Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 29-05-2023

Tử vi tuổi Thân tuần 6/4-12/4: Mông lung như một trò đùa

Tử vi tuổi Thân tuần 6/4-12/4 có vận trình khá mông lung. Một số hung tinh xuất hiện như Kiếp Sát, cục diện Tương Phá khiến bản mệnh cảm thấy rất đau đầu và hoang mang. Quãng đường phía trước vẫn đang mờ mịt, khó thấy rõ hướng đi.

Xem thêm

tử vi tuổi thân tuần 6/4-12/4

Tử vi tuổi Thân tuần 6/4-12/4

Tử vi tuần 12 con giáp
Dương lịch: Ngày 6 tháng 4 năm 2020 - Ngày 12 tháng 4 năm 2020
Âm lịch: Ngày Kỷ Mão tháng Canh Thìn - Ngày Ất Dậu tháng Kỷ Hợi
Tiết khí: Xuân Phân Mạng: Thân Kim
Đánh giá:  
Sự nghiệp:   Tài vận:  
Tình cảm:   Sức khỏe:  

Tử vi tuổi Thân tuần 6/4-12/4 có vận trình khá mông lung. Một số hung tinh xuất hiện như Kiếp Sát, cục diện Tương Phá khiến bản mệnh cảm thấy rất đau đầu. Những thông tin mà con giáp này nhận được không thực sự rõ ràng, liên quan đến công việc hoặc vấn đề cá nhân.

Hãy cố gắng kiểm soát những việc đang diễn ra bằng thái độ bình tĩnh, vững vàng thay vì để mình bị xáo trộn. Một loạt các cát tinh trong thần sát sẽ có ảnh hưởng tốt, giúp con giáp này có thể hóa hung thành cát, dẹp tan những nỗi lo lắng vô căn cứ của bạn.

Sự nghiệp

Tử vi tuổi Thân tuần 6/4-12/4 dự báo, Mộc Dục tinh nhận thấy dường như người tuổi này đã để cảm xúc lấn át lí trí và chi phối quá nhiều nên ảnh hưởng không tốt trong công việc. Vì sự chủ quan của mình nên bản mệnh sẽ chịu một số hậu quả nhất định. Dù không nặng nề nhưng vẫn sẽ làm giảm đi niềm tin của mọi người đối với bạn.

Muốn có một tuần mới với tinh thần thoải thì con giáp này chớ nên quá bận tâm đến những lời đàm tiếu, dị nghị của mọi người xung quanh. Bởi chúng chỉ khiến cho con giáp này mệt mỏi hơn mà thôi. Vận trình tuần này sẽ suôn sẻ hơn hay không tùy thuộc vào quyết định của bản mệnh. Bởi tử vi cho thấy nguyên nhân hầu hết là do ý chí của bạn bị yếu đi hơn là do gặp xui xẻo.

Tài vận

Tử vi tuổi Thân tuần 6/4-12/4 cho biết tuần này không phải là thời điểm may mắn về các vấn đề liên quan đến tiền bạc. Tuy vẫn có Lộc Thần nâng đỡ song con giáp này vẫn phải đối mặt với một loạt những nhu yếu phẩm vừa dùng hết và cần phải mua mới gấp. Hãy thống kê ra rõ ràng từng khoản và chia sẻ điều đó với bạn đời của mình. Điều này sẽ giúp hai bên tránh được những tranh cãi, thắc mắc về sau.

Những con giáp không nên sinh con năm 2020 Canh Tý
Những con giáp không nên sinh con năm 2020 Canh Tý
Những con giáp không nên sinh con năm 2020 Canh Tý

Dẫu biết rằng con cái là lộc trời ban, mỗi đứa trẻ ra đời là phúc đức của gia đình, là lộc trời ban tặng.Tuy nhiên nếu bố mẹ có thể chọn thời điểm thích hợp để cho bé có điều kiện phát triển tốt nhất mới là cách sáng suốt để tạo nên một số mệnh tốt. Chọn năm sinh con hợp tuổi bố mẹ là điều các cặp vợ chồng đang hướng tới, không chỉ vì sự tốt đẹp cho con cái mà còn là phúc lộc cho cả gia đình. Vậy những con giáp không nên sinh con năm 2020 này? Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé.

Tình cảm

Tử vi tuổi Thân tuần 6/4-12/4  dự báo, vận trình tình cảm trong tuần không được vui vẻ cho lắm, có những dấu hiệu không tốt của nửa kia nên con giáp này cảm thấy buồn phiền, thất vọng. Sự vô tâm của người ấy chính là nguyên nhân khiến bản mệnh khó chịu vô cùng. Thực ra nỗi niềm này xuất phát chủ yếu từ sự đa nghi của chính bạn mà thôi.

Tương Phá, Kiếp Sát cho hay đang có những lời xì xào bàn tán về chuyện tình cảm của bạn. Tuổi Thân đừng chỉ nghe theo lời đồn thổi mà hãy tự mình tìm ra nguyên nhân cho rõ ngọn ngành. Nếu chưa thật chắc chắn thì khoan hãy nói với đối phương, nếu không họ sẽ dễ bị tổn thương về điều đó.

Sức khỏe

Tử vi tuổi Thân tuần 6/4-12/4 cho biết hung tinh Kiếp Sát xuất hiện mang đến điềm báo bất lợi cho phương diện sức khỏe của con giáp này. Cho dù đã hạn chế ra đường nhiều nhưng con giáp này vẫn cần cẩn thận. Vì đường vắng chính là cơ hội cho những thanh niên chủ quan đánh võng, phóng quá tốc độ dẫn đến tình huống không may.

Tử vi vẫn khuyến khích tuổi Thân nên ở nhà nhiều hơn để phụ giúp gia đình. Điều may mắn chính là bản mệnh có một buổi tối thư giãn và dễ chịu khi ở bên người mà mình yêu thương.

Trên đây là toàn bộ thông tin về tử vi tuần mới cho tuổi Thân. Hi vọng chuyên trang Tử Vi Số đã mang đến những thông tin hữu ích cho bạn. Đừng quên tiếp tục theo dõi và ủng hộ chúng tôi trên fanpage hoặc website Tuviso.com nhé! Chúc bạn sẽ có một tuần mới tốt lành!

Tin liên quan

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Back to top