Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 22-04-2024

Tử vi tuổi Thân tuần 7/9 - 13/9: Sự nghiệp thuận lợi

Tử vi tuổi Thân tuần 7/9 - 13/9 Thiên Ấn gặp vượng nên năng lực làm việc được đảm bảo. Thiên Ấn đại diện cho khả năng học vấn và tư duy lĩnh ngộ mạnh mẽ.

Xem thêm

tử vi tuổi thân tuần 7/9 - 13/9

Tử vi tuổi Thân tuần 7/9 - 13/9

Tử vi tuần 12 con giáp
Dương lịch: Ngày 7 tháng 9 năm 2020 - Ngày 13 tháng 9 năm 2020
Âm lịch: Ngày Quý Sửu tháng Giáp Thân - Ngày Kỷ Mùi tháng Giáp Thân
Tiết khí: Bạch Lộ  Mạng: Thân Kim
Đánh giá:
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:

Tử vi tuổi Thân tuần 7/9 - 13/9 rơi vào 10 ngày Canh của tiết khí Bạch Lộ. Tiết Bạch lộ được bắt đầu từ ngày 07 hoặc 08. 09 kết thúc vào ngày 23. 09 dương lịch hàng năm. Trong ngày đầu tiên của tiết Bạch Lộ này chính là Mặt trời ở vị trí xích kinh 165 độ. 

Đứng về góc độ năng lượng, lý khí, ngũ hành, âm dương từ sau tiết Bạch Lộ diễn ra cũng có sự thay đổi rất nhiều. Sau tiết Bạch lộ là tháng 8 âm lịch. Tháng 8 âm lịch ứng với quẻ Phong địa Quán. Quẻ này có hai hao dương ở trên, bốn hào âm ở dưới. Hào dương tượng trưng cho quân tử, các bậc lão thành, hào âm tượng trưng cho tầng lớp thấp, người trẻ tuổi. 

Thời gian này Dậu Kim làm chủ, ngũ hành Kim thịnh vượng những con giáp như Dậu, Thân, Kim sẽ gặp nhiều thuận lợi. Tuần này người tuổi Thân sẽ gặp Thiên Ấn lâm vượng địa nên sẽ cát lợi.

Sự nghiệp 

Tử vi tuổi Thân tuần 7/9 - 13/9 Thiên Ấn gặp vượng nên năng lực làm việc được đảm bảo. Thiên Ấn đại diện cho khả năng học vấn và tư duy lĩnh ngộ mạnh mẽ. Người tuổi Thân sẽ có được khả năng làm việc linh hoạt và giỏi giang. Bạn dễ dàng tìm ra lối thoát hoặc cách giải quyết cho các vấn đề khó. Tư chất thông tuệ, nhiều mánh khóe nên vận sự nghiệp của người này luôn được giải quyết trôi chảy.

Trong 12 con giáp, Khỉ có quan hệ mật thiết với người nhất, thuộc họ nhà vượn, có thể không chút nghi ngờ mà nói rằng nó đã mang trong mình trí tuệ và sự khôn khéo của con người. Với sự che chở của Thiên Ấn bạn sẽ có nhiều sự thuận lợi trong tuần.

Xem thêm: Tử vi tuổi Dậu tuần 7/9 - 13/9

Tài vận

Vận tài lộc tuần này của người tuổi Thân gặp Thiên Ấn vượng vận. Bạn là người khá lười động chân động tay, bạn chỉ thích những hoạt động tư suy, tính toán. Những công việc về tài chính, con số tiền nong sẽ được bạn giải quyết gọn gàng. Đồng thời ý tưởng kiếm tiền sẽ trở nên dồi dào, giúp bạn có thêm nhiều nguồn thu nhập mới mẻ. 

Trong sách sử Trung Quốc, Khỉ là nhà phát minh, nhà thơ ngẫu hứng và là nhân tố tích cực trong việc làm thay đổi mọi người khác. Các chú Khỉ còn biểu lộ một số trò khôn ngoan bằng chính sự giảo hoạt và ma mãnh trong bản tính. Nên người tuổi Khỉ là những người khá ma mãnh trong tiền bạc. 

Những ưu điểm này cùng Thiên Ấn tọa vượng địa sẽ đem tới một tuần tài vận hanh thông dành cho bạn. Người tuổi Thân hoàn toàn có thể yên tâm về tài chính trong tuần này.

Phong thủy hung cát tuổi Thân năm 2021: Nuôi bể cá, nhiều lộc lá
Phong thủy hung cát tuổi Thân năm 2021: Nuôi bể cá, nhiều lộc lá
Phong thủy hung cát tuổi Thân năm 2021: Nuôi bể cá, nhiều lộc lá

Phong thủy hung cát tuổi Thân năm 2021 nói bạn là người giỏi giao thiệp, tự tin hoạt bát và có nhiều mị lực. Liệu trong năm 2021 tới thì người tuổi Thân sẽ gặp những biến cố gì? Nên kiêng kỵ những gì để tìm được con đường phát triển bản thân tốt đẹp? Mời các bạn cùng chúng tôi tham khảo bài viết sau đây

Tình cảm

Tử vi tuổi Thân tuần 7/9 - 13/9 Thiên Ấn lâm vượng địa, người này khá hướng nội trong tình cảm. Sự ảnh hưởng của Thiên Ấn khiến người tuổi Thân không giỏi đường ăn nói và giao tiếp xã hội. Điều này sẽ khiến vận tình duyên của bạn dậm chân tại chỗ, không tiến triển.

Trong tuần, bạn không phù hợp với những người quá nồng nhiệt và vội vàng. Những kẻ theo đuổi tuổi Thân trong tuần này sẽ vấp phải sự từ chối mạnh mẽ từ bạn. 

Ý thức tự bảo vệ của người tuổi Thân trong tình cảm rất mạnh và mau lẹ. Khi bị bao vây, bạn sẽ sử dụng mọi thủ đoạn, nhanh chóng phá vây một cách quyết đoán. Nói chung, khi đã chuyên tâm một việc mà bị quấy rối liên tục thì bạn sẽ nổi khùng. 

Nên người tuổi Thân không hợp với sự tấn công quá mãnh liệt và dồn dập. Tuần này bạn nên bắt đầu từ những mối quan hệ thân cận nhất như bạn bè, đồng nghiệp … Biết đâu duyên phận vẫn đang lẩn khuất mà bạn chưa nhìn ra mà thôi! 

Sức khỏe 

Tuần này mặt sức khỏe người tuổi Thân nên lưu ý mặt dưỡng sinh theo Tiết khí Bạch Lộ. Đông Y từng nhắc nhở “Bạch Lộ không nên lộ thân”. Có nghĩa là người tuổi Thân không nên mặc quá hở quá ngắn như mùa hè được nữa.

Nhiệt độ giữa ngày và đêm khác biệt lớn dễ khiến con người mắc bệnh ngạt mũi, ho khan, viêm khí quản … Người tuổi Thân hãy chú ý mặc ấm và giữ cho chân tay, cổ bụng không bị hàn tà xâm nhập nhé!

Kết luận 

Trên đây là toàn bộ thông tin về tử vi tuần mới cho tuổi Thân. Hi vọng chuyên trang Tử Vi Số đã mang đến những thông tin hữu ích cho bạn. Đừng quên tiếp tục theo dõi chuyên mục 12 con giáp trên fanpage hoặc website Tuviso.com nhé! Chúc bạn sẽ có một tuần mới tốt lành!

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top