Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 16-10-2021

Tử vi tuổi Thân tuần 9/3-15/3: Bứt mình ra khỏi sự nhàm tẻ

Tử vi tuổi Thân tuần 9/3-15/3 có nhiều thay đổi diễn ra xoay quanh cuộc sống của bạn. Con giáp này không chấp nhận sống mãi trong sự chán chường và tẻ nhạt.

Xem thêm

tử vi tuổi thân tuần 9/3-15/3

Tử vi tuổi Thân tuần 9/3-15/3

Tử vi tuổi Thân tuần 9/3-15/3 có nhiều thay đổi diễn ra xoay quanh cuộc sống của bạn. Con giáp này không chấp nhận sống mãi trong sự chán chường, vì thế bạn có xu hướng muốn bứt phá và nỗ lực hơn nữa để ghi lại dấu ấn trong cuộc đời.

Tam Hợp quý nhân xuất hiện sẽ giúp con giáp này thuận lợi thực hiện các kế hoạch. Tuy nhiên các cục diện xấu như Hình xung, Kiếp Sát, Tương Phá vẫn nhăm nhe đe dọa phá hỏng công lao của tuổi Thân. Hãy thật chuyên tâm vào công việc và cảnh giác với những mối quan hệ xấu quanh mình.

Sự nghiệp

Tử vi tuổi Thân tuần 9/3-15/3 hứa hẹn nhều may mắn an lành đến với bạn. Tinh thần, tâm trí của bản mệnh sẽ suy nghĩ theo hướng tích cực, khiến cho lý trí lẫn bản năng đều được soi sáng.

Tinh thần làm việc hăng say giúp cho con giáp này càng ngày càng đến gần hơn với mục tiêu của mình. Đồng thời, Tam Hợp cho biết bản mệnh sẽ có thêm nhiều cơ hội để thể hiện năng lực của mình, ghi điểm với cấp trên.

Tuy nhiên, Vong Thần mách bảo tuổi Thân vẫn có giây phút lơ là, không chuyên tâm vào công việc. Những ngày gặp Tương Hại và Hình Xung sẽ khiến bạn cảm thấy khó ở, và áp lực cũng tự dưng nặng nề thêm. Nếu kiên nhẫn hơn, bạn sẽ tự hào khi nhìn lại điều đó.

Hãy yên tâm vì Thái Cực, Quốc Ấn và Văn Xương quý nhân sẽ tích cực xu cát tị hung cho bạn vào tuần này. Đường học hành của học sinh khá sáng, bạn biết cách dùng cần cù bù thông minh để phát triển bản thân mình.

Tài vận

Vào đầu và cuối tuần, tử vi tuổi Thân tuần 9/3-15/3 mang đến cho bản mệnh cơ hội kiếm tiền khả quan. Người làm về buôn bán biết nắm bắt đúng thời cơ kinh doanh nên tiền thu về không ngớt, đầu tư đâu trúng đó.

Giữa tuần là khoảng thời gian bản mệnh nên thiên về “cố thủ”, giữ gìn tiền bạc thay vì liều lĩnh đầu tư. Bởi Vong Thần, Hình Xung và Kiếp Sát có thể khiến cho các suy luận của bạn trở nên sai lệch. Cơ may không phải không có, song nếu muốn “chơi lớn” thì bạn phải thật sự đủ bản lĩnh!

Cuối tuần dự báo có tiểu nhân tương phá, tuổi Thân ra đường cần chú ý bảo vệ tài sản. Kẻ lừa đảo bây giờ nhan nhản, đừng quá chú trọng hoặc tỏ ra tham lam một thứ gì, bởi nó sẽ sớm biến thành điểm yếu để người khác lợi dụng.

Tình cảm

Tử vi tuổi Thân tuần 9/3-15/3 khuyên nhủ, trong bất cứ hoàn cảnh nào, bản mệnh nên nhớ “một điều nhịn là chín điều lành”. Đừng cố gắng hơn thua cho bằng được để rồi khiến sự việc đi quá xa. Việc thốt ra những lời cay đắng sẽ khiến cho bạn cảm thấy ray rứt mãi mãi.

Yêu lắm thì cắn nhau đau, Hồng Diễm ghé thăm mang đến rất nhiều năng lượng tích cực trong chuyện tình yêu của hai bạn. Song đôi bên không tránh khỏi những lúc nặng nề cãi vã, không thể thấu tỏ được ý nhau.

Vận khí xung khắc đang lăm le để đẩy xa khoảng cách của hai người. Hãy nỗ lực để hàn gắn lại mọi thứ, đừng vội xuôi theo vận mệnh khi lòng bạn khao khát điều ngược lại.

Sức khỏe

Tử vi tuổi Thân tuần 9/3-15/3 nhắc nhở. Khí quản, cổ họng và phổi là những bộ phận chịu ảnh hưởng đầu tiên nếu như hành Kim bị suy kém đi.

Tuổi Ngọ cần tránh những năng lượng tiêu cực khiến bạn buồn phiền, lo lắng, khổ não nhiều. Bởi lâu ngày, sự bi thương sẽ làm tổn thương khí quản, không dưng tạo thành bệnh tật.

Ngoài ra tuổi Thân cũng cần chú ý dưỡng sinh hành Thủy bị tổn hại vào cuối tuần. Thận là bộ phận thuộc hành Thủy, nếu bị suy yếu sẽ gây ra các triệu chứng như phù nề, đau mỏi chân, thắt lưng.

Bản mệnh cần ăn nhiều thực phẩm tráng dương như thịt trâu, thịt dê. Đồng thời thường xuyên vận động nhẹ nhàng để tiêu hao đi lượng nước dư thừa trong cơ thể.

Cùng Chuyên mục

Back to top