Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 27-11-2022

Tử vi tuổi Thân tuần 29/06-05/07: Căng da bụng, chùng da mắt

Tử vi tuổi Thân tuần 29/06-05/07 lưu ý, với hiện tượng "căng da bụng chùng da mắt" nên cơ thể chúng ta có xu hướng muốn đi ngủ sau khi ăn, đặc biệt là bữa trưa. Điều này cực kỳ có hại cho sức khỏe, nhất là với các chị em đang muốn giảm cân.

Xem thêm

tử vi tuổi thân tuần 29/06-05/07

Tử vi tuổi Thân tuần 29/06-05/07

Tử vi tuần 12 con giáp
Dương lịch: Ngày 29 tháng 06 năm 2020 - Ngày 05 tháng 07 năm 2020
Âm lịch: Ngày Quý Mão tháng Canh Ngọ - Ngày Kỷ Dậu tháng Canh Ngọ
Tiết khí: Hạ Chí Mạng: Thân
Đánh giá:  
Sự nghiệp: Tài vận:  
Tình cảm: Sức khỏe:  

Sự nghiệp

Tử vi tuổi Thân tuần 29/06-05/07  về sự nghiệp, con giáp này cho thấy mình giải quyết rất tốt mọi nhiệm vụ được giao và ngay cả những tình huống bất ngờ phát sinh. Nhờ thế mà cấp trên tin tưởng, giao phó thêm nhiều trọng trách mới. Tuy nhiên nếu phải ký kết gì trong tuần, bạn cần hết sức cẩn thận trước khi hạ bút nhé.

Tuy nhiên, bên cạnh đó tuổi Thân cũng đôi lần cảm thấy phiền lòng khi có người gây rối, phiền nhiễu vì tính cách khó chịu, keo kiệt, vụ lợi... khi người tuổi Thân đối mặt với Thất Sát vào giữa tuần. Với những người này bản mệnh không nên tiếp xúc nhiều vì họ sẽ mang lại năng lượng tiêu cực, không tốt đẹp chút nào.

Cuối tuần sẽ trôi qua êm đẹp với Chính Quan, Chính Ấn. Con giáp này tận hưởng cảm giác nhẹ nhàng, thoải mái sau những ngày làm việc mệt nhoài. Bản mệnh có thể sử dụng tiền bạc cho kế hoạch quây quầy vui vẻ cùng gia đình, bạn bè, người thân trong dịp nghỉ lễ này.

Tài vận

Tuần này tuổi Thân sẽ gặp một số khó khăn về tài chính, song bạn sẽ đủ sức xoay sở. Nhờ sự khéo léo và tài ứng biến của Thiên Tài mà tài lộc tuần mới khá ổn thỏa. Có thể nói, con giáp này gần như đã cân bằng được vấn đề tài chính một cách tạm thời.

Cuối tuần có Chính Quan che chở, những người có công việc ổn định sẽ có phần tốt hơn. Tuy nhiên vận Chính Tài không có tác dụng nhiều trong việc kiếm tiền mà chủ yếu tốt cho mệnh này về mặt học hành, địa vị, chức vụ ... Bạn nên làm tốt công việc được giao thì đương nhiên mặt thu nhập chính cũng được bảo vệ.

 

Tình cảm

Tử vi tuổi Thân tuần 29/06-05/07  khuyên tuổi Thân hãy mạnh dạn lên. Đầu tuần này vì hướng nội nên bản mệnh dễ dàng suy nghĩ tiêu cực. Bạn có xu hướng đóng cửa trái tim, bế quan tỏa cảng trong chuyện tình cảm. Tự mình gây áp lực chính mình nên chuyện mâu thuẫn trong hôn nhân khó lòng hòa giải. Nữ mạng độc thân thiếu hiện thực, bản thân tự co mình nên duyên phận chưa tới.

Nhị Hợp, Chính Ấn sẽ mang tới nhiều cơ hội để đối phương thay đổi cách nhìn về bạn. Có thể họ sẽ nhận thấy đằng sau sự rụt rè e ngại của bạn là một người khá nghiêm túc, không ưa bông đùa với cảm xúc của người khác. Hơn nữa, tuổi Thân cũng cần cải thiện niềm tin của mình và nghĩ tích cực hơn.

Xem thêm: Tử vi tuổi Dậu tuần 29/06-05/07

Sức khỏe

Tử vi tuổi Thân tuần 29/06-05/07 lưu ý, Với hiện tượng "căng da bụng chùng da mắt" nên cơ thể chúng ta có xu hướng muốn đi ngủ sau khi ăn, đặc biệt là bữa trưa. Điều này cực kỳ có hại cho sức khỏe, nhất là với các chị em đang muốn giảm cân.

Sau khi ăn cong thì cơ thể cần thời gian để xử lý các axit béo. Khi bạn đi ngủ thì quá trình này sẽ bị trì trệ và khó tiêu hơn. Bởi vậy sau khi ăn, hãy đi bộ vận động nhẹ tầm 20 phút rồi hẵng nên đi ngủ.

Trên đây là toàn bộ thông tin về tử vi tuần mới cho tuổi Thân. Hi vọng chuyên trang Tử Vi Số đã mang đến những thông tin hữu ích cho bạn. Đừng quên tiếp tục theo dõi chuyên mục 12 con giáp trên fanpage hoặc website Tuviso.com nhé! Chúc bạn sẽ có một tuần mới tốt lành!

Tin liên quan

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Back to top