Tử vi số - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 28-09-2020

Tử vi tuổi Thân tuần 23/3-29/3: Thả con săn sắt, bắt con cá rô

Xem thêm

Tử vi tuổi Thân tuần 23/3-29/3 có vận trình không mấy dễ dàng. Bỏ ra công sức thì nhiều nhưng gặt hái thì ít, liệu bản mệnh có dễ dàng buông xuôi, đầu hàng trước thử thách?

tử vi tuổi thân tuần 23/3-29/3

Tử vi tuổi Thân tuần 23/3-29/3

Tử vi tuổi Thân tuần 23/3-29/3 có vận trình không mấy dễ dàng để đạt đến thành công. Bỏ ra công sức thì nhiều nhưng gặt hái thì ít, liệu bản mệnh có dễ dàng buông xuôi, đầu hàng trước thử thách?

Chắc chắn với sự thông minh và ham học hỏi của mình, không có bài toán nào là tuổi Thân không giải được. Văn Xương tinh còn gọi là Thực Thần kiến lộc, ý chỉ người thông minh sẽ hỗ trợ tuổi Thân tìm ra nhiều cách thức chuyển hung hóa cát, tự đưa mình thoát khỏi khó khăn.

Sự nghiệp

Tử vi tuổi Thân tuần 23/3-29/3 nhìn chung khá bấp bênh. Vận khí Tương Xung sinh Dịch Mã, tuổi Thân vì lo việc người mà phá hỏng việc mình. Nguyên do cũng là vì con giáp này quá tốt bụng, lại ngây thơ dễ bị nhờ vả, sai vặt nên phí phạm hết thời gian. Đến lúc làm mãi không xong phần việc được giao.

Tuy nhiên nhờ có quý nhân nâng đỡ, một vài sai sót trong quá trình làm việc sẽ được bạn phát hiện nhanh chóng và tìm cách khắc phục trong thời gian ngắn nên mọi thứ vẫn kịp tiến độ. Vì thế, lúc xảy ra sự cố đừng quá rối trí mà nên cố gắng hết sức giữ bình tĩnh.

Tam Hợp xuất hiện vào giữa tuần cho thấy cơ may được người khác giúp đỡ. Tuổi Thân đừng để sa sút tinh thần vì những trở ngại mới. Hãy tin rằng những người tốt sẽ luôn xuất hiện kịp thời và hỗ trợ cho bạn.

Tài vận

Vào đầu tuần, tử vi tuổi Thân tuần 23/3-29/3 cho biết, trong tuần bạn có thể gặp phải sự cố trong chuyện làm ăn, thất thoát tiền bạc vì những chuyện xui xẻo ngoài ý muốn. Hãy suy xét thận trọng, bởi đó rất có thể là âm mưu của kẻ tiểu nhân bày ra từ trước.

Bạn chớ nên vội tin tưởng mà tiết lộ những thông tin quan trọng về tiền bạc. Hoặc vô tình để lộ cho kẻ xấu biết đến. Điều đó rất dễ khơi dậy lòng tham và tội ác.

Tuần này thu ít chi nhiều nên tuổi Thân cũng hãy nhớ cần kiểm soát chi tiêu. Làm gì cũng cần có kế hoạch cẩn thận, đừng chỉ nhắm mắt tiêu tiền. Nếu không cẩn thận, việc chi xài quá tay cũng có thể dẫn đến lục đục giữa hai vợ chồng đấy!

 

Tình cảm

Tử vi tuổi Thân tuần 23/3-29/3 dự kiến, may có cát tinh nâng đỡ nên giảm bớt những điều không vui cho tuổi Thân tuần này. Thực chất, bản mệnh vẫn yếu đuối hơn vẻ bề ngoài nên khi gặp khó khăn chỉ mong có một bờ vai nương tựa. Những dấu hiệu mới nảy sinh, bạn bắt đầu thấy tâm can mình rung động. Những niềm vui bé nhỏ sẽ vực dậy tinh thần, giúp bạn xóa tan những mệt mỏi sau một tuần vất vả.

Đôi khi, người luôn sẵn sàng ở bên và lắng nghe ta là một người bạn thân, hoặc thậm chí là một bạn thú cưng đáng yêu, nhanh nhẹn. Cuộc sống vẫn còn rất nhiều mục tiêu để hi vọng và cố gắng. Sớm thôi, hạnh phúc sẽ về bên bạn!

Sức khỏe

Tử vi tuổi Thân tuần 23/3-29/3 cho biết thời tiết đang thay đổi thất thường. Bản mệnh nên hạn chế tới những nơi nhiều gió để tránh nhiễm lạnh. Bên cạnh đó, bạn cũng cần bổ sung thêm các loại thực phẩm có tính ấm như mật ong, gừng mỗi tối sẽ rất có lợi cho sức khỏe và giúp tăng sức đề kháng chống lại bệnh tật.

Trên đây là toàn bộ thông tin về tử vi tuần mới cho tuổi Thân. Hi vọng chuyên trang Tử Vi Số đã mang đến những thông tin hữu ích cho bạn. Đừng quên tiếp tục theo dõi và ủng hộ chúng tôi trên fanpage hoặc website Tuviso.com nhé! Chúc bạn sẽ có một tuần mới tốt lành!

Theo Bạch Trà

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tử vi tuổi Sửu ngày 28/9/2020: Không rõ thị phi và ân tình
Tử vi tuổi Sửu ngày 28/9/2020: Không rõ thị phi và ân tình
Tử vi tuổi Sửu ngày 28/9/2020: Không rõ thị phi và ân tình
12 con giáp

Theo Tử vi tuổi Sửu ngày 28/9/2020, dự báo trong công việc người tuổi Sửu thể hiện mình là người đoan chính, chăm chỉ và có trách nhiệm. Sự ảnh hưởng của Chính Quan khiến bạn khi nhận nhiệm vụ cấp trên giao bạn nên thận trọng, suy nghĩ kỹ càng và thực hiện từng bước một

Back to top