Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 06-07-2022

Tử vi tuổi Thân tuần 4/5 - 10/5: Kiên trì nhẫn nại, không ngại gian nan

Tử vi tuổi Thân tuần 4/5 - 10/5 luận giải bản mệnh vốn có tư chất thông minh, cử chỉ văn hóa điều độ mang đến cho người khác cảm giá khiêm nhường. Bản mệnh giỏi tùy cơ ứng biến nhưng bởi Vong Thần tọa mệnh khiến mọi việc khó được như ý.

Xem thêm

tử vi tuổi thân tuần 4/5 - 10/5

Tử vi tuổi Thân tuần 4/5 - 10/5

Tử vi tuần 12 con giáp
Dương lịch: Ngày 4 tháng 5 năm 2020 - Ngày 10 tháng 5 năm 2020
Âm lịch: Ngày Đinh Mùi tháng Tân Tỵ - Ngày Quý Sửu tháng Tân Tỵ
Tiết khí: Lập Hạ Mạng: Thân Kim
Đánh giá:
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:

Tử vi tuần mới dự báo bản mệnh vốn có tư chất thông minh, cử chỉ văn hóa điều độ nay được Văn Xương tinh hộ mệnh mang đến cho người khác cảm giác khiêm nhường.

Hung khí Kiếp Sát có thể làm tuổi Thân chao đảo với các tình huống xấu xảy đến, làm ăn vất vả, bôn ba vì danh lợi trong tuần này. Bản mệnh nên đề phòng có họa kiện tụng, cãi cọ vào thứ 4, tức ngày 6/5 bởi Vong Thần chiếu mệnh.

Một chút rắc rối sẽ chẳng làm tuổi Thân nao núng, thay vào đó bạn sẽ cố gắng vực dậy tinh thần và sục sôi ý chí muốn chiến đấu với mọi khía cạnh từ sự nghiệp lẫn tình yêu của bản thân.

Bản mệnh cần đề cao cảnh giác vào thứ 6, cẩn thận kẻ tiểu nhân đang tìm cách hãm hại bạn. Một chút lơ là cũng sẽ trở thành cơ hội béo bở mà kẻ xấu có thể nắm bắt đấy nhé.

Sự nghiệp

Tử vi tuổi Thân tuần 4/5 - 10/5 nhận thấy vận trình sự nghiệp của bản mệnh khá trắc trở, đó không phải con đường bằng phẳng song vẫn có thể vượt qua nhờ đức tính kiên trì nhẫn nại, chịu thương chịu khó mà bản mệnh nhận được vào tuần này khi vận khí Tam hợp hộ mệnh.

Đôi mắt tinh tế, nhạy bén của bản mệnh kết hợp với sự nhiệt tình, năng động tạo ra năng lượng tích cực giúp bản mệnh thực sự bùng nổ trên phương diện sự nghiệp.

Một vài cản trở có thể xuất hiện do Kiếp Sát và Vong Thần tạo ra nhưng nó sẽ chẳng mảy may ảnh hưởng tới ý chí mạnh mẽ của bản mệnh. Bằng chứng là những ngày sau đó bạn đều thể hiện mình là một người hiểu biết và thông tuệ mọi thứ.

Khả năng giao tiếp là trợ thủ đắc lực giúp bản mệnh gần gũi hơn với mọi người, nhất là trong mối quan hệ xã giao, phục vụ lợi ích làm ăn, kinh doanh.

Dù không đạt được quá nhiều danh lợi trong tuần này nhưng bản mệnh đã bắt đầu thực hiện các mục tiêu hệ trọng trên con đường công danh sự nghiệp của mình.

Tài vận

Tử vi tuổi Thân tuần 4/5 - 10/5 dự báo bản mệnh nên cẩn trọng với tiền bạc của mình. Một khoản tiền có thể sẽ không cánh mà bay ngay từ đầu tuần bởi nạn Kiếp Sát gây ra.

