Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 21-03-2023

Tử vi tuổi Thìn ngày 01/09/2019: Gặp dữ hóa lành

Tử vi tuổi Thìn ngày 01/09/2019 là ngày có hung thần, không thuận lợi đường tài lộc. Song, tuổi Thìn gặp được quý nhân trợ giúp sẽ cân bằng được cục diện.

Xem thêm

thìn 01/09/2019

Tử vi tuổi Thìn ngày 01/09/2019: ★★✩✩✩

Hôm nay, ngày 01/09/2019 là ngày Tân Sửu tháng Quý Dậu năm Kỷ Hợi. Ngày này người tuổi Thìn khá may mắn do cục diện Thìn Dậu Lục hợp. Tuy nhiên gặp hắc đạo Câu Trận cần hành sự cẩn thận, nhìn ngó trước sau.

Tử vi sự nghiệp tuổi Thìn ngày 01/09/2019

Hôm nay là ngày công việc của bạn khá ổn định, không có sóng gió gì. Nhật trụ tọa Tân Sửu gặp địa chi Thìn tạo tượng khá tốt. Nhật trụ tọa Tân Sửu có thiên can Tân thuộc Kim, địa chi Sửu thuộc Thổ. Do Thổ sinh Kim nên tuổi Thìn nhận được sự trợ giúp về mặt công việc. Các kế hoạch mà bạn đang dự định sẽ được tiến hành trơn tru, có kết quả rõ ràng.

Tuy nhiên gặp ngày hắc đạo Câu Trận gây ảnh hưởng xấu đến tiền tài, sự nghiệp. Tuổi Thìn nên chú ý nhất cử nhất động, hành sự khôn ngoan khéo léo mới mong thoát nạn. Tuy có sao tốt Minh Đường trợ giúp, gặp hung hóa cát song vẫn nên kiềm chế, giữ mọi việc ở thế an binh bất động. Không nên kích động, bộp chộp.

Trong ngày này tuổi Thìn làm ăn, buôn bán thì nên an phận thủ thường. Không nên bắt đầu các dự án mới, buôn bán thu được là tốt nhưng đừng mong lợi lộc dồi dào.

Tử vi tài vận tuổi Thìn ngày 01/09/2019

Về tài vận, hôm nay tuổi Thìn gặp ngày Tân Sửu tháng Quý Dậu thì có Quan tinh. Những người trẻ tuổi gặp chút khó khăn, trắc trở. Thìn Dậu tạo Lục Hợp cục, mang lại tài vận bất ngờ. Song, trong ngày này nên hạn chế tiêu pha, tránh thất thoát không rõ nguyên cớ.

Đặc biệt, hung thần trực ngày Tiểu Hao sẽ đe dọa một chút tới đường tài vận của bạn đó. Lưu ý giữ tiền khi đi ra ngoài hoặc khi mua bán, thu tiền cẩn thận không tính toán nhầm hoặc sai.

Tử vi tình cảm tuổi Thìn ngày 01/09/2019

Thìn mệnh lục hợp với Nguyệt Trụ tạo vận đào hoa nở rộ. Ngày này bạn sẽ gặp đợc mối nhân duyên tốt, có phúc tinh phù trợ. Nếu đang độc thân, hãy tranh thủ cơ hội này mở rộng quan hệ bạn bè. Đừng từ chối những lời mời đột xuất, có thể chúng sẽ dẫn bạn đến với tình yêu mà bạn đang hằng tìm kiếm.

Ngoài ra thì ngày hôm nay cũng là ngày tốt để giao lưu bạn bè. Có thể quý nhâ của bạn đang nằm trong số những người bạn lâu ngày không gặp. Các kế hoạch gặp gỡ rất thuận lợi và tốt đẹp.

Tử vi sức khỏe tuổi Thìn ngày 01/09/2019

Xem tử vi thấy ngày hôm nay tuổi Thìn có vận hạn sức khỏe tốt. Mệnh Thìn thuộc hành Thổ, chủ về tì vị. Hôm nay là ngày bạn có khẩu vị tốt, có thể tham gia các cuộc hội họp, ăn uống vui vẻ với gia đình về bạn bè. Tuy nhiên vẫn nên chú ý sức khỏe, ăn nhiều thực phẩm dinh dưỡng như cam, quýt, na,… lợi dạ dày.

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Back to top