Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 28-09-2023

Tử vi tuổi Thân tuần 22/6-28/6: Một lần vấp ngã một lần khôn

Tuần này có những cái bẫy do Kiếp Tài mang tới, con giáp này hãy thận trọng trong vấn đề tài chính, và cứ xem đó là cơ hội để thử thách bản thân, đừng đề cao bất cứ vấn đề gì quá. Bản mệnh nên nhớ rằng trên thế giới này không chỉ có mình mới gặp khó khăn đâu.

Xem thêm

tử vi tuổi thân tuần 22/6-28/6

Tử vi tuổi Thân tuần 22/6-28/6

Tử vi tuần 12 con giáp
Dương lịch: Ngày 22 tháng 6 năm 2020 - Ngày 28 tháng 6 năm 2020
Âm lịch: Ngày Bính Thân tháng Nhâm Ngọ - Ngày Nhâm Dần tháng Nhâm Ngọ
Tiết khí: Hạ Chí Mạng: Thân Kim
Đánh giá:
Sự nghiệp:   Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:

Tử vi tuổi Thân tuần 22/6-28/6 khá bình ổn, vận trình công danh sự nghiệp không có thay đổi gì lớn vì mọi việc vẫn đang nằm trong tầm kiểm soát của con giáp này. Hơn nữa, bản mệnh lại được nhiều người hỗ trợ nhiệt tình nên dù có vấn đề khó khăn gì cũng có người nâng đỡ.

Thời điểm đầu tuần khiến con giáp này cảm thấy lo lắng và nghĩ ngợi nhiều nhất, nhưng nếu bình tâm nghĩ lại tuổi Thân sẽ thấy mọi việc là do chính bản thân mình quyết định mà thôi. Nếu bản mệnh thẳng thắn đối mặt thì sẽ chẳng có việc gì to tát cả, mọi thứ cũng sẽ giải quyết nhanh chóng.

Sự nghiệp

Tử vi tuổi Thân tuần 22/6-28/6 về sự nghiệp có Thất Sát mang họa thị phi, vận trình đầu tuần không được tốt, có thể vì con giáp này sắp xếp mọi việc không tốt hoặc thiếu kế hoạch rõ ràng. Thay vì ôm đồm quá nhiều công việc và để bản thân rơi vào trạng thái không tốt nhé. Bản mệnh cần phải điều chỉnh lại lịch trình làm việc, hoạt động sao cho phù hợp nhất.

Có Tam Hợp, Tam Hội hỗ trợ giữa tuần, nên dù tuần này có xảy ra chuyện tình gì bản mệnh vẫn giữ được tinh thần lạc quan và yên tâm vì có nhiều người ủng hộ. Đó mới thực sự là điều quan trọng vì tuổi Thân hiểu khó khăn phía trước còn rất nhiều, con giáp này cần sự mạnh mẽ từ bên trong để đối mặt với mọi vấn đề có thể xảy ra.

Cuối tuần va phải vận Lục Xung, bạn cũng cần phải cân nhắc kỹ mọi hậu quả trong từng hành động của mình, nhất là khi còn ảnh hưởng tới những người xung quanh. Đây cũng là ngày mà con giáp này cần phải lắng nghe mọi người thay vì chỉ khăng khăng bảo vệ quan điểm của mình và gây tổn thương cho tất cả.

Tài vận

Tuần này có những cái bẫy do Kiếp Tài mang tới, con giáp này hãy thận trọng trong vấn đề tài chính, và cứ xem đó là cơ hội để thử thách bản thân, đừng đề cao bất cứ vấn đề gì quá. Bản mệnh nên nhớ rằng trên thế giới này không chỉ có mình mới gặp khó khăn đâu, ai cũng đang phải xử lý vấn đề của riêng họ mà thôi.

Giữa tuần thì công việc của đã khá hơn và nguồn thu nhập của bản mệnh cũng cải thiện đáng kể, thậm chí nhờ có Tam Hội vận soi rọi mà nhiều người tìm thấy cơ hội gia tăng tài chính trong thời gian ngắn. Ngoài ra, con giáp này vẫn phải lưu ý đến việc chi tiêu, cần có kế hoạch rõ ràng để tránh bị lạm chi.

 

Tình cảm

Tử vi tuổi Thân tuần 22/6-28/6 có Mộc Dục chủ về đào hoa, nét tính cách vui vẻ của bản mệnh thu hút khá nhiều người khác giới, dễ có tình cảm với ai đó trong thời gian ngắn. Con giáp này nên hiểu rằng cái gì dễ đến cũng dễ đi, vì thế trong chuyện tình cảm cần phải từ tốn, đôi bên nên dành chút thời gian tìm hiểu nhau nhiều hơn.

Nhìn chung thì vận trình tình cảm của người tuổi Thân khá ổn định, về cơ bản là bản mệnh và người ấy biết cảm thông cho nhau và sẵn sàng cùng ngồi lại tìm ra giải pháp cho những bất đồng. Thế nhưng, với những người độc thân thì đang có dấu hiệu mất kiên nhẫn vì chưa tìm ra được hướng đi phù hợp cho mình.

Xem thêm: Tử vi tuổi Dậu tuần 22/6-28/6

Sức khỏe

Tử vi tuổi Thân tuần 22/6-28/6 cần lưu ý, một lối sống ít vận động có thể làm tăng nguy cơ mắc các vấn đề về sức khỏe và bệnh tật. Tập các bài tập tốt cho tim và chạy bộ, đi bộ nhanh là hình thức tập thể dục tốt giúp giảm nguy cơ bệnh tật và giúp có một trái tim khỏe mạnh.

Dù bận rộn đến đâu, tuổi Thân cũng nên dành ít nhất 3 buổi 1 tuần cho việc tập thể dục thể thao, mỗi buổi như thế ít nhât 30 phút, tập gì cũng được miễn là phù hợp với bạn nhất, làm thế nào để ra mồ hôi trong quá trình tập sẽ có hiệu quả cao hơn.

Trên đây là toàn bộ thông tin về tử vi tuần mới cho tuổi Thân. Hi vọng chuyên trang Tử Vi Số đã mang đến những thông tin hữu ích cho bạn. Đừng quên tiếp tục theo dõi chuyên mục 12 con giáp trên fanpage hoặc website Tuviso.com nhé! Chúc bạn sẽ có một tuần mới tốt lành!

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Back to top