới này tuổi Thìn gặp ngày tam hợp nên công việc trôi chảy vô cùng, mọi việc tiến triển thuận lợi mà không gặp phải trở ngại gì. Con giáp này không phải tốn quá nhiều công sức và thời gian mà vẫn hoàn thành được đúng như dự định ban đầu. Nhìn chung mọi chuyện diễn ra suôn sẻ.

Tử vi tài vận tuổi Thìn ngày 01/12/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Vận trình tài lộc cũng đang có dấu hiệu tăng tiến đáng kể, tiền bạc dồi dào, đặc biệt là những người theo nghiệp kinh doanh buôn bán. Khách hàng nườm nượp kéo tới, hàng hóa bán chạy như tôm tươi, lộc làm ăn của con giáp này không phải ai cũng có nên tiền bạc rủng rỉnh trong tay, chẳng cần phải lo nghĩ quá nhiều.

Tử vi tình cảm tuổi Thìn ngày 01/12/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Đường tình duyên khởi sắc rực rỡ nhờ ngũ hành Thổ sinh Kim. Tình yêu đôi lứa đến ngày đơm hoa kết trái, mối quan hệ được thăng cấp lên một nấc thang mới. Con giáp này cũng giống như bao người khác, muốn có một mái ấm gia đình cho riêng mình, một nơi để trở về sau mỗi ngày làm việc mệt nhọc.

Tử vi sức khỏe tuổi Thìn ngày 01/12/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Nếu con giáp này đang có ý định giảm cân và muốn cắt giảm toàn bộ các chất béo khỏi chế độ ăn của mình thì đó là một suy nghĩ sai lầm. Người tuổi Thìn cần biết có nhiều loại chất béo sẽ giúp cơ thể hấp thu dinh dưỡng từ thực phẩm tốt hơn, giữ cho da và tóc khỏe mạnh và không ảnh hưởng đến trọng lượng hay nguy cơ bệnh tật.

→ Xem thêm: Tử vi 12 con giáp ngày 01/12/2019

Cùng Chuyên mục

Back to top