Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 29-09-2021

Tử vi tuổi Thìn tuần 30/12/2019 - 05/01/2020: Trong tình cảm thời cơ là vàng bạc

Xem thêm

Tử vi tuổi Thìn 30/12 - 05/01, tuổi Thìn e rằng hung nhiều hơn cát. Công việc của con giáp này gặp điềm báo bất lợi, không thuận theo ý mình lại dễ bị người hãm hại. Tình cảm lao đao, bản mệnh nên chọn đúng thời điểm để hâm nóng cảm xúc. Ngoài ra, con giáp này cũng cần chú ý đến những vấn đề tài chính và quản lý tiền của tốt hơn. 

tử vi tuổi thìn 30/12 - 05/01

Tử vi tuổi Thìn 30/12 - 05/01, tuổi Thìn liên tiếp gặp các cục diện xấu ngay từ đầu tuần. Tương hình, tương phá cảnh báo xui xẻo trong vận trình cuộc sống. Hung tinh Nguyệt Phá, Nguyệt Hại cũng lần lượt xuất hiện khiến chuyện tình cảm của tuổi Thìn gặp nhiều sóng gió. Công việc của con giáp này gặp điềm báo bất lợi, không thuận theo ý mình lại dễ bị người hãm hại. Tình cảm lao đao, bản mệnh nên chọn đúng thời điểm để hâm nóng cảm xúc. Ngoài ra, con giáp này cũng cần chú ý đến những vấn đề tài chính và quản lý tiền của tốt hơn. 

Tử vi tuổi Thìn 30/12 - 05/01 sự nghiệp

Đánh giá: ★★★✩✩

Xem tử vi thấy rằng, tuổi Thìn cần thập phần thận trọng trong từng đường đi nước bước của mình thời gian này. Cục diện xấu khiến bản mệnh nảy sinh tính cố chấp, bạn là người có nguyên tắc nhưng đôi khi quá cứng nhắc, cứ bám chặt lấy những gì quen thuộc. Đồng thời tuổi Thìn cũng không thích bị người khác sai khiến, điều khiển. Thích độc lập, làm anh cả. Có tài mà không gặp được cơ hội tốt. Hành sự không đầu không cuối. 

→ Xem thêm:  Tử vi tuổi Thìn năm 2020

Tuổi Thìn gặp nguy trong đường công danh sự nghiệp khi bị tiểu nhân ngáng trở, tìm cơ hội hãm hại lúc con giáp này sơ hở. Bạn nên cẩn thận, có thái độ đề phòng ngay với chính những người mình gần gũi nhất. Trong công việc thì chưa chắc người khác đã sẵn sàng hy sinh lợi ích của mình để giúp đỡ bạn. Các kế hoạch đang tiến hành gặp không ít trục trặc. Lời khuyên dành cho bản mệnh là nên hoạt động theo nhóm để đạt kết quả tốt nhất thay vì cứ tách riêng để làm việc đơn lẻ như hiện tại.

Tử vi tuổi Thìn 30/12 - 05/01 tài vận

Đánh giá: ★★★✩✩

Vận trình tài lộc lên xuống thăng trầm, không phải con giáp này không nắm bắt được vận may bất ngờ mà là nguy cơ phá tài hao lộc có thể đến bất cứ lúc nào. Chỉ cần sơ hở một chút là có thể khiến tiền bạc vất vả kiếm được bỗng chốc tan biến. Từ giữa tuần vận trình đổi sắc, bản mệnh nên thận trọng, cân nhắc kĩ trước khi đưa ra quyết định liên quan đến tài chính. Càng về gần cuối tuần thì vận Tiểu Hao càng hiện rõ, tuổi Thìn nên thận trọng với kế hoạch chi tiêu của mình. Tiền không mọc trên cây, cho dù bạn có áp lực đến đâu cũng đừng tiêu xài hoang phí để giải tỏa gánh nặng tinh thần. Thú vui lúc này có thể gây hậu quả cho mai này đấy!

Tử vi tuổi Thìn 30/12 - 05/01 tình cảm

Đánh giá: ★★★✩✩

Vận trình tình cảm không được tốt khi người độc thân rất vất vả mới tìm kiếm được người hợp lý nhưng chặng đường yêu phía trước có vẻ còn rất gian nan. Người đang yêu có thể sẽ gặp đôi chút vấn đề ban đầu khi chuyện yêu xa vốn chẳng dễ dàng gì. Tuy nhiên, nó cũng sẽ là phép thử cho tình cảm của con giáp này và đối phương. Biết đâu việc này sẽ đẩy nhanh tiến độ phát triển tình cảm, nhanh chóng về chung một nhà. Điềm báo cho thấy tình cảm về cuối tuần thì thuận lợi hơn là đầu tuần. Con giáp Thìn nếu muốn hâm nóng tình cảm thì nên chọn thời điểm thích hợp nhé. 

→ Xem thêm: Tử vi 12 con giáp năm 2020

Tử vi tuổi Thìn 30/12 - 05/01 sức khỏe

Đánh giá: ★★★✩✩

Sức khỏe suy giảm, ngay cả khi bận rộn nhớ ăn đúng giờ mỗi ngày, nếu bạn thường xuyên bỏ bữa thì chắc chắn đó là nguyên nhân lớn gây ra bệnh tật sau này. Vì thời tiết chuyển biến phức tạp nên cần chú ý mỗi khi ra đường, nhất là vào sáng sớm và đêm muộn. Hãy chắc chắn rằng bạn vẫn thường xuyên luyện tập thể thao, hoạt động thể chất sau giờ làm việc căng thẳng.

Theo Thấm Tâm

Cùng Chuyên mục

Back to top