Cách tốt nhất mà bản mệnh nên làm đó là khi ra đường hãy mang ít tiền nhất có thể, tránh mua bán lãng phí hoặc tiêu tiền vào những điều không nên.

Đây không phải thời gian nên đầu cơ kinh doanh, bản mệnh chỉ nên tập trung hoàn thành công việc thường nhật của mình. Thời cơ thuận lợi chưa tới, dù bạn có cố gắng đến mấy vẫn không thu về được tiền tài như ý.

Bản mệnh nên học cách khiêm nhường, từ tốn trong mọi việc. Trước những quyết định hệ trọng liên quan tới tài chính gia đình, bản mệnh nên hỏi ý kiến bố mẹ, người thân để tránh những sự cố ngoài ý muốn xảy ra.

Tử vi tuổi Thân tháng 4 âm lịch: Thân phá Tỵ nằm gai nếm mật
Tử vi tuổi Thân tháng 4 âm lịch: Thân phá Tỵ nằm gai nếm mật
Tử vi tuổi Thân tháng 4 âm lịch: Thân phá Tỵ nằm gai nếm mật

Tử vi tuổi Thân tháng 4 Thân Tỵ tương phá, vận trình nhiều gian nan thử thách hơn tháng trước. Tị phá Thân, hỏa hóa kiếm phong. Bất ổn, gấp khúc. Ban ơn nhưng nhận lại là nhục nhã. Nhưng con giáp này đừng vội lo lắng, bởi trong phá có hợp, tức là bại rồi lại thành công.

Tình cảm

Tử vi tuổi Thân tuần 4/5 - 10/5 thấy vận trình tình cảm có nhiều khúc mắc, nên đề phòng kẻ tiểu nhân chơi xấu. Bản mệnh luôn thích giúp đỡ người khác, điều này sẽ làm kẻ xấu ghen ghét và không vừa mắt với bạn. Mặc dù không thích tranh cãi nhưng những lời tai tiếng, thị phi đôi khi khiến bản mệnh khó kiềm chế cảm xúc, trở nên nóng giận và phản ứng gay gắt.

Bản mệnh có vẻ ngoài lạnh lùng nhưng tâm hồn khá nhạy cảm, đừng để những lời nói vô nghĩa ảnh hưởng tới bản thân và cuộc sống của mình.

Trong tuần này, bản mệnh nên giữ hòa khí với nửa kia của mình, dành thời gian tâm sự, sẻ chia những muộn phiền cuộc sống để gắn kết hơn và tránh né những cãi vã không đáng có.

Sức khỏe

Tử vi tuổi Thân tuần 4/5 - 10/5 vì suy nghĩ khá nhiều tới luồng ý kiến trái chiều xung quanh mà tâm tình lo lắng, suy nhược thần kinh. Mọi thứ sẽ qua thôi và điều quan trọng là bản mệnh cần chú ý tới sức khỏe của mình.

Tiền bạc có thể kiếm nhưng sức khỏe không thể mua. Do đó, bản mệnh nên cân bằng giữa học tập, làm việc và nghỉ ngơi, giải trí. Lối sống khoa học không chỉ giúp bạn nhận được nguồn năng lượng tốt mà tỉnh táo làm việc mỗi ngày.

Mong rằng những thông tin về Tử vi tuổi Thân tuần 4/5 - 10/5 sẽ mang tới nhiều điều hữu ích cho bạn đọc. Tuviso chúc bạn một tuần mới thật sự vui vẻ, lạc quan và luôn nở nụ cười trên môi đó nhé!

Bạn đọc quan tâm có thể tìm hiểu thêm thông tin về Tử vi tuổi Dần tuần 4/5 - 10/5 để cập nhật thêm nhiều kiến thức về tử vi tuần 12 con giáp nhé.

Tin liên quan

Ngọc Thuấn

Ngọc Thuấn

Chào các bạn, tôi là Ngọc Thuấn chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top