Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 19-10-2021

Tử vi tuổi Thìn từng tháng âm lịch năm 2020: Chiến binh cô độc dũng cảm

Ngoài cái nhìn tổng quan về vận thế của tuổi Thìn trong cả năm Canh Tý, trong bài viết này, Tuviso.com sẽ cung cấp thêm thông tin về tử vi tuổi Thìn năm 2020 âm lịch chi tiết theo từng tháng. Mời quý độc giả cùng theo dõi.

Xem thêm

tử vi tuổi Thìn năm 2020

1. Tử vi tuổi Thìn tháng 1 năm 2020 âm lịch

Tử vi tuổi Thìn tháng 1 năm 2020 âm lịch, dương lịch bắt đầu từ 2/4/2020 – 5/3/2020.

Trong tháng này, tuổi Thìn gặp Thực Thần là Canh Kim gặp Mậu Thổ tương sinh cùng Tỉ Kiên. Cả hai cấu thành Tỉ Kiên sinh Thực Thần nhưng tác dụng không lớn. Trong tháng Kiến Hòa, tuổi Thìn bị vây khốn, không được năm, tháng hay ngày hỗ trợ. Nhưng can chi của tháng cấu thành tổ hợp Thất Sát cùng với Tỉ Kiên.

Trong sự nghiệp bạn sẽ gặp nhiều áp lực, dễ va chạm với luật pháp hoặc bị theo dõi bí mật. Cơ may kì ngộ trong công việc không nhiều, tự thân cần cố gắng tranh thủ nhưng do điều kiện hạn chế nên chưa chắc chắn sẽ thành công. Bạn sẽ phải chịu vất vả khá nhiều mới mong đột phá trong sự nghiệp, tiền tài vào như nước được. Bản mệnh là nữ sẽ có cơ duyên với người khác phái, nhưng phải chủ động nhiều. Nếu không xác suất thành công cũng không cao.

2. Tử vi tuổi Thìn tháng 2 năm 2020 âm lịch

Dương lịch: 5/3/2020 – 4/4/2020

Tháng này bạn sẽ gặp Chính Quan là Mão Mộc cùng Thái tuế hành Thủy cấu thành Tý Mão tương hình mang phá. Tháng gặp Kiếp Tài là Kỷ Thổ, sinh Canh Kim Thực Thần. Tiếp đó, tháng này gặp Mão Mộc cùng tuổi Thìn cấu thành Mão Thìn Tương Hại, vì hai con giáp này khắc nhau. Sự nghiệp của bạn tháng 2 năm 2020 cũng sẽ gặp nhiều áp lực. Bị quản lý, chèn ép nhiều, khối lượng công việc nặng hơn, hơn nữa dễ phạm sai lầm mà bị phạt.

Không chỉ vậy, tử vi tuổi Thìn năm 2020 tháng 2 âm lịch này cũng sẽ diện kiến Hình Thái tuế, thuộc hành Thủy, có sao Chính Tài. Có thể suy ra rằng về phương diện tài chính của bạn sẽ vì có áp lực hoặc sai phạm mà bị hao hụt. Chưa kể bạn sẽ bị anh em bạn bè lôi kéo mà hay đi ăn chơi, tiêu tiền như nước. Mệnh nữ sẽ có vận đào hoa nhưng cũng do nhiều áp lực mà khó đến với nhau.

3. Tử vi tuổi Thìn tháng 3 năm 2020 âm lịch

Dương lịch: 4/4/2020 – 5/5/2020

Tháng này là Canh Kim gặp Thực Thần cũng là Canh Kim nên đồng vượng. Tuổi Thìn hành Thổ cùng thái tuế hành Thủy tạo thành cục diện Tý Thìn bán hợp. Bạn sẽ có lợi trong việc hợp tác, kinh doanh, công việc hoàn thành tốt. Các ngành nghề về thủy hải sản, thực phẩm, tài chính sẽ có nhiều tiền lời. Cầm tinh con rồng sẽ chịu nhiều vất vả lao lực nên phải lo liệu chu đáo. Nhân duyên của bạn cũng không tồi, nam mệnh nếu chủ động sẽ có nhiều đột phá trong tình cảm.

