Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 23-01-2022

Tử vi tuổi Thân tuần 3/2-9/2: Lòng tin là vô giá

Tử vi tuổi Thân tuần 3/2-9/2 khởi đầu với vận trình không có nhiều biến động. Bản mệnh nên nắm bắt cơ hội một cách nhanh chóng hơn, không nên chần chừ, do dự quá lâu để cho người khác chớp mất thời cơ.

Xem thêm

Tử vi tuổi Thân tuần 3/2-9/2 khởi đầu với vận trình không có nhiều biến động. Bản mệnh nên nắm bắt cơ hội một cách nhanh chóng hơn, không nên chần chừ, do dự quá lâu để cho người khác chớp mất thời cơ.

Sự nghiệp

Tử vi tuổi Thân tuần 3/2-9/2 cho thấy rằng, tuần này công việc của tuổi Thân diễn ra tương đối thuận lợi. Người tuổi này không cần phải quá lo lắng, cũng chẳng tốn nhiều công sức nhưng vẫn gặt hái được những thành tựu đáng kể. Nhưng đừng vì thế mà cho phép bản thân dựa dẫm vào sự giúp đỡ của mọi người để vươn lên. Quý nhân Tam Hợp vượng vận sẽ mang đến nhiều mối làm ăn cho bạn. Tuổi Thân làm ăn kinh doanh đừng quên nhờ tuổi hợp mở hàng, để khai xuân buôn may bán đắt một năm nhé!

Trong tuần vẫn có Vong Thần, Tương Hình chứng tỏ tinh thần tuổi Thân vẫn phải gánh chịu nhiều áp lực. Con giáp này vốn hay nghĩ nhiều nên chuyện bé đôi khi cứ xé ra to. Nếu mất tập trung sẽ khiến bạn gặp rủi ro, bởi thế tốt nhất hãy chuyên tâm vào công việc của mình. Còn việc nhà thì có thể chia sẻ với những người thân tín để tìm giải pháp phù hợp. Tương phá cũng báo hiệu điềm có người gây khó dễ cho bạn, hãy bình tĩnh, đừng nên để hỏa khí tương xung mà gây mất thể diện cho bản thân.

Tài vận

Tử vi tuổi Thân tuần 3/2-9/2 nhắc nhở con giáp này đừng chủ quan với tài vận sau Tết. Những lỗ hổng tài chính chưa được bù đắp ngay mà cần đến một khoảng thời gian nhất định để tích cóp dần dần. Những người luôn cần cù và chăm chỉ cũng sẽ nhận được phần thưởng xứng đáng. Tài lộc đầu năm đến với tuổi Thân không quá nhiều nhưng vững chắc, ổn định. Đầu năm Canh Tý, nhờ Tam Hợp và có Thiên Tài phù trợ nên những người làm ăn, kinh doanh vẫn sẽ tìm kiếm được những cơ hội đầu tư triển vọng. Hãy dùng sự nhạy bén của mình để đưa ra những quyết định chính xác nhất, tạo ra giá trị cho chính bản thân mình và người khác.

Tình cảm

Tử vi tuổi Thân tuần 3/2-9/2 sẽ có vận trình tình cảm khá hài hoà. Tuổi Thân đang cùng người ấy đắm chìm trong mật ngọt của tình yêu – thứ người ta cứ mãi kiếm tìm. Người độc thân vui vẻ với cuộc sống hiện tại, nhiều cơ hội sẽ được ban tặng mối nhân duyên tốt đẹp. Tuy nhiên, đôi bên vẫn có thể phát sinh những mâu thuẫn khó dung hòa, cho dù không phải là vấn đề lớn nhưng cả hai nên tìm cách giải quyết tận gốc, tránh để hệ lụy sau này.

Kiếp Sát là dấu hiệu cho thấy hững người trẻ tuổi có thể nảy sinh mâu thuẫn với cha mẹ hoặc họ hàng của mình. Trước khi đưa ra lời phản bác nào, bản mệnh hãy lắng nghe và tôn trọng ý kiến của người đi trước, bởi dù sao thì mọi người cũng chỉ muốn tốt cho bạn mà thôi.

Sức khỏe

Kiếp Sát mang điềm huyết quang, tai nạn nên đừng vội vàng dẫn đến lách luật, làm trái luật. Tình hình giao thông chưa bao giờ là ổn thỏa, đặc biệt là tình hình sau tết nên tuổi Thân cũng cần phải chú ý điều này. Tương Hình chỉ áp lực trắc trở về mặt tinh thần nên sẽ có nhiều chuyện mà tuổi Thân không thể nghĩ thông được. Hãy thử nới lỏng những quy tắc của bản thân và tập chấp nhận với những đổi thay trong cuộc sống của bạn. Nếu nhìn nhận mọi thứ theo hướng tích cực, bạn sẽ thấy cuộc sống dễ thở hơn rất nhiều đấy!

Tin liên quan

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Back to top