Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 25-02-2024

Tử vi tuổi Thân tuần 27/4 - 3/5: Thái độ tích cực, nỗ lực hết mình

Tử vi tuổi Thân tuần 27/4 - 3/5 sở hữu tinh thần năng động từ đầu tuần, bản mệnh kiên trì với mục tiêu mà mình đặt ra. Nhưng mọi việc dường như khó được như ý, dễ rơi vào họa kiện tụng vì Vọng Thần chiếu mệnh. Mật mã Ám sát xuất hiện giữa tuần khiến bản mệnh chật vật với những kế hoạch đặt ra, hành sự đi ngược với mọi người.

Xem thêm

Tử vi tuổi Thân tuần 27/4 - 3/5

Tử vi tuần 12 con giáp
Dương lịch: Ngày 27 tháng 4 năm 2020 - Ngày 3 tháng 5 năm 2020
Âm lịch: Ngày Canh Tý tháng Tân Tỵ - Ngày Bính Ngọ tháng Tân Tỵ
Tiết khí: Cốc Vũ Mạng: Thân Kim
Đánh giá:
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:

Tử vi tuần mới nhận thấy bản mệnh sở hữu tinh thần năng động từ đầu tuần, bạn kiên trì trên con đường chạm tới mục tiêu mà trước đó đặt ra. Nhưng mọi sự dường như khó được như ý, bản mệnh dễ rơi vào họa kiện tụng vì Vọng Thần chiếu mệnh.

Ngày 30/4, Ám sát là mật mã xuất hiện khiến bản mệnh chật vật với những kế hoạch đặt ra, hành sự luôn đi ngược với mọi người. Hành xử kỳ quái, suy nghĩ hay thay đổi, thậm chí bản mệnh không tin tưởng bất cứ ai dù là người thân thiết.

Hợp hình Tị phá Thân chiếu mệnh vào ngày 2/5 tuổi Thân cảm thấy bất ổn, gặp bại rồi lại thành công. Để thành công bản mệnh cần phải vươn lên bằng chính năng lực của mình. Ngoài ra, bản mệnh sẽ cảm thấy u sầu vì một vấn đề về chuyện tình cảm.

Bản mệnh sẽ trải qua cuối tuần khá bấp bênh với nhiều vận xấu xảy tới, nhưng bản mệnh không nên quá lo lắng vì mọi thứ đều có thể ứng biến.

Sự nghiệp

Tử vi tuổi Thân tuần 27/4 - 3/5 đôi mắt tinh tế của tuổi Thân kết hợp với đầu có sáng suốt của Tý sẽ giúp bản mệnh hoàn thành công việc một cách mỹ mãn nhất ngay từ ngày đầu tiên sau khi được Tam hợp nâng đỡ.

Bản mệnh sẵn sàng cống hiến, góp sức mình cho tập thể, có tinh thần trách nhiệm và nhận được sự đánh giá cao.

Dịch chuyển vào giữa tuần, mọi việc lại trở nên khó được như ý mà bản mệnh mong muốn do Vong Thần tác động.

Ngày 29/4, Dần Thân tương xung khiến nội tâm bản mệnh không ổn định, làm việc hấp tấp, nóng vội. Tuy nhiên, Hình xung này cũng kích thích khả năng kinh doanh, đầu tư của bản mệnh phát triển hơn.
Cuối tuần, Hợp hình Tị phá Thân hỏa hóa kiếm phong, việc mà bản mệnh làm sẽ bại rồi lại thành.

Tài vận

Tử vi tuổi Thân tuần 27/4 - 3/5 cẩn cẩn trọng quản lý tiền bạc của mình. Bản mệnh có thể gặp họa tiêu tán tiền bạc của gia đình, bố mẹ. Đặc biệt trong ngày thứ 5, tức 30/4, bản mệnh cần nghe lời khuyên của mọi người trước khi quyết định bất cứ điều gì hệ trọng có liên quan tới tài chính.

Hành xử trái ngược với cách suy nghĩ của mọi người sẽ chỉ làm cho bản mệnh vướng phải tai họa thâm hụt tiền của không đáng.

Bản mệnh có tài kiếm tiền bên ngoài như làm ăn kinh doanh, buôn bán riêng lẻ sẽ thuận vào khoảng thời gian này.

Tình cảm

Tử vi tuổi Thân tuần 27/4 - 3/5 không nên cãi cọ với mọi người, vì Vong Thần sẽ chiếu mệnh làm bản mệnh vướng phải họa kiện tụng nếu xảy ra xung đột.

Trong chuyện tình yêu, bản mệnh quan tâm hơn tới đối phương, cẩn thận gặp người thứ ba phá hoại vào thứ 4, Dần Thân tương xung.

Bản mệnh có thể tranh luận với cha mẹ, anh trai không tán đồng con đường sự nghiệp của bản mệnh. Hãy cố gắng dung hòa mọi mối quan hệ bằng sự tỉnh táo, mềm mỏng để mọi người thấu hiểu suy nghĩ của bạn.

Sức khỏe

Tử vi tuổi Thân tuần 27/4 - 3/5 có biểu hiện xấu về gân cốt, thần kinh, có điềm tai nạn tới xe cộ. Bản mệnh không nên lái xe quá nhanh, mất chú ý không làm chủ tốc độ.

Suy nghĩ mọi thứ quá dồn dập làm tâm trí bản mệnh mệt mỏi, suy nhược. Thay vì lo lắng quá nhiều, bản mệnh cần nghỉ ngơi để nạp năng lượng, giải quyết từng vấn đề.

Gần gũi bên gia đinh cùng những người thân yêu, tụ tập ăn uống và trải nghiệm những giây phút hạnh phúc bên nhau vừa đảm bảo sức khỏe vừa giúp bản mệnh có tâm trạng phấn chấn hơn.

Mong rằng những thông tin về Tử vi tuổi Thân tuần 27/4 - 3/5 sẽ giúp bạn có được những điều thú vị về bản thân diễn ra trong tuần mới. Tuviso hy vọng bạn sẽ luôn mạnh mẽ vượt qua mọi vấn đề trong cuộc sống để đậu tới bến bờ hạnh phúc!

Nếu bạn quan tâm có thể tìm hiểu thêm thông tin về Tử vi tuổi Dậu tuần 27/4 - 3/5 để cập nhật thêm nhiều kiến thức về tử vi tuần 12 con giáp nhé.

Ngọc Thuấn

Ngọc Thuấn

Chào các bạn, tôi là Ngọc Thuấn chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top