4. Tử vi tuổi Thìn tháng 4 năm 2020 âm lịch

Dương lịch: 5/5/2020 – 5/6/2020

Tháng này Tân Kim Thương Quan đồng vượng với Canh Kim Thực Thần. Lại gặp Tị Hỏa cùng thái tuế hành Tý Thủy không trực tiếp sinh tác dụng. Nhưng do tồn tại Thủy khắc Hỏa nên sẽ có một ít ảnh hưởng, tạo vận thế đào hoa. Tháng này lợi cho việc học tập tu bổ kiến thức cho bạn, kỹ năng được mài dũa nhưng sẽ phải chịu sự quản thúc nhất định. Trong sự nghiệp có thể sẽ được quý nhân chiếu cố, nhưng tự thân phải nỗ lực nhiều nếu không sẽ vuột mất cơ hội. Bạn do cũng gặp vận đào hoa nên sẽ gặp được ánh sáng tình yêu, hay quan tâm để ý đến người khác phái.

5. Tử vi tuổi Thìn tháng 5 năm 2020 âm lịch

Dương lịch: 5/6/2020 – 6/7/2020

Tử vi tuổi Thìn năm 2020 tháng 5 âm lịch năm 2020 có Thiên Tài tinh là Nhâm Thủy gặp Thực Thần Canh Kim tương sinh. Gặp Thực Thần thì phát tài, mà tháng có Chính Ấn Ngọ Hỏa tương xung với Thái tuế hành Thủy. Kiến Hòa không có tác dụng với tuổi Thìn. Sự nghiệp tháng này của bạn có chút trắc trở nên sẽ không được vừa ý. Bạn sẽ gặp bất lợi trong việc hợp tác, đầu tư, bị nhiều cản trở và rắc rối ngáng chân. Chỉ vì một tờ giấy chứng nhận mà rùm beng phức tạp. Cách giao tiếp không linh hoạt cũng sẽ tự gây ảnh hưởng xấu cho bạn trong việc hợp tác, cầu tài hoặc đầu tư. Tuổi Thìn sẽ có một chút vận Thiên Tài nhưng sẽ không nhiều.

6. Tử vi tuổi Thìn tháng 6 năm 2020 âm lịch

Dương lịch: 6/7/2020 – 7/8/2020

Tuổi Thìn vào tháng 6 gặp Chính Tài Quý Thủy tương sinh với Thực Thần Canh Kim. Tháng Mùi Thổ kết hợp Thái tuế tạo thành Tý Mùi tương hại, do Mùi Thổ khắc Tý Thủy. Tý Thủy lại hại Mùi Thổ, sinh ra Kiếp Tài tinh. Tháng này do bản tính cố chấp mà tuổi Thìn dễ gặp nhiều cạnh tranh chèn ép. Hay bị bạn bè lôi kéo mà chi tiêu nhiều tiền. Gặp bất lợi trong các vấn đề về đất đai, bản thân không nên quá cố chấp. Cần hạn chế gặp gỡ bạn bè, tuy có vận Chính Tài nhưng vì anh em bằng hữu mà tiêu tán mất.

7. Tử vi tuổi Thìn tháng 7 năm 2020 âm lịch

Dương lịch: 7/8/2020 – 7/9/2020

Tuổi Thìn tháng này có Thiên Quan Giáp Mộc gặp tuổi Thực Thần Canh Kim tương khắc. Có Thực Thần hạn chế Thiên Quan, mà can tháng lại gặp Thực Thần là Thân Kim cùng Thái tuế tạo hành Thân Tý bán hợp Thủy. Tài vận của bạn tháng này khá tốt, lợi cho ngành kim khí, thủy lợi, thủy sản, thực phẩm. Tuổi Thìn có thể vượt qua nhiều khó khăn áp lực, tuy nhiên vẫn bị dính dáng đến pháp luật hoặc áp lực xã hội. Tử vi tuổi Thìn năm 2020 cho thấy vì có cục diện bán hợp, lại thêm tuổi Thìn cấu thành cục diện tam hợp rất lợi cho tài vận. Nam mệnh tháng này nhờ các hoạt động hội họp mà gặp được nhân duyên.

