Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 13-06-2021

Tử vi tuổi Thân tuần 8/6-14/6: Cây ngay không sợ chết đứng

Xem thêm

Thế nhưng, sau tất cả, sự độ lượng của người này sẽ biến thù thành bạn. Bởi Chính Ấn không bao giờ dám làm những việc tàn nhẫn, càng không thích nhìn thấy những việc hiểm ác. Sự đường đường chính chính của bạn sẽ giúp tuổi Thân vượt qua mọi khó khăn.

tử vi tuổi thân tuần 8/6-14/6

Tử vi tuổi Thân tuần 8/6-14/6

Tử vi tuần 12 con giáp
Dương lịch: Ngày 8 tháng 6 năm 2020 - Ngày 14 tháng 6 năm 2020
Âm lịch: Ngày Nhâm Ngọ tháng Tân Tỵ - Ngày Mậu Tý tháng Tân Tỵ
Tiết khí: Mang Chủng Mạng: Thân Kim
Đánh giá:
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm:   Sức khỏe:  

Tử vi tuổi Thân tuần 8/6-14/6 có thời điểm đầu tuần không thực sự suôn sẻ, có nhiều rắc rối liên quan đến mối quan hệ xảy ra, thậm chí có lúc lóe lên hi vọng rồi thì mọi thứ cũng bị dập tắt ngay lập tức. Đến giữa tuần mọi việc trở nên hanh thông hơn. Thiên Ấn sẽ mang cho bạn niềm vui sáng tạo trong việc mình làm.

Đừng xem thường việc trau dồi kiến thức, tuần này bản mệnh sẽ thấy tác dụng của nó. Cát tinh trở mệnh cho thấy bạn thông minh, ham học hỏi và đó là bàn đạp giúp con giáp này thoát khỏi những tình huống khó khăn.

Sự nghiệp

Tử vi tuổi Thân tuần 8/6-14/6 về mặt sự nghiệp tiến triển nhanh chóng. Trường Sinh cho thấy bạn khá hợp với các công việc tìm tòi, nghiên cứu. Nếu bạn gặp khó khăn về công việc hay về tài vận thì sẽ có cấp trên hoặc đồng nghiệp tương trợ giải cứu, không phải gánh vác quá nhiều.

Nhưng đi kèm với đó, bạn cũng cần chú ý đến hiệu suất công việc tuần này. Thương Quan cho biết, cấp trên giao việc mà bạn không có tính nhẫn nại khi xử lý. Nhiều ý tưởng nhưng không thực tế, suy nghĩ viển vông khiến công việc không được giải quyết.

Cần lưu ý Thân Hợi tương hại đem tới một ngày làm việc nhiều chuyện hãm hại, khá xấu. Người này đề phòng vận công việc gặp chuyện vô ơn vô nghĩa. Đồng nghiệp nhận sự giúp đỡ cũng không thèm cảm kích, ngược lại còn quay đầu chơi xấu.

Thế nhưng, sau tất cả, sự độ lượng của người này sẽ biến thù thành bạn. Bởi Chính Ấn không bao giờ dám làm những việc tàn nhẫn, càng không thích nhìn thấy những việc hiểm ác. Sự đường đường chính chính của bạn sẽ giúp tuổi Thân vượt qua mọi khó khăn.

Tài vận

Vào đầu tuần, con giáp này ăn nên làm ra, gặp nhiều may mắn. Nhưng nhớ khi đưa ra quyết định nào đó thì không được ham hư vinh, ham lợi ích trước mắt mà mất đi cần câu cơm dài lâu. Đương nhiên nếu gặp chuyện khó về tiền nong bạn hoàn toàn có thể xin tư vấn từ người thân, trưởng bối trong nhà.

Tầm giữa tuần Thiên Ấn hành khiển mang theo một ngày tài vận nhiều kế hoạch. Bởi Thiên Ấn đại diện cho tài năng sức sáng tạo và khả năng lên kế hoạch chi tiết. Việc lập ra các mục tiêu sẽ giúp bạn không bị cháy túi vào những dịp quan trọng.

Vào cuối tuần, bạn nên phát huy năng lực làm việc, ưu điểm chăm chỉ của Tỷ Kiên để củng cố vận tiền tài của mình. Đừng kiên định với quan điểm của mình mà mất đi cơ hội kiếm tiền tốt.

 

Tình cảm

Tuần này vận tình cảm của bản mệnh không được êm xuôi. Với người độc thân bạn chỉ muốn nắm bắt người khác, gây cảm giác ép buộc, chỉ muốn đối phương làm theo suy nghĩ của mình. Trên đời này mỗi người có góc nhìn và quan điểm riêng biệt, bạn không thể bắt ai trăm nghe trăm thuận theo mình được.

Người đã có nơi có chốn thường vì một chuyện nhỏ nhặt mà nảy sinh mâu thuẫn. Khi tranh cãi nổ ra bạn lại không chịu nhường nhịn, chuyện gì cũng đặt mình lên trên hết. Nếu bạn dùng tâm lý cởi mở, thoải mái để tranh luận, tình hình sẽ khác đi rất nhiều. Bạn cảm thấy thoải mái hơn và người kia cũng thế.

Tử vi tuổi Thân tuần 8/6-14/6 may mắn có Trường Sinh vận cùng cục diện Tam Hội hỗ trợ. Sức hút của bạn nằm ở tính cách khoan dung, hào phóng. Bản thân cũng kiên định và đầy nghị lực trong các mối quan hệ. Nên kiên trì với mục tiêu tình cảm đã đặt ra. Khi tranh luận với mọi người thì đừng quá độc lập, nên thỏa hiệp khi cần thiết.

Xem thêm: Tử vi tuổi Dậu tuần 8/6-14/6

Sức khỏe

Tử vi tuổi Thân tuần 8/6-14/6 cần lưu ý, trong  mùa hè, uống nước là vô cùng quan trọng. Tuy nhiên, nếu chỉ nước lọc thôi chưa đủ, tốt nhất là dùng thêm nước dừa, nước oresol sẽ giúp bổ sung lượng điện giải khi bị mất qua mồ hôi do nắng nóng.

Tuổi Thân có thể bổ sung thêm các loại trái cây như dưa hấu, cam, đào, dứa... đều là những loại quả rất tốt cho sức khỏe. Nên sử dụng chúng trong chế độ ăn uống hàng ngày để cung cấp lượng nước đã mất. Đồng thời, chúng là những loại quả rất giàu vitamin C giúp giữ nước cho cơ thể.

Trên đây là toàn bộ thông tin về tử vi tuần mới cho tuổi Thân. Hi vọng chuyên trang Tử Vi Số đã mang đến những thông tin hữu ích cho bạn. Đừng quên tiếp tục theo dõi chuyên mục 12 con giáp trên fanpage hoặc website Tuviso.com nhé! Chúc bạn sẽ có một tuần mới tốt lành!

Theo Bạch Trà

Cùng Chuyên mục

Back to top