Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 16-10-2021

Tử vi tuổi Thìn ngày 01/10/2019: Ngày đen tháng đủi rồi cũng sẽ qua

Ngày 01/10/2019 là ngày Chu Tước hắc đạo. Hôm nay, tuổi Thìn cần hết sức thận trọng trong mọi mặt của cuộc sống. Điềm xấu đang chờ trực, đừng để bản thân dính vào rắc rối.

Xem thêm

tuổi thìn

Tử vi tuổi Thìn ngày 01/10/2019: ★✩✩✩✩

Hôm nay, ngày 01/10/2019 là ngày Tân Mùi tháng Giáp Tuất năm Kỷ Hợi. Ngày này, tuổi Thìn không được địa chi ngày và địa chi tháng tương trợ. Thổ khí quá vượng sẽ gây ra nhiều vấn đề sức khỏe và tài chính tiềm tàng. Hãy giữ bình tĩnh giải linh hoạt hơn trong cách xử lý công việc.

Tử vi sự nghiệp tuổi Thìn ngày 01/10/2019

Đánh giá: ★★✩✩✩

Tử vi cho thấy, hung tinh Chu Tước là điềm xấu cho vận trình sự nghiệp. Chu Tước chủ tính Hỏa, dễ khiến bản mệnh trở nên cáu bẳn, thiếu bình tĩnh dẫn đến suy xét không phân minh. Con giáp Thìn nên lắng nghe ý kiến của người xung quanh nhiều hơn. Đừng mãi một mình một phách như vậy, quá cố chấp sẽ chẳng giải quyết được điều gì đâu.

Mặc dù người tuổi Thìn hiểu rõ điều mình làm và quyết tâm rất lớn nhưng vì thiếu kiên định nên khó lòng tập trung tiến về phía trước. Chỉ có bản mệnh mới biết mình cần gì và phải làm gì để cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn như mong muốn của bản thân.

Tử vi tài vận tuổi Thìn ngày 01/10/2019

Đánh giá: ★★✩✩✩

Tuổi Thìn có thể gặp phải vài khó khăn trong chuyện tiền bạc vào ngày mới này. Ngày Thổ vượng thì chặn dòng chảy của Thủy khí dẫn đến tài lộc ngưng ách. Sự hiếu thắng có thể làm con giáp này thất bại nặng nề, do muốn thể hiện bản thân với người khác mà vung tiền vào những việc chẳng mang lại lợi ích gì, chỉ mất đi chứ không sinh sôi nảy nở thêm. Bản mệnh nên nhanh chóng chấn chỉnh lại mọi thứ.

Tử vi tình cảm tuổi Thìn ngày 01/10/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Nhân duyên ở mức trung bình, tuổi Thìn có nhiều lựa chọn trong quá trình tìm kiếm một nửa của mình. Sự duyên dáng và khéo léo đã chinh phục được đối phương, chỉ là giờ bản mệnh chưa hiểu được trái tim của mình thuộc về ai. Những quyết định tình cảm vô cùng quan trọng bởi khó có thể hạnh phúc khi ở bên một người không thực sự dành cho mình.

Tử vi sức khỏe tuổi Thìn ngày 01/10/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Tình hình sức khỏe tuổi Thìn không được ổn định cho lắm, đặc biệt là các vấn đề liên quan đến đường tiêu hóa. Con giáp này cảm thấy ăn không ngon miệng, mệt mỏi không yên. Hãy thử đổi món ăn mình yêu thích để kích thích ăn uống và thêm nhiều hoa quả để bổ sung dưỡng chất. Sức khỏe là vô cùng quan trọng nên đừng để mình bị suy nhược.

Theo

Cùng Chuyên mục

Back to top