8. Tử vi tuổi Thìn tháng 8 năm 2020 âm lịch

Dương lịch: 7/9/2020 – 8/10/2020

Trong tháng 8 âm lịch sẽ có Chính Quan tinh cấu thành Tý Dậu tương phá cùng với Thái tuế. Mà tháng Kiến Hòa cầm tinh con rồng cấu thành Thìn Dậu hợp kim. Sự nghiệp sẽ có lợi trong việc hợp tác, tài vận sẽ có những bấp bênh nhất định. Tuy không rằng tài vượng nhưng vẫn bị phân tâm hoặc không được vừa ý.
Trong sự nghiệp bạn sẽ hao tổn nhiều tâm tư sức lực, hay vất vả. Đồng thời còn xuất hiện Đào Hoa Hàm Trì, nếu bạn cùng người khác phái sẽ có cảm tình rất nhanh.

tử vi tuổi Thìn năm 2020

9. Tử vi tuổi Thìn tháng 9 năm 2020 âm lịch

Dương lịch: 8/10/2020 – 7/11/2020

Tuổi Thìn sẽ gặp Thiên Ấn Bính Hỏa gặp tuổi tương khắc với Thực Thần là Canh Kim. Tháng này gặp Tỉ Kiên Tuất Thổ nhưng không có tác dụng với Thái tuế. Đồng thời tháng gặp Tuất Thổ cùng tuổi Thìn cấu thành Thìn Tuất tương xung. Trong sự nghiệp bạn sẽ gặp kha khá trở ngại, đừng để cảm xúc chi phối mà xảy ra rắc rối. Đừng quá cố chấp mà bột phát tiêu pha. Bạn tuy có quý nhân chiếu cố nhưng tự thân cần tranh thủ nhiều hơn.

10. Tử vi tuổi Thìn tháng 10 năm 2020 âm lịch

Dương lịch: 7/11/2020 – 7/12/2020

Tháng có Chính Ấn Đinh Hỏa gặp tuổi tương khắc với Thực Thần Canh Kim. Tháng 10 âm còn sẽ gặp Hợi Thủy cùng Thái tuế Tý Thủy đông vượng. Thái tuế trong tháng Kiến Hòa thì không sinh ra tác dụng, có Thiên can tương khắc nhưng tác dụng rất ít. Sự nghiệp tuổi Thìn sẽ có quý nhân chiếu cố nhưng bản thân bạn phải tự nỗ lực nhiều. Không nên ỷ lại, nếu không khó có thu hoạch, do can tháng không có tác dụng với bạn.

Can tháng của bạn gặp vận Hồng Loan nên nam nữ mệnh sẽ có sức thu hút đến người khác phải. Lưu ý bạn có thể sẽ gặp vấn đề trong việc thi bằng cấp hoặc là tiêu tiền.

11. Tử vi tuổi Thìn tháng 11 năm 2020 âm lịch

Dương lịch: 7/12/2020 – 5/1/2020

Trong tháng sẽ có Tỉ Kiên Mậu Thổ, tương sinh với Thực Thần Canh Kim. Tháng có Chính Tài Tý Thủy cùng Thái tuế đồng vượng, cấu thành Tỉ Kiên sinh Thực Thần. Sự nghiệp của bạn khá vất vả, cần tranh thủ móc nối nhiều hơn. Thời gian này sẽ có lợi cho hợp tác, tài chính, thủy lợi thủy sản, thực phẩm thu được nhiều lời lãi. Quan hệ xã giao của bạn cũng tăng lên nên dễ đi ăn chơi nhiều nơi. Tình duyên của bạn khá tốt, đặc biệt vượng cho nam mệnh.

tử vi tuổi Thìn năm 2020

12. Tử vi tuổi Thìn tháng 12 năm 2020 âm lịch

Dương lịch: 5/1/2021 – 3/2/2021

Trong tháng sẽ có Kiếp Tài Kỷ Thổ sinh tuổi là Thực Thần Canh Kim. Tháng này có Kiếp Tài Sửu Thổ hợp với Thái tuế Tý Thủy cấu thành Kiếp Tài Hợp Tài. Sự nghiệp của bạn khả năng cao sẽ gặp đối thủ cạnh tranh quấy nhiễu, ích lợi của bản thân cần chia sẻ nhiều hơn. Tử vi tuổi Thìn năm 2020 dự báo các mối quan hệ cũng duy trì không được tốt lắm, anh em bằng hữu lạnh nhạt hoặc khiến bạn tổn thất tiền của.

Minh Thuỳ

Minh Thuỳ

Tôi là Minh Thùy - Chuyên gia phân tích và đọc các lá bài tử vi. Với những kiến thức mình có được và chia sẻ lại, hy vọng sẽ gửi tới quý độc giả thông tin hữu ích về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top