Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 28-10-2021

Tử vi tuổi Thân tuần 30/3-5/4: Loay hoay giữa tuần cao điểm

Tử vi tuổi Thân tuần 30/3-5/4 có vận trình khởi sắc hơn hẳn. Cho dù nói làm ăn phát đạt giữa tình hình dịch bệnh như thế này là điều không thể, song nó cũng sẽ mang đến nhiều cơ duyên mới đầy hứa hẹn.

Xem thêm

tử vi tuổi thân tuần 30/3-5/4

Tử vi tuổi Thân tuần 30/3-5/4

Tử vi tuổi Thân tuần 30/3-5/4 lại có vận trình khởi sắc hơn hẳn. Cho dù nói làm ăn phát đạt giữa tình hình dịch bệnh như thế này là điều không thể, song nó cũng sẽ mang đến nhiều cơ duyên mới, hứa hẹn những lợi ích lâu dài cho cả bản mệnh và đối tác.

Hơn nữa, Tam Hợi và Tam Hợp cũng giúp cho gia đạo bình hòa ấm êm. Trong những ngày làm việc ở nhà, Vong Thần cho biết không ít lần bản mệnh cũng “nổi điên” vì cáng đáng thêm nhiều việc, nhất là con cái. Song quý nhân nhắn nhủ, hãy tận hưởng nó theo cách riêng của bạn, vì đây là khoảng thời gian quý giá mà gia đình tụ họp đầy đủ cùng nhau!

Sự nghiệp

Tử vi tuổi Thân tuần 30/3-5/4 có nhiều tiến triển hơn so với tuần trước. Bản mệnh rồi sẽ tìm được cách để hướng đến mục tiêu của mình. Thái Cực quý nhân đang gợi ý cho bạn những con đường mới. Con giáp này sẵn sàng làm những điều mà trước giờ mình chưa hề nghĩ đến để gặt hái thành công.

Tuy nhiên, có làm gì thì cũng luôn cần đến một lý trí tỉnh táo để chống đỡ lại cám dỗ về vật chất. Vong Thần chủ thị phi họa hoạn và điềm kiện tụng nhắc nhở, nếu bản mệnh tìm cách lách luật hay gây ảnh hưởng xấu đến những người vô tội, những hậu quả sắp phải gánh chịu sau này là rất lớn.

Trên đời này không thiếu cách để làm giàu. Các cát tinh và quý nhân sẽ mang đến may mắn trong sự nghiệp cho bản mệnh. Hãy tự tin và kiên trì hơn nữa.

Tài vận

Vào đầu tuần, tử vi tuổi Thân tuần 30/3-5/4 nhắc nhở, vốn người càng kiếm được nhiều tiền thì càng có thói quen tiết kiệm và chi tiêu đúng cách. Bản mệnh hãy hạn chế mua những mặt hàng có giá trị cao chỉ giữ lại những thứ làm tăng giá trị cuộc sống và khiến bản mệnh hạnh phúc, điều này đặc biệt quan trọng nếu con giáp này có nhiều dự định trong tương lai.

Bởi Kiếp Sát là hung tinh đại diện cho sự phá hủy, diệt nạn, bay đi danh lợi sẽ khiến bạn gặp phải nhiều rắc rối do suy nghĩ không chính chắn. Chuyện tiền nong không phải ngày một ngày hai mà dễ giải quyết. Nếu có đang nợ nần ai mà đủ khả năng trả, đừng lần lữa mà hãy trả ngay nhé. Nếu không nó sẽ chỉ khiến bạn lấn sâu vào vòng xoáy vay nợ mà thôi.

 

Tình cảm

Tử vi tuổi Thân tuần 30/3-5/4 dự báo, công việc tiến triển thuận lợi mang đến cho con giáp này tinh thần vui vẻ, lạc quan, về nhà cũng không còn cáu kỉnh, tức giận nữa. Các mối quan hệ tình cảm với vợ chồng con cái cũng hài hòa hơn.

Người nhà chính là hậu phương vững chắc để con giáp này tự tin hơn vào chính mình bởi bạn biết, dù có ra sao, bạn vẫn luôn có những người thân yêu phía sau tin tưởng và ủng hộ. Tam Hội quý nhân khuyến khích bản mênh không ngừng nỗ lực để đền đáp công ơn của những người trong gia đình.

Sức khỏe

Tử vi tuổi Thân tuần 30/3-5/4 cho biết sức khỏe tuần này của bản mệnh sẽ không xảy ra những vấn đề nguy hiểm, quan trọng là tuổi Thân phải có ý thức giữ gìn bảo vệ sức khỏe cho chính mình. Điều này còn sẽ góp phần bảo vệ cho cả những người xung quanh. Hãy tránh những nơi tụ tập đông người và ở nhà trong khoảng thời gian cao điểm nhất này.

Trên đây là toàn bộ thông tin về tử vi tuần mới cho tuổi Thân. Hi vọng chuyên trang Tử Vi Số đã mang đến những thông tin hữu ích cho bạn. Đừng quên tiếp tục theo dõi và ủng hộ chúng tôi trên fanpage hoặc website Tuviso.com nhé! Chúc bạn sẽ có một tuần mới tốt lành!

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Back to top