Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 04-08-2021

Tử vi tuổi Thìn ngày 01/11/2019: Tự mãn là con đường dẫn đến sự ngu dốt

Xem thêm

Ngày 01/11/2019 là ngày Thiên Lao hắc đạo. Ngày này tuổi Thìn được quý nhân hỗ trợ, đẩy lùi được hung hiểm của ngày hắc đạo. Nhìn chung, bản mệnh có vận trình bình ổn, công việc thuận lợi, tài lộc dồi dào.

tuổi thìn

Tử vi tuổi Thìn ngày 01/11/2019: ★★★✩✩

Hôm nay, ngày 01/11/2019 là ngày Nhâm Dần tháng Ất Hợi năm Kỷ Hợi. Địa chi tuổi Thìn Thổ gặp địa chi ngày Dần Mộc thì sinh Tam Hội cục. Cục diện này đem lại nguồn năng lượng lớn cho bản mệnh, nâng cao khả năng giao tiếp và tư duy của người tuổi Thìn. Tài Lộc gặp vận Thiên Tài, Thực Thần thì vô cùng tốt đẹp. Tuy nhiên, tình cảm ảm đạm, không mấy khởi sắc.

Tử vi sự nghiệp tuổi Thìn ngày 01/11/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi cho thấy hôm nay công việc của tuổi Thìn khá trơn tru, gặp chuyện gì cũng có thể giải quyết êm đẹp. Vận trình sự nghiệp tiến triển khá ổn định, do bản mệnh biết cách dẫn dắt người khác, ý chí mạnh mẽ nên thường giành ưu thế trong các cuộc cạnh tranh. Nhưng có thể vì thành công nên tuổi Thìn nảy sinh thói tự mãn, coi mình là nhất, là giỏi rồi nên không cần cố gắng nữa.

Nếu không cẩn thận, điều này sẽ trở thành điểm yếu chết người của tuổi Thìn. Con giáp này vốn là người thông minh, nhiều tài nghệ nhưng sự tự mãn là bước đầu tiên dẫn đến sự ngu dốt. Chính vì thói xem thường người khác khiến bạn cảm thấy mình chẳng còn cần phải bồi dưỡng thêm kiến thức, dần dà lại trở thành kẻ lạc hậu giữa xã hội hiện đại. Hãy bồi dưỡng bản thân mình hơn nữa!

Tử vi tài vận tuổi Thìn ngày 01/11/2019

Đánh giá: ★★★★✩

Vận trình tài lộc hanh thông, tuổi Thìn trong ngày thứ Sáu này gặp tam hội nên đường tài lộc phát đạt, công việc thuận lợi. Bản mệnh được giới thiệu cho những mối làm ăn lớn, hợp tác với những khách hàng tiềm năng, lại khá phù hợp với khả năng và sở thích của bản thân nên thu về một khoản lợi nhuận không nhỏ.

Tử vi tình cảm tuổi Thìn ngày 01/11/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Vận đào hoa trong ngày có nhưng hữu duyên vô phận, người quen nhau chỉ trong chốc lát rồi đường ai nấy đi, không duy trì được lâu dài. Có lẽ là do duyên phận của người tuổi Thìn chưa đến hoặc một phần là vì con giáp này chưa để tâm tới chuyện yêu đương cho lắm, còn mải theo đuổi công danh nên chưa đâu vào đâu.

Tử vi sức khỏe tuổi Thìn ngày 01/11/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Ngũ hành tương xung, nhắc nhở bản mệnh nên chú ý tới sức khỏe của mình, nhất là về đường tiêu hóa. Một vài dấu hiệu của bệnh dạ dày xuất hiện như đau, trào ngược, khó tiêu… Tuổi Thìn nên chú ý tới chế độ dinh dưỡng và nên ưu tiên các thực phẩm dễ tiêu, hạn chế các đồ ăn chiên, xào nhiều dầu mỡ.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 6 ngày 1/11/2019 của 12 con giáp

Cùng Chuyên mục

Tử vi tháng 7 âm lịch năm 2021 tuổi Thìn: Vạn sự khởi đầu nan, gian nan không được nản
Tử vi tháng 7 âm lịch năm 2021 tuổi Thìn: Vạn sự khởi đầu nan, gian nan không được nản
Tử vi tháng 7 âm lịch năm 2021 tuổi Thìn: Vạn sự khởi đầu nan, gian nan không được nản
12 con giáp

Tử vi tháng 7 âm lịch năm 2021 tuổi Thìn 1 phần hung 2 phần cát, cũng là con giáp gặp may về cuối tháng. Đầu tháng Tỷ Kiên lâm suy mang tới nhiều vận cạnh tranh vất vả. Cuối tháng Thiên Ấn thần được che chở mang tới nhiều tin vui trong công việc, những khó khăn rồi sẽ được đền đáp,

Back to top